Cả năm mới đi làm muộn 1 hôm thì bị sếp phạt bắt vào phòng đánh cảm cho anh

Từ ngày xin vào làm ở một công ty lớn thì bạn bè thấy Vi xinh hẳn ra, thú thật thì Vi cũng thấy thế

Loading...

. Vậy nhưng xinh thì xinh đấy nhưng 26 tuổi rồi mà cô vẫn chưa có bạn trai. Ở tuổi này Vi hay nghe mấy người bảo nếu chưa có người yêu thì chắc chắn tâm sinh lý có vấn đề. Nhiều lúc Vi chẹp miệng.

– Không lẽ đàn ông mù hết rồi hay sao mà không thấy mình xinh mà lại không dám tán tỉnh.

Nhiều người không biết tưởng Vi chảnh chọe nhưng thật sự Vi chỉ cần người đàn ông yêu mình hết mực là đủ. Năm xưa mải học không dám yêu, đến khi có công việc lại mải phấn đấu sự nghiệp nên cũng không yêu ai được hết. Hồi mới vào làm công ty Vi thấy nhiều đàn ông con trai lắm nhưng cũng không có ai vừa mắt cô cả. Duy nhất có 1 người mà Vi rung động là sếp tổng. Nhưng mấy bà đồng nghiệp cứ to nhỏ.

– Sếp Tuấn mình nhìn thế thôi chứ gay đấy.

– Gay á? Có chắc không? _ Vi thốt lên.

– Là thật đấy, chị làm đây 5 năm rồi mà chưa thấy sếp mình hẹn hò với cô nào. Mà thay vào đó cứ toàn đi với đàn ông thôi. Người ta còn đồn nhau có lần ở lại tăng ca thấy sếp đưa chàng trai trẻ về rồi cả 2 đóng cửa mãi 2 tiếng sau mới ra đấy. Nói chung sếp mình đẹp nhưng anh ấy không thích đàn bà.

Nghe đến đó mà Vi thất vọng lắm, kể từ khi biết sếp bị gay thì Vi cũng không dám nhìn thẳng vào sếp. Mọi chuyện có lẽ sẽ không đáng nói nếu như không có chuyện ấy xảy ra. Chuyện là lâu nay cả năm đi làm Vi được mệnh danh là “nữ hoàng đi sớm”, 8 giờ mới vào làm nhưng 7 giờ 30 Vi đã có mặt ở công ty rồi. Thế nên người ta bị trừ lương đi muộn chứ Vi thì chẳng sao giờ sợ bị cắt mất trợ cấp.

Ấy thế nhưng 1 ngày Vi mải cày phim hàn quốc tới tận 1 giờ mới đi ngủ, kết quả là sáng hôm sau 9 giờ cô mới lết được đến công ty. Tưởng đi muộn 1 lần không sao, nào ngờ ngay lập tức cô bị sếp bắt vào phòng nhận hình phạt ngay.

– Xui cho mày quá Vi ạ, cả năm đi sớm không được khen thưởng. Nhưng đi muộn 1 lần là y như rằng dính phốt ngay. Sếp nóng tính lắm đấy…không muốn bị đuổi việc thì cứ chấp hành mọi hình phạt đi.

Vi run rẩy bước vào phòng sếp, cô nghĩ chắc sẽ bị mắng 1 trận. Ai dè vào thấy sếp nằm trên ghế sofa nhìn Vi nói.

( ảnh minh họa )

– Còn đứng ngây ra đó làm gì. Lại đánh cảm hộ anh tý đi…coi như là hình phạt đi muộn. Thấy em cũng chăm chỉ nên anh sẽ không trừ phụ cấp đâu.

– Đánh…đánh cảm ấy ạ?

– Ừ, hôm qua anh đi nhậu với đối tác nên bị trúng gió đau khắp người. Em có biết cạo gió không? Nếu không biết là anh trừ lương đấy.

– Em…có ạ. Cái này em làm được.

Nghĩ không mất tiền phạt nên Vi hí hửng lắm, ấy thế nhưng vừa xoa bóp cho sếp thì anh nhăn mặt rồi bảo.

– Em cạo gió kiểu này anh đau lắm.

– Thế…anh muốn như nào ạ?

– Phải leo lên lưng anh ngồi thì mới cạo gió đúng kiểu anh thích được. Cạo gió cũng là cả 1 nghệ thuật đấy.

Nghe sếp bắt ngồi lên lưng thì Vi hoảng loạn, nếu là ngày thường thì cô cũng chẳng dám ngồi lên người đàn ông mà ở đây lại lại sếp. Nhưng cái khó nói là lúc này Vi không mặc quần mà lại còn mặc váy ngắn cũn cỡn nữa. Định từ chối nhưng nhớ lại chị đồng nghiệp bảo sếp khó tính lắm nên Vi đành làm liều ngồi lên chứ không dám trai ý.

Lúc ngồi lên lưng sếp Vi cảm nhận được cái nóng từ da thịt anh vào chân mình..lúc đó Vi nóng ran người. Vi không tập trung xoa bóp nổi…vào rồi 3 phút sau cô giật bắn mình khi tay sếp cứ lần mò lên chân…rồi cứ lên nữa. Vi cứng đờ người rồi thốt lên.

– Nếu anh muốn…thì em sẵn sàng dâng hiến đấy. Em thích anh lâu rồi…em cũng còn trinh. Nhưng sếp bị gay nên sẽ không làm gì được mà…

Sếp tổng ghì chặt Vi xuống ghế rồi hôn lên môi cô.

– Ai bảo em là anh bị gay?

– Cả công ty mình đồn lên như vậy…nói là anh thích đàn ông không thích phụ nữ.

– Vớ vẩn…để anh khặng định lại là anh thích phụ nữ…khao khát được chuyện ấy…mà anh muốn điều đó với em đấy.

– Thế anh định ấy luôn với em ở đây sao?

– Tất nhiên là không? Anh muốn có 1 đêm lãng mạn với em cơ…dù gì em cũng còn trinh mà. Hôm nay anh chỉ xác nhận xem em có thích anh không thôi. Biết em thích anh là được rồi…tối nay chờ anh đưa em về nhé. Giờ thì chỉnh lại quần áo rồi bình tĩnh bước ra nhé…

Vi lập tức đứng dậy…cô phát hiện ra ‘phần dưới’ mình ướt sũng. Chứng tỏ cô cũng khao khát có được sếp, ít nhất biết anh không gay là cô sung sướng rồi. Chắc chắn là 26 tuổi này Vi hết ế, mà lại có anh bạn trai quá tài giỏi và giàu có nữa. Đúng là 1 lần đi muộn nhưng giúp cô có chồng trọn đời rồi.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...