Nghi ngờ vợ ngoại tình với sếp, chồng lên Facebook viết status làm nhục

Nga và Bình đều đi làm thuê ở công ty nước ngoài, nhưng Nga là phó giám đốc còn Bình chỉ là 1 nhân viên quèn ở phòng bán hàng

Loading...

. Tuy nhiên, sau đó không hiểu thế nào họ lại yêu và cưới nhau, mặc dù nhiều người nói Bình không xứng với Nga nhưng cô mặc kệ những lời nói đó mà chỉ làm theo tiếng gọi của con tim.

Vì tính chất công việc của Nga, cô phải tiếp xúc giao lưu với rất nhiều người khác giới, cũng vì vậy Bình đã nhiều lần nổi cơn ghen. Nhưng sau tất cả, anh thông cảm cho vợ vì đó chỉ là công việc xã giao nên không có cách nào khác anh đành tập quen dần với điều đó.

Nhưng bản chất của Bình là rất dễ ghen, mặc dù đã tự dặn lòng mình như vậy, nhưng 1 lần nhìn thấy vợ đi ăn cùng người đàn ông lạ mặt trong nhà hàng, cử chỉ lại vô cùng thân mật, Bình hầm hầm vác khuôn mặt đưa đám về nhà.

3 tiếng sau thấy Nga mở cửa vào, vừa thấy vợ Bình đứng phắt dậy ném luôn chiếc bình hoa vào chân cô:

-Cô vừa đi với thằng nào về hả?

Nga giật mình tránh vội nếu không có lẽ cô đã bị thương:

-Anh làm sao thế? Điên à? Em đã nói anh bao nhiêu lần rồi, ghen thì nó cũng phải có mức độ thôi chứ, cái gì đáng ghen thì hãy ghen chứ, đó là sếp tổng mới đến của công ty em. Tan làm anh ấy mời em đi ăn để hỏi về tình hình công ty chứ có gì đâu, chuyện bình thường mà. Anh cũng đi làm mà anh không hiểu điều đó à?

Bình giận dữ nói cùn:

-Tôi chả biết, tôi chỉ là nhân viên quèn, có phải sếp như cô đâu mà được sếp mời đi ăn này nọ, với lại ai biết là ngoại giao thật hay là..mèo mả gà đồng.

Nga nghe chồng nói thế biết cơn ghen của anh lại nổi lên, cô lẳng lặng đi vào phòng. Sự im lặng của vợ càng làm Bình thêm nghi ngờ, vì anh nghĩ dù cho có là lãnh đạo đi chăng nữa thì tại sao lại thân thiết đến thế, Nga làm thế là không nghĩ cho chồng ở nhà, là phản bội sự tin tưởng của anh.

Càng nghĩ càng bực bội, Bình đạp cửa xông vào phòng thì thấy vợ đang thay quần áo, Nga vừa lột bộ váy trên người xuống, nhìn vào bộ nội y đỏ rực, mắt anh long sòng sọc:

(Ảnh minh họa)

-Giờ còn chăm lo cả bên trong kỹ càng thế này, thảo nào. Tôi nói cho cô biết, kể cả có là sếp thì cũng đâu nhất thiết phải gần gũi như thế, tôi đã sớm nghi ngờ rồi.

Nga mệt mỏi nhìn chồng:

-Là sếp thì mới phải lấy lòng, điều đơn giản thế anh cũng không hiểu sao?

-Nhưng cô là gái đã có chồng, hành động như thế ở ngoài để người ta cười vào mặt tôi à? Cô muốn ngủ với lão ta để thăng chức phải không? đàn ông mời đàn bà đi ăn thì chắc chắn là có gian tình rồi. Cô làm tôi quá thất vọng.

Lúc đó, lý trí của Bình đã bị cơn cuồng ghen lấn  át hoàn toàn, anh dùng những lời lẽ miệt thị vợ không thương tiếc.

Lúc đó, Nga uất nghẹn lên đến cổ nhưng không nói được lời nào, cô bỏ chạy ra ngoài để mặc chồng mắng với theo. Thấy vợ bỏ đi, Bình càng giận dữ vì không có ai trút cơn bực bội. Anh lên mạng viết 1 status “Bị vợ cắm sừng có đau không cơ chứ, tôi phải làm thế nào với người vợ lăng loàn này bây giờ?”.

Rồi anh tag tất cả bạn bè người thân của Nga vào khiến ai nấy đều ngỡ ngàng, người thì phẫn nộ thay cho Bình, rồi chửi mắng Nga, người thì lại khuyên Bình nên bình tĩnh giải quyết. Có vẻ như được nhiều sự quan tâm của mọi người khiến Bình vô cùng hả hê coi như đã trả thù được vợ. Đương nhiên lúc này, Nga đã đọc được những lời chồng viết, cô xấu hổ nhục nhã không biết chui đầu vào đâu và bỏ đi ngay trong đêm đó không về nhà.

Sáng hôm sau, Bình gọi điện liên tục cho vợ  cả chục cuộc nhưng đều không liên lạc được, anh ta còn gửi 1 tin nhắn cho vợ:

-Chắc là đi với lão sếp già rồi, chắc cô đang sung sướng lắm, được rồi muốn đi thì đi luôn đi, đừng bao giờ quay về nữa.

Nhưng sau hôm đó Bình cứ ngỡ vợ đi 1 2 hôm sẽ về, nào ngờ anh đi tìm cô khắp nơi đều không được. Lúc đó anh bắt đầu hối hận.

9 tháng vợ không về, Bình sống trong sự đau khổ, dằn vặt nhưng vẫn có 1 chút giận dữ.

1 hôm, nghe tiếng chuông cửa, Bình vội chạy ra mở thì ngạc nhiên khi không có người, nhưng nhìn xuống dưới thì anh giật nảy mình. Một bé trai còn nằm trong nôi được đặt ngay trước cửa nhà anh. Bình vội vã bế đứa bé lên và thấy cảm giác rất thân thiết như người nhà. Đúng lúc bế đứa trẻ lên thì Bình nhìn thấy 1 lá thư bên dưới, đó là chữ viết của vợ anh. Thì ra, ngày Bình đuổi vợ khỏi nhà cô ấy đã mang thai được 1 tuần nhưng không hề biết. Suốt 9 tháng vừa rồi cô ấy đã phải sống 1 mình và chăm sóc cái thai trong bụng. Cô ấy vì gia đình này mà đã vất vả như vậy, thế nhưng Bình lại nghi ngờ và xỉ nhục vợ. Anh ôm đứa con vào lòng bật khóc nức nở vì hối hận. Sau đó vội vã đi tìm vợ về để chuộc lại lỗi lầm anh đã gây ra trước kia.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...