Tìm kiếm: "cam xuc"

 • Em muốn cưới vì sẵn sàng hay cưới vì sợ nhỡ nhàng?
  Em muốn cưới vì sẵn sàng hay cưới vì sợ nhỡ nhàng?

  Rất nhiều cô gái 27 tuổi, thậm chí 25 tuổi đã liên tục bị gia đình giục cưới, dù thậm chí còn chưa có người yêu. Nhiều người đồng nghĩa việc yên bề gia thất mới là hạnh phúc mà không biết rằng đôi khi lúc đó, sóng gió mới bắt đầu.

  xem thêm »
 • Thanh xuân dài hay ngắn, cô đơn hay hạnh phúc thì cũng là thanh xuân chúng ta mà thôi...
  Thanh xuân dài hay ngắn, cô đơn hay hạnh phúc thì cũng là thanh xuân chúng ta mà thôi...

  "Đối với một người đi dưới mưa thì điều cần nhất không phải là cây dù mà là một người cùng đi bên cạnh dưới mưa. Và với một người đang khóc thì điều cần không phải là 1 chiếc khăn tay mà là một bờ ngực để có thể dựa vào khóc."

  xem thêm »
 • Mùa đông này, có còn những cuộc chia ly...
  Mùa đông này, có còn những cuộc chia ly...

  Đông về những hoài niệm cũ cũng cứ ùa như thể chờ sẵn ta vậy. Đông là để con người sửa ấm trái tim nhau, đâu dành cho những cuộc chia ly. Thế nhưng đôi khi ta chẳng thể nào bước qua những kí ức mùa cũ, để bắt đầu một mùa mới với trọn vẹn niềm vui

  xem thêm »
 • Dù anh làm em tổn thương nhưng em vẫn thương anh, thương rất nhiều...
  Dù anh làm em tổn thương nhưng em vẫn thương anh, thương rất nhiều...

  Nhưng nếu như sau này, chúng ta có về chung một nhà, em chỉ mong ở anh một điều dù có bất cứ chuyện gì hãy cứ chia sẻ với em, em sẽ luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ anh và luôn đứng sau lưng anh để anh luôn cảm thấy vững tin nhất. Hãy xem em như ngôi nhà có cánh cửa vững chắc để anh có thể tránh những cơn bão ngoài kia. Bởi vì em thương anh, nên nếu anh có gặp chuyện gì, dù là thật nhỏ em cũn

  xem thêm »
 • Anh là bất cần, phải không em?
  Anh là bất cần, phải không em?

  Anh có biết đâu lắm hôm lòng trở bão, trăm ngàn sợ hãi ùa về bóp nghẹn trái tim anh, hơi thở nhọc nhằn không trút nỗi. Anh biết có bắt đầu thì chắc chắn không tránh khỏi chuyện kết thúc. Nên khi một mối quan hệ bắt đầu thì tư thế của anh cũng sẵn sàng cho dấu chấm hết.

  xem thêm »
 • Nghe thôi cũng thấy xót xa...
  Nghe thôi cũng thấy xót xa...

  "Hoa nở là hữa tình, hoa rơi là vô ý", dù cơn mưa nào, tia nắng nào chiếu qua đời anh mong anh hãy chân thành trân trọng nó. Để em vào quá khứ và cất đi cùng tất cả kỷ niệm là cách tốt đẹp nhất anh nên làm! Quên cũng được không quên cũng không sao chỉ cần anh biết anh và em đã nồng nhiệt như thế nào trong tình yêu này...

  xem thêm »
 • Gửi người vô tâm...
  Gửi người vô tâm...

  Em có biết cái cảm giác nhìn người mình thương đi bên người khác nó là như thế nào không, anh thật sư không biết diễn tả nó như thế nào nhưng nó làm anh không còn làm được gì cả, nhưng anh vẫn cố gắng nghĩ rằng em cũng đang nghĩ đến anh, anh có điên lắm không, anh có yếu đuối lắm không

  xem thêm »
 • Bạn thân là mối quan hệ anh muốn còn em thì không?
  Bạn thân là mối quan hệ anh muốn còn em thì không?

