Tìm kiếm: "noi buon"

 • Nếu tin mình đủ mạnh mẽ và sắt đá thì hẵng yêu một người vô tâm!
  Nếu tin mình đủ mạnh mẽ và sắt đá thì hẵng yêu một người vô tâm!

  Tôi đã nghe đâu đó có bài hát rằng " cạnh bên một người vô tâm là nước mắt tuôn âm thầm". Đúng vậy, bạn đừng chọn yêu một người vô tâm khi bạn chưa thật sự mạnh mẽ và vẫn còn lòng tin rằng tình yêu của bạn có thể thay đổi được sự vô tâm ấy.

  xem thêm »
 • Không là tình đầu thì là tình cuối, được không?...
  Không là tình đầu thì là tình cuối, được không?...

  .Có đêm nằm suy nghĩ, tôi không biết rằng anh có đang suy nghĩ như tôi hay không, có nghĩ rằng "Có lẽ chúng tôi sẽ còn gặp nhau trên đoạn đường dài sau này, không còn là tình đầu nữa, mà là tình cuối hay chăng?". Câu hỏi ấy tôi luôn có niềm tin rất mãnh liệt và rất muốn hỏi anh, nhưng bây giờ tôi đã không còn đủ dũng khí để nói với anh nữa. Vì tôi sợ, cái mà tôi nhận lại là

  xem thêm »
 • Anh và anh ấy đều giống nhau...
  Anh và anh ấy đều giống nhau...

  Có lẽ con đường tình duyên đến với em không được suôn sẻ lắm hay là chưa đến lúc để bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Trong tình yêu không phải cứ yêu chân thành là sẽ được một cái kết tốt đẹp. Tình yêu đến bất ngờ và cũng ra đi bất ngờ.......

  xem thêm »
 • Cuộc sống quý giá lắm! Em đừng lãng phí nó cho những nỗi buồn!
  Cuộc sống quý giá lắm! Em đừng lãng phí nó cho những nỗi buồn!

  Em nào đâu phải bảo bọc bản thân, phải chấp nhận niềm đau vẫy gọi từ quá khứ, hay quay ngoắc trở nên tiêu cực do những điều từng xảy đến với em. Cuộc sống quý giá lắm em ơi, nên mình không thể nào lãng phí nó bằng tất cả nỗi buồn mà em đang gánh chịu.

  xem thêm »
 • Sau chia ly, gắng đừng lụy bi...
  Sau chia ly, gắng đừng lụy bi...

  Đời còn dài, mình còn trẻ, sẽ chẳng biết ngày mai điều gì đợi ta ở phía trước. Nước chảy, đá còn có thể mòn thì tại sao phải sợ trái tim đã băng giá kia không thể một lần tan chảy, thêm một lần rung rinh trước những ánh nắng của ngày mai mới?

  xem thêm »
 • Tự nhiên mệt, chỉ muốn bỏ hết mà đi...
  Tự nhiên mệt, chỉ muốn bỏ hết mà đi...

  Người ta vẫn thường hay nói thanh xuân con gái được mấy hồi vậy mà những ngày ấy tôi lại vùi mình trong nỗi buồn không lối thoát. Cứ chênh vênh mãi thôi chẳng thể trụ bám cảm giác vào đâu được. Nếu cuộc đời là những chuyến đi phải chăng lúc này tôi đang dừng chân cho đỡ mệt!

  xem thêm »
 • Có những ngày buồn chết đi được!
  Có những ngày buồn chết đi được!

  Rồi một ngày mới bắt đầu, mở mắt ra, mà trong lòng nặng trĩu, không biết hôm nay mình phải làm gì, phải đi đâu. Vô cùng lo lắng và trống rỗng. Sẽ có lúc, chúng ta đều phải như vậy, quan trọng là trong một khoảng thời gian dài hay lậu mà thôi... Đó là những ngày buồn chết đi được.

  xem thêm »
 • Viết cho những cô gái của tôi, đâu đó có người đang ngồi khóc...
  Viết cho những cô gái của tôi, đâu đó có người đang ngồi khóc...

