Tìm kiếm: "tam su khi yeu"

 • Phụ nữ đã có chồng đừng thương cảm cho gái ế, các chị kết hôn có thực sự thấy vui?
  Phụ nữ đã có chồng đừng thương cảm cho gái ế, các chị kết hôn có thực sự thấy vui?

  Bị gắn mác 'gái ế' nên nhiều người nhìn với ánh mắt thương cảm nhưng thú thực đi phụ nữ kết hôn có thực cảm thấy hạnh phúc không?

  xem thêm »
 • Bao lâu rồi chúng ta chưa có bữa cơm gia đình đàng hoàng hả anh?
  Bao lâu rồi chúng ta chưa có bữa cơm gia đình đàng hoàng hả anh?

  Ngày chúng ta ly thân, em chỉ muốn hỏi anh một điều: 'Bao lâu rồi anh chưa dành thời gian để ăn cơm cùng em?'.

  xem thêm »
 • Anh có từng vì em mà đau lòng chưa?
  Anh có từng vì em mà đau lòng chưa?

  Người ta nói "khi chưa có thì còn cố gắng để giữ lại, nhưng khi có rồi thì mấy ai mà còn cố gắng để giữ nữa", anh giống như vậy đấy, khi có em rồi anh không còn muốn cố gắng nữa.

  xem thêm »
 • Hãy luôn cho thời gian cơ hội khâu vá lại từng vết thương lòng
  Hãy luôn cho thời gian cơ hội khâu vá lại từng vết thương lòng

  Những tổn thương trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi, nhất là khi lựa chọn kết thúc một mối tình. Bạn không cần bắt buộc mình phải hết đau, hết nhớ, hết hận một người vào lúc này, mà hãy cho thời gian có cơ hội để chữa lành vết thương đó, sẽ đến một lúc bạn nhận ra rằng: hóa ra nỗi đau đã có thể nguôi ngoai.

  xem thêm »
 • Một khi bỏ lỡ, có thể tiếc nuối cả đời!
  Một khi bỏ lỡ, có thể tiếc nuối cả đời!

  Hà Nội hôm nay lại mưa, và hôm nay em lại nhớ anh. Cách nhau qua cái màn hình, thì làm sao anh hiểu được điều đó đúng không anh?

  xem thêm »
 • Người nói vô tâm, người nghe lại để tâm
  Người nói vô tâm, người nghe lại để tâm

  Phụ nữ vốn nhạy cảm, những lời bạn nói ra rồi quên mất nhưng cô ấy sẽ sống để dạ chết mang theo và luôn dằn vặt về điều đó.

  xem thêm »
 • Bão ngang qua tình mình, chỉ vì một cơn say nắng nơi anh...
  Bão ngang qua tình mình, chỉ vì một cơn say nắng nơi anh...

  Cơn say nắng kia có bằng tháng năm nghĩa tình mình có với nhau, có so được với hạnh phúc của con mình, của cha mẹ mình không anh? Hay thứ tình cảm anh cho là yêu đương ấy lại là cơn bão, một lần đi qua, cuốn sạch những thứ quý giá anh đang có?

  xem thêm »
 • Thà cứ cãi một trận ra trò để hiểu nhau, còn hơn im lặng rồi mất nhau mãi
  Thà cứ cãi một trận ra trò để hiểu nhau, còn hơn im lặng rồi mất nhau mãi

  Phải chi có thể nói với nhau nhiều hơn, phải chi cứ chửi nhau dăm câu nặng nề thì có lẽ đã bớt đau hơn. Cảm giác mọi thứ kết thúc trong im lặng khiến người ta đến cả thở cũng thấy rã rời…

  xem thêm »
 • Ngày một người nói lời chia tay...
  Ngày một người nói lời chia tay...

  Ngày hôm ấy, cũng có một người rất yêu đã rời đi...

  xem thêm »
 • Hoá ra, chúng ta đã từng yêu.
  Hoá ra, chúng ta đã từng yêu.

