Tìm kiếm: "nguoi den sau"

 • Tạm biệt anh, chồng của người ta...
  Tạm biệt anh, chồng của người ta...

  Tình yêu là điều thiêng liêng mà mọi người đều luôn muốn hướng tới. Cái đích của tình yêu sẽ là hôn nhân. Thế nhưng, tình yêu đã tồn tại bên bạn tròn 1 năm nhưng người đàn ông ấy vẫn không ly hôn vợ để đến với bạn thì có nên hay không? Có người bất chấp tất cả để có được tình yêu nhưng sẽ không bao giờ có thứ hạnh phúc chà đạp trên nỗi đau của người khác. Buông tay!

  xem thêm »
 • “Tình Yêu Chậm Trễ”: Có những mối tình chậm một giây thôi là mất nhau cả đời
  “Tình Yêu Chậm Trễ”: Có những mối tình chậm một giây thôi là mất nhau cả đời

  Đừng bao giờ giữ bên mình một mối tình lặng câm không lời, bởi vì người ấy sẽ không mãi ở một chỗ để chờ đợi sự can đảm nơi bạn đâu!

  xem thêm »
 • Tình yêu 10 năm không bằng kẻ thứ ba 1 ngày...
  Tình yêu 10 năm không bằng kẻ thứ ba 1 ngày...

  Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng: "Khi muốn tiếp tục thì người ta sẽ tìm cách, khi muốn dừng lại thì người ta sẽ lý do". Tôi một đứa con gái vô tư,

  xem thêm »
 • Người thay thế, mãi cũng chỉ là khoảng không...
  Người thay thế, mãi cũng chỉ là khoảng không...

  Đơn phương một người là cảm giác khắc khoải, nhớ nhưng, bồi hồi và da diết. Nhưng... yêu một người, đến với người đó bằng tất cả niềm tin trao đi đổi lại nhận về chỉ là cảm giác hư vô khi đối với người ta chỉ là khoảng không lấp đầy cho nỗi nhớ về một người khác thật đau đớn biết nhường nào.

  xem thêm »
 • Khi những người đã từng tổn thương yêu nhau...
  Khi những người đã từng tổn thương yêu nhau...

  Chúng ta đều là những người đã thất bại trong tình yêu vì nếu không thì bây giờ chúng ta đã ở bên một ai đó khác rồi anh nhỉ. Trải qua bao nhiêu cuộc tình thì có lẽ cảm xúc trong em và anh đều đã dần chai sạn, chúng ta đều đã lười yêu, quá sợ hãi khi đặt nhiều niềm tin vào một người để rồi họ lại rời ta đi. Nhưng một khi chúng ta chọn bước bên nhau có nghĩa là chúng ta đã suy ng

  xem thêm »
 • Có những người cứ ngỡ là nắng ấm của mình, hoá ra lại là mặt trời của người khác...
  Có những người cứ ngỡ là nắng ấm của mình, hoá ra lại là mặt trời của người khác...

  Người đến sau, họ không thể hạnh phúc vì họ đến không đúng lúc, đến sau một người, chỉ một người thôi và họ chấp nhận đứng xa nhìn người mà họ yêu thương nhìn người mà họ muốn đem tất cả những gì họ có cho người đó nhưng không thể...

  xem thêm »
 • Chúng ta rồi cũng sẽ trở thành những kẻ ngang qua đời nhau...
  Chúng ta rồi cũng sẽ trở thành những kẻ ngang qua đời nhau...

  " Sau những va vấp, những đau thương với đời, với người rồi cũng chợt nhận ra chẳng ai cùng ta bước mãi trên một con đường. Sẽ có thời điểm anh rẽ trái, em đi thẳng, hay có những thời điểm chưa gặp nhau nhưng anh đã rẽ sang con đường khác. Để rồi đến đoạn giao nhau, em là người đến sau trên chặng đường đó vì anh đã thuộc về ai kia mất rồi. "

  xem thêm »
 • Người đàn ông yêu em là người nuông chiều em bằng một sự nghiêm khắc dịu dàng
  Người đàn ông yêu em là người nuông chiều em bằng một sự nghiêm khắc dịu dàng

  Người đàn ông yêu bạn là như thế đấy, hiểu rõ bạn từng chút một, ủng hộ bạn làm mọi thứ bạn muốn và luôn là bến đỗ yên bình dành cho bạn mỗi khi cuộc đời quá chông chênh.

  xem thêm »
 • Anh chỉ muốn là người đến sau, nhưng sẽ là cuối cùng...
  Anh chỉ muốn là người đến sau, nhưng sẽ là cuối cùng...