  Bạn thân là từ em mang ra để ngụy biện cho tình cảm dành cho anh. Đôi lúc em cũng muốn cho bản thân cơ hội cho một người khác đến gõ cữa trái tim em nhưng anh như ổ khóa, chỉ cần anh xuất hiện nó bỗng dưng khóa chặt lại. Anh vô tư không hề biết, chỉ có em tự làm đau em.

  xem thêm »
 • Cô đơn không đáng sợ, mà lại giống như một người bạn thân tri kỷ không thể thiếu...
  Cô đơn không đáng sợ, mà lại giống như một người bạn thân tri kỷ không thể thiếu...

  Một đêm đông Hà Nội, giữa phố xá huyên náo, cảm giác mình thật nhỏ bé, nhìn mọi thứ vừa lạ lẫm, vừa quen thuộc. Chơi vơi như chính cái tuổi trẻ, cô đơn, cô độc trong cái thành phố đang đông đúc người qua lại, mình đã tự hỏi "Điều này có phải tất nhiên không?" Và rồi cũng có câu trả lời.

  xem thêm »
 • Thế nào mới thật sự là yêu một người?
  Thế nào mới thật sự là yêu một người?

  Thời gian không phải là thước đo để tính chúng ta đã quên đi một người hay chưa quên được, cũng không phải nhận ra người mình từng yêu xấu xa đến mức nào thì bây giờ phải tìm kiếm một người hoàn toàn ngược lại. Mà là khi chính ta nhận ra mình không còn phải cố gắng tìm kiếm một người để khỏa lấp sự cô đơn trống vắng nữa mà vẫn ổn, cũng không phải là để sửa chữa những

  xem thêm »
 • Tạm biệt anh, người em từng yêu thương!
  Tạm biệt anh, người em từng yêu thương!

  Ngày hôm nay em quyết định chấm dứt tình yêu này - một cách nghiêm túc, chấm dứt sự đau khổ luôn quẩn quanh em trong những tháng ngày yêu anh, chấm dứt sự bi lụy trong trái tim em...

  xem thêm »
 • Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình?
  Chọn người mình yêu hay chọn người yêu mình?

  Đây có vẻ là câu hỏi thật khó để giải đáp. Bài viết này là một quan điểm, một ý kiến góp phần giải đáp câu hỏi đó. Nhưng dù lựa chọn của bạn là gì, tôi tin trong thời điểm này, đó là quyết định đúng đắn nhất của bạn.

  xem thêm »
 • Tình cảm, tham ít thôi đừng tham quá, cần quá nhiều sẽ trở nên vô vị...
  Tình cảm, tham ít thôi đừng tham quá, cần quá nhiều sẽ trở nên vô vị...

  Nếu một ngày tình cảm không còn là tất cả thì hãy để cho lý trí lên ngôi, giữ ít thôi đừng giữ quá, cát càng nắm sẽ càng rơi. Tình cảm, tham ít thôi đừng tham quá, cần quá nhiều sẽ trở nên vô vị.

  xem thêm »
 • Em lại cưa anh một lần nữa nhé!
  Em lại cưa anh một lần nữa nhé!

  Đâu rồi những buổi sớm mai gọi em dậy ăn sáng, đâu rồi những lời cằn nhằn mỗi khi em không nghe lời hay ương bướng, đâu rồi những dòng tin nhắn, những hình ảnh mình trao nhau khi không cạnh nhau, đâu rồi Anh của em?

  xem thêm »
 • Anh ổn, còn em?
  Anh ổn, còn em?