  Khóc đi em, đời trêu ngươi rồi sẽ có ngày em trêu lại đời. Mất đi một người đừng nghĩ bản thân mình không tốt, vì em quá tốt nên họ không xứng đáng ở lại mà thôi. Buông tay một người, không phải em làm gì nên tội, người vội đến chóng đi đó là qui luật của đời. Và tôi tin ông trời cũng có mắt. Cái mà em cần làm ngay lúc này là trấn tĩnh lại em ơi, hãy đứng lên và nhìn trực di

  xem thêm »
 • Người con trai cứ lấp lửng với em, rõ ràng là không yêu em rồi...
  Người con trai cứ lấp lửng với em, rõ ràng là không yêu em rồi...

  Và em cũng luôn tưởng tượng, một ngày nào đó anh đến trước phòng gõ cửa và nói với em "Anh suy nghĩ kỹ rồi, mình yêu nhau nhé!" Và trao em một bó hoa như em đã từng mơ. Nhưng đó luôn là trí tưởng tượng của một đưa lơ mơ như em thôi.

  xem thêm »
 • Đừng dùng 13 lời nói này để an ủi một người đang thất tình
  Đừng dùng 13 lời nói này để an ủi một người đang thất tình

  Khi thất tình, trái tim như bị bóp nát, chẳng còn cảm nhận được gì nữa. Nhưng nhiều người cứ nghĩ, nỗi đau này có là gì, vài ngày rồi hết, nên dễ dàng buông ra những lời tiếp tục làm tổn thương một trái tim đang đau khổ.

  xem thêm »
 • Sao cứ cãi nhau là lại buông lời chia tay?...
  Sao cứ cãi nhau là lại buông lời chia tay?...

  Có khi trong cuộc tình này với em buồn tủi và cay đắng thì nhiều hơn hạnh phúc anh à. Chúng ta xảy ra rất nhiều cuộc cãi vã, tranh luận, và những câu nặng lời khó hiều của anh dành cho em. Em đã rất buồn và tuyệt vọng khi 5 lần 7 lượt câu chia tay phát ra từ miệng của anh. Em đã từng "nói nếu sau nay mình có cãi nhau hay giận hờn thì đừng bao giờ nói chia tay anh nhé'', anh đã hứa với em l

  xem thêm »
 • Khi bầu trời cũng buồn, thì tại sao chúng ta lại buộc phải vui?
  Khi bầu trời cũng buồn, thì tại sao chúng ta lại buộc phải vui?

  Hình như những ngày màu trời chuyển màu xám, con người ta luôn muốn buông thả cho cảm xúc tự do, buông thả cho trí óc thoải mái...

  xem thêm »
 • Rồi cũng phải mỉm cười cho qua thôi vì chẳng ai khóc mãi được...
  Rồi cũng phải mỉm cười cho qua thôi vì chẳng ai khóc mãi được...

  Cuộc sống là một vòng luẩn quẩn không bao giờ dừng lại, chỉ có bạn phải chuẩn bị đủ tinh thần để chạy theo nó, đón nhận cả những điều tốt đẹp nhất, cả những đau thương nhất. Cuối cùng vẫn phải mỉm cười, đâu có khóc mãi được...chẳng có mảng đời nào đầy nước mắt, cũng không có mảng đời nào toàn nụ cười, sống hãy biết chấp nhận.

  xem thêm »
 • Thanh xuân của một người phụ nữ được bao lâu?
  Thanh xuân của một người phụ nữ được bao lâu?

  Tuổi thanh xuân của người phụ nữ được bao lâu? Nhưng khi chọn lầm người thì nó cũng chỉ như một hạt cát bay vào mắt làm ta khó chịu đến tột cùng! Vậy nếu như đã là một hạt cát thì nên trả nó về với sa mạc chứ giữ bên cạnh làm gì để khiến mắt đỏ hoe!

  xem thêm »
 • Phụ nữ hay bảo nhau "Cầm lên được, bỏ xuống được". Nói được nhưng làm không được...
  Phụ nữ hay bảo nhau "Cầm lên được, bỏ xuống được". Nói được nhưng làm không được...