  Là mối tình đầu của ai đó thật tuyệt, dù cho đó là thứ cảm giác luôn xen lẫn với tiếc nuối mỗi lúc nhớ về. Nhưng khi đã đi qua những xốc nổi yêu đương, đã đi qua những được - mất, ra đi - ở lại trong cuộc sống, điều người ta muốn lại là được làm người cuối cùng, nắm tay kẻ mình thương đi về phía bình yên.

  xem thêm »
 • Không thể rời bỏ, cũng không thể ở bên...
  Không thể rời bỏ, cũng không thể ở bên...

  Giá như ngày đó anh đừng đến, giá như ngày đó em đừng tựa đầu vào vai anh sau chuỗi ngày mệt nhoài với nỗi đau và nước mắt, có lẽ chúng ta đã không gieo rắc duyên nghiệt thế này!

  xem thêm »
 • Ghen với người đến trước thì thật ngốc nghếch, phải không?...
  Ghen với người đến trước thì thật ngốc nghếch, phải không?...

  Tại sao khi đọc những dòng tin nhắn ấy lòng em lại quặn đau? Tại sao những giọt nước mắt nóng hổi luôn tuôn ra vô thức, chẳng thể nào kìm nổi.

  xem thêm »
 • Nếu anh thực sự yêu một người đến sau...
  Nếu anh thực sự yêu một người đến sau...

  Cô ấy đã từng là cả thế giới của anh, liệu rằng sau tất thảy em có quyền được anh yêu thương như cái cách mà anh đã từng yêu thương cô ấy hay không?

  xem thêm »
 • Kẻ thứ ba - người đau nhất trong một mối tình...
  Kẻ thứ ba - người đau nhất trong một mối tình...

  "Đau! Đau nhất khi em đến sau cô gái đó. Chẳng mong đợi gì nhiều hơn chỉ biết nhìn anh hạnh phúc, có thế em mới bình yên. Bỏ mặc tất cả để anh được vui, được bên cô ấy. Hãy hạnh phúc đừng để mất tình yêu đó anh nhé, bởi như thế em mới có động lực để sống tiếp dõi theo nhìn anh"

  xem thêm »
 • Đừng bao giờ buồn vì mình là người đến sau...
  Đừng bao giờ buồn vì mình là người đến sau...

  Đừng vì là người đến sau chị mà ghen tị và giận dỗi. Là người đến trước để rồi ôm nỗi đau ra đi thì có lẽ còn đau khổ hơn nhiều đấy em gái.

  xem thêm »
 • Em ước được làm người đến sau, để đi hết quãng đường còn lại cùng anh...
  Em ước được làm người đến sau, để đi hết quãng đường còn lại cùng anh...

  Người yêu của anh bảo ghen tị với em, ghen tị với cô gái đã cùng anh đi qua một thời nhiệt huyết, một thời thanh xuân đẹp nhất của đời người, nhưng sai rồi phải không anh, em mới là người nên ghen tị với cô ấy, bởi vì cô ấy là người ở cạnh bên anh bây giờ, là người cùng anh đi hết quãng đường còn lại.

  xem thêm »
 • Người đến sau à, em sẽ không thương anh lâu đâu...
  Người đến sau à, em sẽ không thương anh lâu đâu...

  Em thương anh, vì sau tất cả, anh vẫn ở đó, vẫn lặng im ngồi đó để em cáu gắt, nạt nộ. Em thương anh vì anh làm nhiều thứ để đổi lấy nụ cười em. Em thương anh vì anh thương em mà em thì lại thương người. Lớn lên đi, rồi mới biết cuộc đời nghiệt ngã thế nào. Ngày ấy em chờ đợi người, rồi khi người bắt đầu nhìn về phía em cũng là lúc em ngoảnh mặt đi. Và sau những năm tháng

  xem thêm »
 • Điều duy nhất em nhận được trong cuộc tình này là thân phận kẻ thứ ba....
  Điều duy nhất em nhận được trong cuộc tình này là thân phận kẻ thứ ba....

  Người đời ai cũng cho là kẻ thứ 3 xấu xa nhưng đâu ai hiểu được kẻ thứ 3 cũng là con người, cũng có tình cảm, cảm xúc và đặc biệt cố ấy cũng yêu anh vô điều kiện. Điều cô ấy sai duy nhất là cô ấy đã đến chậm hơn người khác rồi...

  xem thêm »
 • Khi yêu nhau, ai mà chẳng muốn được người yêu mình quan tâm chăm sóc...
  Khi yêu nhau, ai mà chẳng muốn được người yêu mình quan tâm chăm sóc...

