Điếng người nghe sếp rỉ tai: “Hôm nọ anh đi nhà nghỉ với bạn gái chú rồi, cũng được nhưng ngực thì lép quá!”

“Bạn gái chú váy hồng kia à, thú thực với chú hôm nọ anh mới vào nhà nghỉ cùng em đấy rồi. Em ấy cũng được nhưng ngực lép quá, chứ không đẫy đà đốt mắt thế kia đâu”.

Loading...

Yêu được cô gái vừa xinh vừa hiền như Lê tôi mừng lắm. Đi đâu tôi cũng đưa Lê đi cùng cốt yếu là để “khoe” với hội bạn về cô bạn gái xinh như hot girl này. Mấy thằng trước chê tôi ế bền vững giờ phải tấm tắc khen ngợi, thán phục tôi có tài mới cưa đổ được 1 em xinh như thế này. Vênh mặt tự đắc với bọn nó, tôi sướng lắm mà cũng sợ thằng nào dòm ngó cướp mất em Lê của tôi thì nguy to.

Từ hồi là bạn trai của Lê, tôi cưng chiều Lê hết nấc. Bất khi nào Lê cần là tôi có mặt, em thiếu thốn hay muốn sở hữu thứ gì đó là tôi lại dốc hết tài sản của mình ra để đáp ứng nhu cầu và sở thích của Lê. Nhiều người bảo tôi dại gái, ngu thì sau tất cả tôi chỉ muốn Lê hạnh phúc, Lê cười đơn giản vậy thôi. Vả lại tôi đã xác định cưới Lê thì chuyện đầu tư cho em có quan trọng gì chứ. Yêu là phải hi sinh và tin tưởng nhau thì mới đi đến 1 cái kết hạnh phúc được.

Thế rồi ngày kỷ niệm 10 năm thành lập công ty tôi đưa Lê đi cùng. Hôm nay Lê ăn vận rất đẹp, quan hệy cuốn hút người đối diện khiến tôi rất tự hào về em. Đã là con gái thì phải biết làm đẹp, mà có bạn gái đẹp thì thằng nào chẳng sướng cơ chứ. Cả buổi tiệc hôm ấy tôi cứ kè kè bên Lê không rời, mấy gã đồng nghiệp đòi mời rượu em tôi giành lấy uống hết, định nhờ rượu bắt chuyện với bạn gái tôi à không có dễ đâu.

Yêu là phải hi sinh và tin tưởng nhau thì mới đi đến 1 cái kết hạnh phúc được (ảnh minh họa)

Khi người đã lâng lâng, tôi đi tìm chai nước lọc uống cho tỉnh thì sếp lớn ra rỉ tai nói 1 câu khiến tôi tỉnh cả rượu mà bàng hoàng trước lời đó của ông ta.

- Bạn gái chú váy hồng kia à, thú thực với chú hôm nọ anh mới vào nhà nghỉ cùng em đấy rồi. Em ấy cũng được nhưng ngực lép quá, chứ không đẫy đà đốt mắt thế kia đâu. Không biết chú “thử” chưa, chứ chưa thử thì chú dại lắm em ấy không chỉ qua đêm với 1 mình anh đâu.

- Ông nói vớ vẩn cái gì vậy? – Tôi tức giận, đấm sếp cái cái thật đau trước bao người.

- Thằng ngu, mày bị con bé đó lừa rồi. Không tin ra hỏi nó thì sẽ rõ, à đây xem bức ảnh này đi rồi sẽ hiểu. Tao mới chụp cái đây 5 hôm thôi.

Cầm chiếc điện thoại của sếp lên xem, tôi không dám tin vào mắt mình nữa. Bức ảnh nóng của Lê đang hăng say làm “chuyện ấy” với sếp của tôi. Sốc về chuyện này, tôi chạy đi khắp phòng tìm Lê thì em đã chuồn ra khỏi khách sạn. Chạy theo đến bãi đỗ xe, tôi gào lên hỏi Lê trong cơn ghen thịnh nộ.

- Thế là sao hả Lê? Em là gái hay sao mà thằng nào bo tiền em cũng ngủ như vậy?

- Không phải như anh nghĩ đâu, em bị người ta hãm hại thôi.

Em ấy cũng được nhưng ngực lép quá (ảnh minh họa)

- Hãm hại vậy sao bức ảnh đó gương mặt em lại thể hiện sự mãn nguyện, hào hứng làm chuyện đó với anh ta như vậy? Anh cứ nghĩ em là gái ngoan chưa qua đêm với đàn ông bao giờ nên mới trân trọng và không đòi hỏi em chuyện kia. Hóa ra anh lại là kẻ khờ, bị em lừa bao lâu nay chẳng biết gì mà cứ ngỡ mình may mắn mới yêu được gái ngoan như em chứ.

- Đúng, tôi là gái đấy thì đã sao? Anh tự tìm đến tôi và muốn yêu thương, chăm sóc cho tôi chứ tôi mồi chài anh à. Chuyện đã ra thế này rồi thì chúng ta chấm dứt ở đây. Nói cho anh biết đừng nghĩ chuyện đòi quà sau chia tay với tôi nhé. Đừng hòng tôi trả, có trách thì trách anh ngu tự mang tiền cho tôi thôi.

Lê bỏ đi ngay sau đó để mặc tôi ngã gục xuống đường vì đau, vì sốc khi biết bộ măt thật của cô người yêu mình đã coi là tất cả. Thế là hết sao cho 1 cuộc tình mới bắt đầu được 3 tháng ư? Yêu em hết mình, em lại lừa tôi nhiệt tình thế này. Có lẽ thời gian yêu tôi em phải vất vả chia lịch đi khách và hẹn hò với tôi lắm nhỉ? Ừ thì chia tay, 2 từ đó nói ra thì dễ nhưng thực hiện sao mà khó đến thế. Nhiều lúc tôi nhớ Lê đến điên dại chỉ muốn quay lại với em nhưng lý trí lại ngăn cản tôi làm điều đó. Em lừa tôi 1 lần như thế là quá đủ rồi, cố đâm đầu vào người con gái ấy rồi tôi sẽ mất tất cả chứ không gì riêng Lê nữa. Thôi thì coi như đây là 1 bài học nhớ đời dành cho thằng con trai 25 tuổi lần đầu mới yêu như tôi.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...