  Có ai đó đã nói với tôi rằng, nếu đau lòng thì hãy cố đừng khóc, bởi nước mắt vô tri nhưng luôn chứa hi vọng, một giọt nước mắt rơi là một niềm hi vọng cũng theo đó mà vơi đi. Câu nói ấy khiến tôi giật mình...phụ nữ...họ lấy đâu ra nhiều thế niềm tin cho người mình yêu sau những lần thất vọng. Hy vọng và thất vọng như một vòng luẩn quẩn.

  xem thêm »
 • Có những nỗi nhớ đánh đổi cả cuộc đời cũng chẳng thể quên đi...
  Có những nỗi nhớ đánh đổi cả cuộc đời cũng chẳng thể quên đi...

  Cuối cùng thì tình yêu vẫn không giữ được người mình yêu. Anh đi bên cạnh cô ấy như em chưa từng tồn tại. Bàn tay ấy từng là của em nhưng giờ lại vui bên tình mới, bờ môi ấy từng là của em nhưng giờ lại cắn chặt môi ai kia. Miễn không phải em là anh vui, miễn sao anh vui là em cười. Riết cũng quen!

  xem thêm »
 • Đàn ông nhiều lúc buồn nhưng không khóc...
  Đàn ông nhiều lúc buồn nhưng không khóc...

  Tại sao đàn ông không được khóc? Vì nó là "đê hèn, yếu đuối và bạc nhược", vì giọt nước mắt đàn ông quý giá như kim cương hay đơn giản chỉ vì "chúng tôi" không được quyền khóc?

  xem thêm »
 • Sống trong thế giới này, tốt nhất vẫn là không nên móc hết ruột gan mình ra!
  Sống trong thế giới này, tốt nhất vẫn là không nên móc hết ruột gan mình ra!

  Hôm nay bầu trời u ám như vậy, phải chăng là không có ai để tâm sự? Thực ra tôi từng rất muốn lắng nghe ai đó thật chân thành. Tôi đã từng làm như vậy, nhưng đến cuối cùng người ta vẫn đau khổ, và tôi lại tự khơi lên nỗi chua xót trong tim mình lên. Thật sự sẽ rất áy náy nếu không thể giúp được người khác bằng việc im lặng lắng nghe, có lẽ họ cần nhiều hơn một người lắng ng

  xem thêm »
 • Gặp lại người yêu cũ, rồi sao nữa?...
  Gặp lại người yêu cũ, rồi sao nữa?...

  Rồi em sẽ trở thành người yêu mới của một ai đó, sẽ được nâng niu, chiều chuộng và trân trọng. Hãy như thế, đừng hối tiếc quá khứ nữa, vì nó đã qua rồi, chẳng phải quá khứ đó đôi ta cũng đã từng rất hạnh phúc sao.

  xem thêm »
 • Càng trưởng thành, Tết càng nhạt đi...
  Càng trưởng thành, Tết càng nhạt đi...

  Trưởng thành chưa từng là một hành trình của sự vui vẻ. Đó là một chặng đường mà ta phải quen với sự cô đơn và tự mình thương lấy chính mình. Tết của sự trưởng thành, tết của những ngày trầm buồn....

  xem thêm »
 • Học cách yêu bản thân mình, cứ tưởng dễ mà lại thật khó...
  Học cách yêu bản thân mình, cứ tưởng dễ mà lại thật khó...

  Đối với em nỗi buồn cũng như rượu vang ấy, càng để lâu hương càng nồng, vị càng cay. Để mỗi khi trời trở lạnh lấy ra nhấm nháp để thấy lòng càng cay, người càng có vị.

  xem thêm »
 • Rồi em sẽ tìm được đúng người, và rồi em sẽ được yêu...
  Rồi em sẽ tìm được đúng người, và rồi em sẽ được yêu...

  Vì em còn trẻ, lắm lúc dại khờ, nhưng hãy tin tôi đi bước qua những ngày mưa mới đến được những ngày nắng, rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười, rồi tim ơi sẽ khỏe lại, rồi cô gái mà tôi ấp ủ vồ về hôm nay, biết đâu ngày mai chẳng còn cần tôi nữa vì đã tìm được đúng người, nắm chặt lấy bàn tay và dựa vào một tấm lưng vững chắc. Rồi em sẽ được yêu.

  xem thêm »
 • Tuổi đôi mươi, ai chẳng có quãng thời gian cảm thấy mông lung về cuộc đời...
  Tuổi đôi mươi, ai chẳng có quãng thời gian cảm thấy mông lung về cuộc đời...