  Có người đã từng nói với em là " Vì sao em không chọn yêu ai khác mà em lại chọn yêu sao đen như anh ". Em không biết vì sao em lại chọn anh nữa. 23 năm lần đầu tiên em cho mình cơ hội mở lòng để yêu một ai đó, và anh là người đã khiến em mở lòng mình để yêu. Người cho em biết thế nào là vị ngọt của tình yêu, hi sinh cho tình yêu để rồi những vết thương, nỗi đau sau khi anh buôn

  xem thêm »
 • Người ta đến sau nhưng thương em hơn người cũ. Hãy biết trân trọng!
  Người ta đến sau nhưng thương em hơn người cũ. Hãy biết trân trọng!

  Có một sự thật là. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Người ta sẽ không ở mãi một chỗ để bạn gội cho vài gáo nước lạnh mãi vậy đâu... Chán nản quá, mệt mỏi quá họ cũng sẽ chọn cách ra đi dù yêu thương bạn đến nhường nào. Cuộc sống là vậy đấy, ngôn tình không che lấp nổi thực tại. Tình cảm chưa chắc đã đè bẹp được ý chí. Rồi người ta đi mất. Mới nhận ra

  xem thêm »
 • Gửi anh - người đàn ông sắp bị cô ấy bỏ rơi...
  Gửi anh - người đàn ông sắp bị cô ấy bỏ rơi...

  Hẳn anh phải rất ngạc nhiên khi nhận được thư từ một người đàn ông xa lạ. Anh chắc hẳn đang không hiểu nổi một người xa lạ như tôi sao lại có thể hiểu rõ về anh và thậm chí còn gọi anh là "người đàn ông sắp bị cô ấy bỏ rơi". Nhưng dù thế nào, tôi vẫn hi vọng anh có thể kiên nhẫn và bình tĩnh đọc hết bức thư này.

  xem thêm »
 • Đừng nhớ mãi đến mỗi tình đầu, sẽ làm khổ người đến sau...
  Đừng nhớ mãi đến mỗi tình đầu, sẽ làm khổ người đến sau...

  Đừng để mất nhau vì cô gái mang tên mối tình đầu. Thật không đáng như thế. Người nặng tình vốn đa cảm. Mà trái tim vốn nhiều ngăn. Tốt hơn hết hãy cất giấu nếu không thể quên. Đừng tổn thương người đến sau vì rung động đầu đời. Tình đầu trong sáng và đẹp nhưng khó thành nên nó mãi là một nỗi đau. Vì đó là tuổi trẻ! Thanh xuân không phải thứ để dành, lưu luyến mãi không d

  xem thêm »
 • Là người đến sau liệu có hạnh phúc hơn người tới trước?
  Là người đến sau liệu có hạnh phúc hơn người tới trước?

  Cũng là con gái với nhau nhưng sao cô ấy lại không được tôn trọng như những người mà anh ta đã yêu qua. Có lẽ chỉ vì cô ấy không đủ tiêu chuẩn so với anh ta, hay anh ta đã chán sau khi hết yêu với người trước... Nhưng tại sao lại không cho cô ấy một lí do để cô ấy dừng lại mà lại để cô ấy xuất hiện với tư cách là "Người thứ 3".

  xem thêm »
 • Chúng ta gặp nhau quá muộn trong đời...
  Chúng ta gặp nhau quá muộn trong đời...

  Em vẫn kiên tâm đi bên anh, lắng nghe và sẻ chia mọi nỗi buồn niềm vui của anh. Anh vẫn thản nhiên ban phát sự quan tâm cho em vả cả những-người-như-em. Nhưng có bao giờ anh nhìn lại ngày trôi, nghĩ về em, về tình cảm, về mối quan hệ chưa định tên này. Và rồi trong những phút lắng lòng nhất, anh tận tâm suy nghĩ câu hỏi luôn bị bỏ dở của em: "Em là gì giữa bộn bề đời anh...?"

  xem thêm »
 • Này cô gái mang tên "kẻ thứ ba"!
  Này cô gái mang tên "kẻ thứ ba"!

  Bất cứ ai khi nói về kẻ thứ ba cũng sẽ sử dụng từ “con đấy”, “con bồ nhí” hoặc thậm tệ hơn là “con đĩ ấy”, "con phò"... Nghe chua xót quá phải không? Và liệu rằng “tình yêu” kia có đáng để em phải đánh đổi, cả nhân phẩm, danh dự của mình như vậy không? Này em, cô gái mang tên "kẻ thứ ba"!

  xem thêm »
 • Người đến trước luôn khổ hơn kẻ đến sau. Nếu được chọn, tôi chọn làm kẻ đến sau!
  Người đến trước luôn khổ hơn kẻ đến sau. Nếu được chọn, tôi chọn làm kẻ đến sau!