  Khi mới quen nhau, tôi rất muốn hỏi người ta hai từ "còn em" vì tôi rất muốn quan tâm và biết cảm xúc của họ sẽ như thế nào? Nhưng bây giờ khi đã xa nhau, chỉ là một tin nhắn hỏi thăm thông thường thôi tôi cũng không dám nhắn vì sợ làm phiền người ta.

  xem thêm »
 • Nếu anh yêu cô gái có bàn tay lạnh
  Nếu anh yêu cô gái có bàn tay lạnh

  Bàn tay lạnh đôi khi chỉ là chờ đợi một ai đó có bàn tay ấm áp hơn để được sưởi ấm. Cũng đôi khi, tay lạnh chỉ bởi vì mọi hơi ấm đã dồn hết cho trái tim.

  xem thêm »
 • Mùa đông cũng đến rồi, mình độc thân lâu quá, kiếm người yêu đi thôi!
  Mùa đông cũng đến rồi, mình độc thân lâu quá, kiếm người yêu đi thôi!

  Nhiều lúc mình cũng nghĩ là một mình cũng ổn, nhưng mùa đông đến thật rồi, nghĩ đi nghĩ lại thì hai mình vẫn hơn.

  xem thêm »
 • Mình thích có người để thương, để nhớ, có người để yêu...
  Mình thích có người để thương, để nhớ, có người để yêu...

  Người ta nói: "Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu". Ở đời, gặp được người tâm đầu ý hợp đã khó, để mà yêu nhau lại càng khó hơn. Bởi thế, cho dù Sài Gòn đông đúc, nhộn nhịp vậy, cho dù hàng ngày có gặp bao nhiêu người thì tình yêu vẫn cứ mãi bỏ mình cô đơn. Tình yêu cứ mãi rong chơi mà chẳng mảy may ngó ngàng đến mình.

  xem thêm »
 • Ta yêu nhau không phải chỉ bằng ba từ đơn giản, mà yêu bằng chính cuộc sống của mình
  Ta yêu nhau không phải chỉ bằng ba từ đơn giản, mà yêu bằng chính cuộc sống của mình

  Cuộc sống nói ngắn thì ngắn mà dài thì cũng chẳng dài, biết bao nhiêu chuyện sẽ kéo đến. Tình yêu chỉ là một phần và nó có thể bị xẻ ra làm ngàn mảnh bất cứ lúc nào.

  xem thêm »
 • Tự hỏi, tình là gì mà khiến thế gian sầu trăm ngả?
  Tự hỏi, tình là gì mà khiến thế gian sầu trăm ngả?

  Nếu lúc trước, một cô nàng có thể đến trước mặt người trong lòng mà nói: "Tôi thích anh". Thì lúc nãy sẽ mãi mãi không thể tìm thấy dáng vẻ đó nữa.

  xem thêm »
 • Lỡ thương người không chịu trưởng thành...
  Lỡ thương người không chịu trưởng thành...

  Có một người để một người ra đi nhưng vẫn chờ đợi, vẫn dõi tìm hình bóng quen thuộc. Có một người nói rằng muốn ở bên một người đến già, vậy mà phút giây sau đó lại quay lưng không một lần nhìn lại.

  xem thêm »
 • Giờ chúng ta có là gì đâu để mà em ghen tức anh cơ chứ...
  Giờ chúng ta có là gì đâu để mà em ghen tức anh cơ chứ...

  Siết chặt tim em lúc này là hình ảnh của anh, giống như ai đó đang cố dùng tay bóp vào trái tim em vậy. Quá đỗi khó chịu! Em chẳng biết nữa giờ chúng ta là gì để em có thể ghen tức, cấm đoán hay ép buộc anh làm điều gì....

  xem thêm »
 • Làm thế nào để nhẹ lòng sau một mối quan hệ?
  Làm thế nào để nhẹ lòng sau một mối quan hệ?

  Đôi khi cuộc sống cần lắm những lời ngọt ngào dễ nghe dù là nói dối cũng sẽ làm cho lòng con người ta cảm thấy nhẹ nhõm sau một mối quan hệ hơn là phải nói những lời thật lòng mà cay nghiệt để rồi ai cũng bị tổn thương...

  xem thêm »
 • Cô đơn trong vỏ bọc bản sao hoàn hảo của ai đó, phải chăng em đã sai?
  Cô đơn trong vỏ bọc bản sao hoàn hảo của ai đó, phải chăng em đã sai?