  Những ngày mưa đã bắt đầu trên con phố nhỏ bắt đầu cho một mùa hạ tới. Khi nhắc tới mùa hè, người ta sẽ nghĩ ngay đến nắng nhưng lại bất chợt quên rằng, thật ra mùa hè đến mùa mưa cũng bắt đầu. Nhưng có điều kì lạ rằng, em đã không còn tìm đến anh trong những ngày ẩm ương này nữa, cũng không còn hành hạ bản thân nữa. Anh biết không:"Chuyện tình yêu vốn mãi vốn mãi luôn

  xem thêm »
 • Em và anh, còn đó một tiếng "thương"...
  Em và anh, còn đó một tiếng "thương"...

  Có những thứ bỗng nhiên trở thành "kí ức" thì lại day dứt đến đau lòng, nhưng em đâu còn có thể ích kỉ chạm tay vào cuộc sống của thêm nữa.. Em chỉ có thể "thương" anh, chỉ có thể lặng lẽ từ phía sau, giống như những ngày đầu tiên...

  xem thêm »
 • Liệu mình có thể quay trở về bên nhau?
  Liệu mình có thể quay trở về bên nhau?

  Ngày chia tay, tim em đau như cắt. Mình nói rằng tạm thời dừng lại, tạm thời cho nhau khoảng trống để cùng suy nghĩ. Em đã tin như vậy, và vẫn luôn mong như vậy, vì em còn yêu anh, rất nhiều.

  xem thêm »
 • Em mệt rồi, mình buông tay anh nhé!
  Em mệt rồi, mình buông tay anh nhé!

  Em mệt rồi, mình buông tay anh nhé, em và anh lại trở thành hai đường thẳng song song, không giao nhau ở một điểm nào nữa cả. Em sẽ không còn níu kéo anh dù điều đấy làm em buồn, có thể khóc mỗi khi đêm về, nhưng em sẽ làm được chỉ cần cho em một chút thời gian thôi anh ạ. Mỗi khi nhớ tới anh, em sẽ tự nhủ lòng mình điều đấy là không nên, chỉ cần anh đừng bao giờ xuất hiện,một chú

  xem thêm »
 • Những ngày tôi chông chênh
  Những ngày tôi chông chênh

  Gần một tháng trời, tôi chỉ đóng khung mình trong bốn bức tường, nếu có khác là khác về nơi "trú ngụ". Từ ngôi nhà rộng thênh thang, lộng gió ở một miền quê xa xôi đến căn phòng chỉ chừng chục mét vuông nơi phố thị. Một "con chim" bị nhốt trong lồng vốn đã là niềm bất hạnh quá lớn, thậm chí khi nó được thả tự do tung tăng cũng chẳng biết mình nên bay về hướng nà

  xem thêm »
 • Đàn bà đừng bao giờ chờ chồng trở về đến nỗi ngủ quên
  Đàn bà đừng bao giờ chờ chồng trở về đến nỗi ngủ quên

  Một người đàn ông khi biết yêu thương và lo lắng cho người phụ nữ của mình, họ sẽ không bao giờ để đàn bà đợi mình trở về mỗi tối đến nỗi ngủ quên. Đàn bà ạ, chờ chồng đi làm về muộn có thể được, nhưng đừng chờ chồng về sau những đêm vui.

  xem thêm »
 • Nếu như một ngày nào đó mình yêu xa, thì nhất định em sẽ dừng lại
  Nếu như một ngày nào đó mình yêu xa, thì nhất định em sẽ dừng lại

  Chẳng ai có thể chắc chắn niềm tin sẽ mãi bền vững và không phai mờ theo thời gian, huống chi chúng ta lại đang yêu xa, bởi ranh giới giữa tin tưởng và sự nghi ngờ chỉ cách nhau một khoảng cách rất nhỏ.

  xem thêm »
 • Một cô gái ham vui có xứng đáng nhận được hạnh phúc không?
  Một cô gái ham vui có xứng đáng nhận được hạnh phúc không?

