Chồng hí hửng giục bồ ship quan tài đến cho vợ

Vợ chồng Phong và Thương kết hôn đến nay đã được hơn 5 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với Phong vì lấy được cô vợ tài giỏi

Loading...

. Thế nhưng có một sự thật đó là trong khi người ta thấy anh may mắn thì Phong lại ngán ngẩm thấy mình xui xẻo khi cưới cô vợ như Thương. Mà cái lý do trên hết đó là vì Phong vốn là một chàng trai nghèo, để thay đổi số phận thì Phong quyết định cưới cô vợ xấu xí như Thương về làm vợ. Dù Thương giỏi giang thật đấy nhưng cái mác ở rể và dựa hơi vợ khiến Phong bất mãn vô cùng…

Trước mặt vợ Phong vẫn tỏ ra mình là một người chồng mẫu mực, thế nhưng sau lưng thì anh ra ngoài gái gú. Vì chỉ có ở bên ngoài thì anh mới thoải mái thể hiện mình là người giàu có, quyền lực. Hương cô bồ của Phong lúc đầu ngoan ngoãn chấp nhận là tình nhân bé nhỏ của anh. Thế nhưng càng sau cùng vì muốn leo lên cái ghế phu nhân nên cô ta liên tục gạ gẫm Phong cưới mình.

– Em xinh đẹp thế này mà anh chỉ muốn em làm tiểu tình nhân sao? Cô vợ xấu xí thế mà anh vẫn còn thương tiếc…Em không bằng mụ vợ anh hả?

( ảnh minh họa ) 

– Vớ vẩn, con vợ anh làm sao sánh bằng em được. Em là tuyệt nhất…anh cũng muốn bỏ cô vợ xấu xí kia lắm…nhưng nếu bỏ thì anh mất hết. Em cứ chờ thêm thời gian nữa đi…anh hứa sẽ không để em thiệt.

Chẳng biết có phải do ông trời đứng về phía Phong hay không mà đúng cái lúc anh muốn bỏ vợ nhất thì Phong nghe tin vợ mình bị ung thư giai đoạn cuối. Khỏi phải nói lúc đó anh hí hửng như nào, nếu là trước đây thì Phong còn nhẫn nhịn mụ vợ của mình vì sợ mất khối tài sản lớn. Nhưng bây giờ cô vợ bệnh tật nằm một chỗ chờ chết thì Phong không sợ hãi gì nữa. Trước mặt bố mẹ vợ Phong tỏ ra yêu thương vợ, nhưng sau lưng thì anh hành hạ vợ không thương tiếc.

Bệnh tật của Thương ngày càng yếu đi, đến khi biết rõ vợ không qua khỏi nữa thì Phong hí hửng giục bồ ship quan tài đến.

– Anh báo cho em 1 tin mừng nhé, mụ vợ anh tắt thở đến nơi rồi đấy. Em mua quan tài loại đắt tiền cho anh…coi như là món quà cuối cho cô ta.

Chỉ sau chưa đầy 1 tiếng thì cô bồ đã mang quan tài đến đặt bên cạnh giường của Thương. Nhìn cô vợ chỉ biết câm nín nhìn mình không làm được gì mà Phong sung sướng vô cùng. Anh ôm hôn bồ rồi nhìn vợ vênh váo.

– Đằng nào cô cũng sắp chết nên tôi sẽ báo cho cô 1 tin để đi thật thanh thản nhé…Cô ấy là bồ của tôi…sau khi cô chết tôi sẽ hưởng hết tài sản và cưới cô ấy về làm vợ. Vậy nên cô chết hãy nhắm mắt đi.

Cứ tưởng mọi chuyện thế là tốt đẹp, nào ngờ khi Phong vừa dứt lời ôm hôn cô bồ thì bất ngờ Thương bật dậy với vẻ mặt rạng ngời.


( ảnh minh họa ) 

– Vậy sao? Anh tử tế quá nhỉ? Còn mua hẳn cho tôi cả quan tài cơ mà.

– Cô…sao có thể.

– Sao lại không chứ? Tôi chỉ nói dối mình bị bệnh để vạch trần bộ mặt của anh thôi mà. Đáng ra tôi sẽ ly hôn rồi cho anh hưởng 1 ít tài sản, nhưng xem ra bây giờ anh có bồ chăm rồi nên 1 xu tôi cũng sẽ không để lại cho anh đâu.

Phong điếng người người trước câu nói của vợ, đang lúc định bỏ chạy vì quá sốc thì Phong hoảng hốt nghe có tiếng mọi người chạy lao vào.

– Giờ đến lượt tôi báo cho anh một tin nhé. Mọi người đang lao vào để đập đánh anh đấy, vì nãy giờ lời anh tôi đều được phát trực tiếp. Nếu anh không muốn chết thì vẫn còn một cách đó là anh và cô bồ chui vào quan tài này mà nằm..Xem như đó là lòng tốt cuối cùng của tôi.

Vì sợ quá nên Phong đẩy luôn bồ vào quan tài, nằm trong đó suốt 3 tiếng đồng hồ toát hết mồ hôi lại khó thở. Cộng với cái việc nghe thấy tiếng chửi rủa của mọi người mà Phong điếng người chỉ muốn chết đi cho xong. Có lẽ giờ anh ân hận cũng không còn kịp nữa….

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...