  Những cô gái thông minh, sắc sảo, học cao thường bị đánh giá “không hợp làm vợ”, là “học nhiều hay cãi”, trở thành những đối tượng con dâu tương lai mà bà mẹ chồng nào

  xem thêm »
 • Rung động ngược chiều
  Rung động ngược chiều

  Đã có lúc nó nghĩ sẽ từ bỏ tình yêu ấy hoặc là nó không còn chờ đợi được người đó nữa bởi trái tim nó đang loạn nhịp vì một người nó vừa mới quen hôm qua. Một anh chàng đẹp trai, hài hước với một công việc ổn định và cái quan trọng là có thể bên nó khi nó bất cứ khi nào nó cần....

  xem thêm »
 • Đến bao giờ chúng ta mới tìm thấy người sinh ra trên đời này là dành cho mình?
  Đến bao giờ chúng ta mới tìm thấy người sinh ra trên đời này là dành cho mình?

  Em muốn chọn một người để yêu, phải là một người biết trân trọng thứ mình đang có, thứ mình đang nắm trong tay, đừng quá tự tin nó sẽ không thể bay, nếu như không trân trọng, đều có thể vuột mất. Trân trọng hiện tại, đừng mơ mộng những điều quá xa vời.

  xem thêm »
 • Khi đã khóc cạn nước mắt người con gái sẽ tàn nhẫn rất nhiều!
  Khi đã khóc cạn nước mắt người con gái sẽ tàn nhẫn rất nhiều!

  Con gái chúng em, còn khóc là còn có thể bôi xóa được, còn lên tiếng là còn tha thứ, còn hàng trăm lần đem tim mình ra cho các anh tha hồ bóp nát. Nhưng đến khi nước mắt cạn rồi thì có nghĩa chúng em đã ở tột cùng của sự đau khổ, khi ấy anh cũng chỉ là một tượng người mang dáng vẻ của kẻ chúng em từng yêu mà thôi.

  xem thêm »
 • Nợ nhau lưng chừng hạnh phúc
  Nợ nhau lưng chừng hạnh phúc

  Duyên giữa Sài Gòn để trót lỡ nhịp lòng nhau chắc đã đủ rồi. Biết làm sao khi cuộc sống này là sự đánh đổi. Đánh đổi những vết sẹo cũ mà bỏ đi những nhịp hạnh phúc đáng được nhận. Chỉ biết nhủ lòng rằng do thanh xuân này chỉ để chúng ta song hành kề nhau một đoạn, nếu đã hết nhịp thì đành im lăng mà rời để lại những chữ nợ, chữ tiếc trong lòng bên này.

  xem thêm »
 • Nếu không yêu xin đừng bước vào đời nhau...
  Nếu không yêu xin đừng bước vào đời nhau...

  Người ta bảo rằng trái tim không phải vườn tược, nếu anh nhắm vào ‘đầu tư’ không khả thi thì xin nhẹ nhàng bước ra chứ đừng đào bới, gia chủ là em phải dọn lại rất mệt. Và rất buồn.

  xem thêm »
 • Tôi đã nghĩ mình không thể yêu được nữa, cho đến khi gặp anh...
  Tôi đã nghĩ mình không thể yêu được nữa, cho đến khi gặp anh...

  Sau bao tổn thương, dằn xé, sau bao giọt nước mắt ngắn dài chia li cho mối tình đã vỡ. Tôi gặm nhấm từng kí ức đẹp đẽ về anh - người mang tên "người yêu cũ". Tôi vô vọng mặc định sẽ chẳng thể vượt qua bóng hình anh, cho đến khi những chông chênh cuộc đời đẩy tôi vào bờ vai anh ấy - người thương tôi.

  xem thêm »
Loading...
Đóng
Loading...