  Người đến trước - họ đã từng trải qua rất nhiều cảm xúc, vui có khổ có, đau đớn ghen tuông, họ dành tất cả cho đối phương. cả hai yêu nhau, yêu nhau đến vô tận chẳng có sự xuất hiện của ai. Đến khi người thứ ba xuất hiện...Đúng, con người càng bên nhau lâu dài càng dễ giận nhau, càng trải qua nhiều ngại vật càng chán ngán, càng dễ chối từ. Con người luôn thèm có những thứ mớ

  xem thêm »
 • Liệu anh đi rồi sẽ về chứ?...
  Liệu anh đi rồi sẽ về chứ?...

  Có lẽ em cũng chẳng đủ quyền lực để đến bên anh để làm thay những đau đớn của anh. Bởi vì vốn dĩ em chẳng là gì, chẳng là ai... Bởi vì vốn dĩ em càng gần thì anh càng hất hủi. Anh vô tình lắm đấy! Và điều duy nhất, là vì anh là người yêu cô ấy... Bản thân em có đau đớn bao nhiêu, có vượt lên bao nhiêu cũng là kẻ dù có đến trước nhưng rồi cũng là kẻ mang tiếng đến sau

  xem thêm »
 • Em đã sai ngay từ khi bắt đầu...
  Em đã sai ngay từ khi bắt đầu...

  Anh và em đều đã sai ngay từ lúc tiếp xúc để trò chuyện và chấp nhận mở lòng mình. Nhưng chúng ta phải vui vì trong khoảnh khắc ấy đã có thể thành thật về những chuyện kìm nén và che giấu lâu nay và vì anh đã tin tưởng em mà để cho cảm xúc của anh vỡ òa bởi một góc yếu đuối anh luôn lảng tránh. Để rồi chúng ta có thể gọi nhau là "tri kỉ" và rồi đến bây giờ em đã khác cũng như s

  xem thêm »
 • Vì tôi chỉ là người đến sau nên phải lau nước mắt?
  Vì tôi chỉ là người đến sau nên phải lau nước mắt?

  Người ta thường thấy thương cho người yêu cũ, mấy ai thương cho người yêu mới... Tôi- một cô gái đến sau cuộc tình. Vừa cố gắng yêu thương, vun đắp cho tình yêu để không phải chịu là cái bóng của người thay thế, vừa phải một mình đối chọi với những dèm pha của mọi thứ xung quanh... Anh vẫn nhắn tin cho chị ấy vì sợ chị ấy buồn, còn tôi... Ai sẽ là người đặt mình vào vị trí

  xem thêm »
 • Anh sẽ chẳng bao giờ vì em mà rời xa chị ấy, phải không?
  Anh sẽ chẳng bao giờ vì em mà rời xa chị ấy, phải không?

  Đôi lần em nghĩ. Nếu ngày nào đó tình cảm có thể cân đo đong đếm được bằng một đại lượng cụ thể thì em sẽ gom hết chúng lại một chỗ rồi đem đi cân cả thảy. Và chắc hẳn lúc đấy anh sẽ biết được em hay chị ấy,ai là người yêu anh sâu đậm hơn. Nhưng anh à, tình cảm vốn dĩ đã là thứ viển vổng, mộng ảo ngay cả chạm vào còn khó huống chi là đem đi cân đo. Thế nên cả anh-e

  xem thêm »
 • Rất lâu sau này tôi mới biết, tình cảm là thứ kém ổn định nhất...
  Rất lâu sau này tôi mới biết, tình cảm là thứ kém ổn định nhất...

  Tôi cứ ngỡ chỉ cần như vậy là đủ chỉ cần chúng tôi ở bên nhau thì dù tời có sụp xuống vẫn có thể chống đỡ nỗi. Nhưng xem ra, tôi lầm rồi. Cứ rong ruổi mãi, riết rồi lạc mất nhau lúc nào không hay... Tôi cũng sẽ không nhìn về phía người đàn ông đó nữa. Đến lúc nào đó tôi sẽ tìm được người có thể làm mình quên đi mối tình đầu đó. Chỉ là một thời an nhiên. Tôi và anh ấ

  xem thêm »
Loading...
Đóng
Loading...