Chồng khiến cấp dưới có bầu sau vài tháng làm việc chung

Cô ấy muốn là người vợ hợp pháp để thừa hưởng những gì mà chồng tôi đang tạo dựng ở đây. Cô ấy nói với tất cả nhân viên trong công ty là chúng tôi đã ly hôn.

Loading...

Tôi đã quá đau đớn khi biết sự thật về chồng mình, người mà tôi luôn tôn trọng và yêu hết mình. Tôi 42 tuổi, chồng 45 tuổi, chúng tôi có hai con, đủ nếp tẻ. Tôi đang công tác tại một công ty nước ngoài, còn chồng mở công ty riêng. Những ngày đầu khi anh quyết định ra mở công ty có biết bao khó khăn chồng chất. Trong 3 năm đầu tiên công ty làm ăn thua lỗ, anh đâm ra chán nản như muốn buông xuôi. Thấy thế, tôi luôn bên cạnh và động viên anh cố gắng, đồng thời dành tất cả những đồng lương tiết kiệm giúp anh vực dậy công ty. Cuối cùng, ông trời cũng có mắt, công ty chồng tôi như thừa thắng xông lên, anh quyết định mở thêm một chi nhánh phía Nam đặt tại TP HCM. Từ đây, những điều khiến tôi đau đớn đã xảy ra.

Vào một buổi sáng lúc tôi đang làm việc tại cơ quan thì có chuông tin nhắn điện thoại báo. Vẫn như mọi khi, tối cố làm xong việc rồi mới mở ra xem. Một lát sau, cô bạn thân tôi điện thoại hỏi: "Mày đã đọc tin nhắn chưa? Cô nhân viên của chồng mày ở trong Sài Gòn có bầu". Tôi cười bảo: "Có liên quan đến mình không"? Cô ấy nói: "Có chứ. Cái thai là của chồng mày đấy". Tôi như không còn tin vào tai mình nữa, vẫn cố gắng hỏi kỹ, hy vọng có sự nhầm lẫn nào đó. Cô bạn thân của tôi khẳng định chuyện đó có thật. Tôi đau đớn như ai bóp nghẹt tim mình.

Về nhà gặp anh, tôi vẫn cố bình tĩnh để quan sát thái độ xem chồng có thay đổi gì không. Bên cạnh đó tôi đã nhờ người âm thầm điều tra. Bồ nhí của chồng tôi là cô bé quản lý trong công ty ở Sài Gòn. Cô ấy mới 25 tuổi, người miền Tây, đã có gia đình nhưng vợ chồng ly thân. Cô ấy gặp chồng tôi khi vào làm trong công ty. Hai người đã chung sống với nhau được 8 tháng và hiện cô ấy có thai gần 4 tháng. Cô ấy biết chồng tôi có vợ và 2 con nhưng vẫn muốn cướp đi mọi thứ. Cô ấy muốn là người vợ hợp pháp để thừa hưởng những gì mà chồng tôi đang tạo dựng ở đây. Cô ấy nói với tất cả nhân viên trong công ty là chúng tôi đã ly hôn.

Đến lúc này chồng thú nhận tất cả và xin tha thứ. Tôi nói: "Anh nghĩ sao khi một người có vợ, một kẻ có chồng lại cặp với nhau dẫn đến có thai như thế? Thà anh bóc bánh trả tiền tôi còn có thể tha thứ. Các con anh sẽ nghĩ về bố nó như thế nào đây"? Anh quỳ trước mặt tôi và xin được một cơ hội làm lại. Tôi đau đớn vô cùng và muốn tìm cô kia để dạy một bài học nhưng vẫn chưa làm thế. Tôi sợ mình sẽ mất khả năng chịu đựng khi đối diện với cô ta. Bây giờ tôi không biết phải làm sao cả, mong các bạn cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

Dương

Xem thêm: Thợ cắt tóc kém 17 tuổi đã đưa tôi vào tròng một cách ngoạn mục Tôi mải chữa vô sinh mà vợ vẫn đi cặp bồ

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...