Cao tay trị tay sếp có vợ vẫn muốn mồi chài gái chưa chồng

Không thể nào khiến tôi làm theo mong muốn, tay sếp quay sang đả kích bêu xấu tôi quyến rũ anh ta với đồng nghiệp và hàng xóm tôi khiến tôi lao đao.

Loading...

Tôi năm nay 29 tuổi, độc thân, hiện đang làm trưởng phòng truyền thông của một công ty quảng cáo lớn. Tôi có ngoại hình cũng khá bắt mắt, nhưng tính cách mạnh mẽ, độc lập nên đến tuổi này, dù bạn bè đều đã con cái đề huề tôi vẫn chưa có ý định yêu ai hay lập gia đình.

Kẻ săn đón tôi không ít, thậm chí có cả những gã có vợ. Điển hình trong số đó là sếp của tôi. Anh ta hơn tôi 8 tuổi. Đã có vợ và hai đứa con vô cùng kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Vợ anh ta lớn hơn chồng 2 tuổi, chỉ làm nội trợ ở nhà. Thường ít xuất hiện trong các sự kiện của công ty. Nghe dân tình kháo nhau rằng, sếp đi với vợ khá chênh lệch nên hay bị soi, bởi thế anh ta ít đi cùng vợ cũng là vậy.

 

Dạo gần đây anh ta đột nhiên quay sang săn đón tôi. Lúc ở công ty thì tỏ ra rất bình thường. Nhưng cứ hôm nào đi gặp gỡ khách hàng cùng lại tỏ ra thân thiết quá mức. Có những khách hàng còn tưởng tôi là tình nhân của anh ta nữa. Điều đó làm tôi vô cùng bực bội.

Hôm rồi, tôi sốt cao, xin nghỉ ốm ở nhà 1 hôm. Anh ta nhắn tin động viên rồi còn nói cuối buổi làm sẽ cùng công ty qua thăm. Tôi cứ đinh ninh là cả công ty đến ai dè lúc ra mở cửa chỉ thấy mình anh ta ở đó. Tôi hỏi mọi người đâu thì anh ta nói dự án đang dang dở nên mọi người phải tăng ca. Sẽ ghé thăm tôi sau.

Tôi lịch sự cũng mời anh ta vào nhà. Anh ta cứ lăng xăng làm hết cái nọ, cái kia rồi hỏi han quan tâm tôi lắm. Chốc chốc lại, "em mệt không, anh nấu cái này cho em rồi uống thuốc nhé", "nhìn em thế này anh thương lắm". Điệu bộ như kiểu chăm sóc người yêu thế này tôi không quen tý nào. Tôi ghét nhất loại đàn ông có vợ mà vẫn buông lời ngọt ngào các cô gái khác.

Dù rất mệt nhưng tôi cũng tỏ thái độ ngay với anh ta. Có thể ở công ty, anh ta nói gì tôi cũng nhịn một phép. Nhưng đây là nhà tôi, tôi có quyền. Tôi nói anh ta về để cho tôi nghỉ ngơi. Anh ta nhất quyết đòi ở lại một chút để chăm sóc tôi.

Lúc đó đã gần 10h đêm, nhưng sếp vẫn không có ý định muốn về. Tôi đành lớn giọng "Anh có vợ con rồi thì về đi. Hàng xóm người ta thấy anh ở đây lại mang tiếng em có tình ý, rồi người thứ 3 này nọ em không thích như thế". Rồi anh ta quay ra ngọt nhạt, nói chỉ cần tôi chấp nhận làm người tình của anh ta thì thứ gì cũng cho tôi.

Tôi dứt khoát, mạnh mẽ hơn, lần này tôi không nể nang gì nữa, đuổi thẳng anh ta về. Không đạt được mục đích, anh ta quay sang đá đểu tôi. Nói tôi già còn chảnh, rồi bỏ về.

Cứ tưởng thế là xong, không ngờ hôm sau cả công ty rồi còn hàng xóm đồn tôi dụ dỗ anh ta lên giường. Quá uất ức, tôi đành nghĩ ra một kế cho anh ta một bài học.

Tôi nhắn tin gọi anh ta đến nhà vào cuối tuần với lời lẽ dịu dàng nhất có thể. Anh ta vui mừng ra mặt. Tối đó, khi anh ta tới, tôi mặc chiếc váy ngủ khá quyến rũ, vừa mở cửa anh ta đã lao vào ôm tôi, rồi nhanh chóng cởi quần áo.

Tôi tìm mọi cách để trì hoãn không cho anh ta ôm lấy tôi. Thừa lúc đó tôi lấy điện thoại cố tình nói muốn ghi lại hình ảnh làm kỷ niệm, khơi gợi cuộc nói chuyện để anh ta lộ bản chất thật sự. Sau khi đã hoàn thành, tôi đe dọa anh ta nếu còn làm phiền tôi sẽ gửi đoạn video này tới tất cả mọi người. Lão sếp tôi sợ sệt vội vã vơ quần áo đi ra khỏi nhà tôi ngay lập tức.

Quả thật vẫn không thể hiểu nổi, tại sao đàn ông thành đạt như anh ta lại muốn làm mấy cái trò đồi bại này. Sau vụ đó, tôi cũng xin chuyển công ty. Tôi không thể nào chấp nhận một tay sếp biến thái đến như vậy. Dù tôi có già, có xấu đi nữa, cũng không bao giờ chấp nhận mình làm người thứ 3.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...