  Có lẽ, tôi đã quá ích kỷ với cả anh và Phúc. Tôi bắt đầu tin vào cái gọi là vận mệnh. Sự sắp đặt của nó giúp tôi gặp được hai người đàn ông đã yêu tôi nhiều như vậy. Nhưng nắm giữ sợi dây vận mệnh ấy thực rất khó. Nó cũng giống như việc nắm cát trong lòng bàn tay vậy, rất mịn, rất mát, nhưng cũng rất dễ vuột mất. Nhẹ nhàng, nó sẽ trôi...Và có lẽ, tôi sẽ chẳng tìm l

  xem thêm »
 • Yêu người đàn ông cũ là đấu tranh với chính bản thân mình!
  Yêu người đàn ông cũ là đấu tranh với chính bản thân mình!

  Khi ta đứng ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, ta có mọi thứ.. Có thời gian, có sự nghiệp, có nhan sắc và nhiều sự lựa chọn cho bản thân cho tình yêu! Ấy vậy mà đứng trước những kẻ đón người đưa, ta lại chọn một người đàn ông đã cũ!

  xem thêm »
 • Sau cùng, em đã có thể nói em không cần có anh trong đời này nữa!
  Sau cùng, em đã có thể nói em không cần có anh trong đời này nữa!

  Sáng đi làm, tối la cà cùng dăm ba đứa bạn, lâu lâu thì làm vài chai bia rồi về cho dễ ngủ, khi thì cafe 24h cùng anh bạn thân, chị bạn gái.. Đôi khi chả ai cần nói với ai điều gì, nhưng những gì em gặt được là một chút bình yên nhỏ nhoi cuối ngày.

  xem thêm »
 • Im lặng là tận cùng của tổn thương
  Im lặng là tận cùng của tổn thương

  "Nếu một mối tình chỉ xuất phát từ một phía, thì cần đánh cược khoảng thời gian bao nhiêu là đổi được một kết thúc trọn vẹn?"

  xem thêm »
 • Em đợi anh... Tháng Tư sắp khóc rồi!
  Em đợi anh... Tháng Tư sắp khóc rồi!

  Em có nghe không, tháng Tư về trong sắc loa kèn trắng tinh khôi, bằng lăng tím ngát, tìm về với những miên man nỗi nhớ. Nói lời giã biệt mùa xuân, cảm ơn mùa xuân vì tất cả những dịu ngọt đã mang.

  xem thêm »
 • Viết cho kẻ chỉ dám trộm nhìn người thương!
  Viết cho kẻ chỉ dám trộm nhìn người thương!

  Hãy thứ tha cho kẻ ấy, kẻ vụng trộm, kẻ dè dặt, kẻ muốn chạm lấy yêu thương một lần nhưng không đủ can đảm, kẻ đến cả yêu thôi cũng chỉ thể hiện qua cái nhìn ngây ngô. Mùa yêu lấp đầy tuổi xuân của kẻ ấy mơ hồ như một giấc ngủ giữa trưa xuân thanh mát dịu hiền, không chua chát, không ngọt ngào, nhưng đủ để gọi là yêu thương.

  xem thêm »
 • Khi yêu đừng chỉ nói lời sáo rỗng, hãy hành động!
  Khi yêu đừng chỉ nói lời sáo rỗng, hãy hành động!

  Tình yêu có muôn vàn sắc thái và cũng có muôn vàn cách để thể hiện tình yêu. Đó có thể là lời nói ngọt ngào tựa như rót mật bên tai, có thể là lời thề non hẹn biển, nhưng để đủ chân thành trong tình yêu, lời nói luôn luôn phải đi đôi với hành động

  xem thêm »
 • Người ở lại bao giờ cũng buồn hơn kẻ ra đi!
  Người ở lại bao giờ cũng buồn hơn kẻ ra đi!