  Bạn có như tôi không? Ở cái độ tuổi lưng chừng mọi thứ, cái độ tuổi đôi mươi, yêu cũng được, không yêu cũng chẳng sao. Nhiều lúc thấy họ hạnh phúc cũng ganh tị đôi phần nhưng rồi cũng thôi, nghĩ lại mai còn đống vở, đống việc phải vùi đầu vào làm, nỗi buồn cứ mãi một mình...

  xem thêm »
 • Giá như có thể trốn đến một hành tinh không ai làm tôi buồn, không ai bỏ rơi tôi...
  Giá như có thể trốn đến một hành tinh không ai làm tôi buồn, không ai bỏ rơi tôi...

  Cho tới thời điểm này của cuộc đời, tôi yêu nhiều, vấp ngã cũng nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc..... ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, cơ bản, hời hợt, tạm bợ...

  xem thêm »
 • Mối quan hệ không rõ ràng sẽ tốt hơn cho anh và em...
  Mối quan hệ không rõ ràng sẽ tốt hơn cho anh và em...

  " Có nên hay không giữ một mối quan hệ không có tên này. Bởi có lẽ trái tim cũng dần chết mòn theo thời gian với cái tên ấy Đôi khi thì là bạn... Đôi khi nhiều hơn một chút lại là người anh trai... Rồi một lúc tưởng chừng như đang yêu nhau nhưng sợ, sợ vì cái tình yêu ấy sẽ phá vỡ mối quan hệ không rõ ràng"

  xem thêm »
 • Kẻ thứ ba - người đau nhất trong một mối tình...
  Kẻ thứ ba - người đau nhất trong một mối tình...

  "Đau! Đau nhất khi em đến sau cô gái đó. Chẳng mong đợi gì nhiều hơn chỉ biết nhìn anh hạnh phúc, có thế em mới bình yên. Bỏ mặc tất cả để anh được vui, được bên cô ấy. Hãy hạnh phúc đừng để mất tình yêu đó anh nhé, bởi như thế em mới có động lực để sống tiếp dõi theo nhìn anh"

  xem thêm »
 • Tại sao cứ quanh quẩn mãi trong những nỗi buồn? Đời vui lắm mà!
  Tại sao cứ quanh quẩn mãi trong những nỗi buồn? Đời vui lắm mà!

  Ai mà chẳng có niềm vui vì vốn dĩ cuộc đời này rất tuyệt mà, phải không? Thế nhưng, tôi tin rằng ai cũng có những lúc cảm thấy buồn bã, chán nản và cảm thấy mình quá cô đơn, lạc lỏng trong thế giới này, và tôi cũng không ngoại lệ. Hãy mở rộng trái tim, nghĩ khác đi bạn sẽ nhìn thấy nụ cười của mình!

  xem thêm »
 • Năm cũ đã qua rồi, bạn đã kịp yêu thương nhiều chưa?
  Năm cũ đã qua rồi, bạn đã kịp yêu thương nhiều chưa?

  Một năm không dài không ngắn lại qua đi, bạn hãy dành ngày hôm nay, ngày cuối cùng của năm cũ, để tự hỏi mình những câu này nhé.

  xem thêm »
 • Yêu đơn phương, tự mở đầu và cũng tự mình kết thúc....
  Yêu đơn phương, tự mở đầu và cũng tự mình kết thúc....

  Ngồi đây em trách anh vô tâm, em trách anh xưa kia hờ hững, em bực bội vì điều đó nhưng em đâu có nghĩ rằng em với anh chẳng có một mối quan hệ nào tiến xa hơn tình bạn, vậy hà cớ chi em trách anh. Có chăng chỉ có mình em tự nghĩ ra, tự xây dựng cốt truyện cho mình - một câu chuyện không bao giờ có thật. Em buồn, em khổ vì anh làm em tổn thương nhưng chính em cũng đang làm tổn thương người k

  xem thêm »
 • Anh đừng buồn vì em mãi thương anh...
  Anh đừng buồn vì em mãi thương anh...

  Lời sau cuối muốn nói với anh, chàng trai năm ấy của em à. Dù có những lúc ấm êm hay đôi ba lần khó nhọc, anh cũng đừng buồn vì em mãi thương anh.

  xem thêm »
Loading...
loading...
Đóng
loading...