  Có những tình yêu đi đến hồi kết không phải vì không còn yêu nhau hay một trong hai người tìm được tình yêu mới, chỉ đơn giản là không thể tiếp tục cùng nhau, sự bất đồng quá lớn mà tiếng nói chung là điều không thể. Giây phút mà cả hai nhận thức được rằng, mọi thứ đã không còn nguyên vẹn như trước kia. Nhưng lòng ta chẳng còn nhói đau hay bận tâm vì người kia nữa rồi.

  xem thêm »
 • Sẽ có những ngày đi qua không có anh
  Sẽ có những ngày đi qua không có anh

  "Nỗi nhớ ai hình bóng mơ hồ. Anh hiện hữu hay không hiện hữu. Chỉ có nỗi ám ảnh quanh đây, rõ ràng, mồn một."

  xem thêm »
 • Tạm biệt anh, giấc mơ suốt 3 năm qua của em!
  Tạm biệt anh, giấc mơ suốt 3 năm qua của em!

  Suốt 3 năm qua từ ngày anh biến mất, đã có thời điểm em phát điên lên vì nhớ. Nhưng em của những năm về trước có thể khóc trước mặt anh như 1 đứa trẻ, có thể gọi cho anh cả chục cuộc thì em của hiện tại lại sống kiêu hãnh hơn những gì anh nghĩ. Em có thể đứng trước mặt anh mà giết chết tình cảm này. Dù sao cũng cảm ơn, thanh xuân của em đã có anh, 1 vùng ký ức đẹp của em đã t

  xem thêm »
 • Viết cho những người đi qua hơn một lần đổ vỡ
  Viết cho những người đi qua hơn một lần đổ vỡ

  Và sẽ có người bước đến, rồi chúng ta sẽ lại yêu, sẽ lại kết hôn... để nhận ra, đổ vỡ không có gì đáng sợ cả, vấp ngã ai mà chưa từng, đứng lên đi tiếp hay ngồi yên tại chỗ ngã than khóc mới là điều mình cần phải lựa chọn. Đừng vì một lần đổ vỡ mà bỏ luôn cả một đoạn đường dài phía trước, chỉ cần chúng ta không ngừng tìm kiếm, thì sớm muộn cũng nhìn thấy hạn

  xem thêm »
 • Ngày mai người tôi yêu đi lấy chồng...
  Ngày mai người tôi yêu đi lấy chồng...

  Thời gian không dành cho những người chậm chạp, người không được đáp trả tình cảm thì sẽ là người ngoài cuộc. Điều đó là hiển nhiên và anh cũng chấp nhận, mà không chấp nhận cũng không còn cách nào khác. Việc gặp đúng người nhưng sai thời điểm, sai khoảnh khắc, sai về cả không gian lẫn thời gian thì nó cũng như là việc làm sai rồi mới nói xin lỗi.

  xem thêm »
 • Tương tư à, chúng ta buông tay nhau nhé...!
  Tương tư à, chúng ta buông tay nhau nhé...!

  ​Như nắng vốn thuộc về bầu trời, như cỏ cây vốn thuộc về mặt đất, mình đang cố gắng để mọi thứ quay về trật tự ban đầu phải không. Mình chiến đấu hết sức với chính mình, cốt là để dứt khỏi cái sự chờ mong không hi vọng ấy. Mình đã quá mệt mỏi rồi. Mình chẳng còn đâu niềm vui khi nhìn thấy người ta như ngày đầu nữa,

  xem thêm »
 • Muốn bước thật nhanh qua một cuộc tình vừa tắt!
  Muốn bước thật nhanh qua một cuộc tình vừa tắt!

  Để yêu một người cần rất nhiều can đảm, và khi quyết định rời xa một người mà trong lòng vẫn còn yêu thì cần thêm nhiều can đảm hơn thế nữa. Vốn dĩ, tình yêu không nên duy trì bằng dai dẳng, cố chấp, bằng sự thương hại hay bất kì một lý do nào khác. Yêu chỉ bởi vì yêu thôi!

  xem thêm »
Loading...
Đóng
Loading...