Nhờ cấp trên ra mặt khiến chồng ghen, không ngờ ngày chồng quay đầu cũng là lúc vợ thay lòng

Điều khiến Thanh cũng bất ngờ là cô lại khá dửng dưng trước sự quan tâm của chồng. Nếu như trước kia, có lẽ cô sẽ vui mừng và hạnh phúc lắm. Còn hiện giờ, cô lại đang mong chờ được gặp trưởng phòng của mình hơn.

Loading...

Thanh và Tú kết hôn qua sự mai mối của chị đồng nghiệp nên nếu xét về tình cảm cũng không sâu đậm gì. Tới khi về chung sống, cả hai gặp không ít mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Đặc biệt, Tú không muốn sinh con vì anh chưa muốn ràng buộc. Tối đó, sau khi lớn tiếng với nhau, Tú buông một câu khiến Thanh đau lòng:

Anh chưa muốn có con bây giờ. Sống với nhau cãi cọ suốt ngày đủ mệt rồi. Tới lúc không chịu được thì ly hôn cho dễ, con cái vào chia ra chia vào khó ra!

Thanh rơi nước mắt, không nói không rằng bỏ về nhà ngoại. Thế nhưng, 2 ngày rồi 3 ngày, Tú vẫn chẳng đoái hoài. Cuối cùng, Thanh lại phải tự tìm đường mò về nhà và làm lành với Tú trước.

Nhưng Thanh không ngờ rằng, Tú lại ngoại tình! Ngày cô phát hiện đó là khi trên đường tới thăm chị đồng nghiệp sinh con thì bắt gặp cô gái đang ôm eo anh, nói cười tình tứ chạy trên đường. Thì ra, cô ta chung sống cùng một khu phố với đồng nghiệp của cô.

Sau vụ đó, Thanh đã làm ầm lên nhưng Tú bảo:

- Chỉ là cơn cảm nắng thoáng qua thôi, em đừng có nông nổi mà làm ầm lên. Vợ chồng mình thì thế nào cũng được nhưng đến tai bố mẹ thì phiền lắm!

Thanh cũng quyết bỏ qua vì những ngày sau Tú có vẻ biết điều hơn, thường xuyên đi làm về đúng giờ, chủ động nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa giúp vợ. Tình cảm vợ chồng đi lên được dăm bữa, nửa tháng.

Lần thứ hai, Thanh lại bắt gặp chồng đi với gái ngay tại cổng nhà mình. Tú còn âu yếm hôn lên trán cô ta rồi quay vào nhà. Thanh gào lên thì anh cũng chỉ hờ hững bảo:

- Em lại thế, lúc nào cũng ghen tuông thái quá. Bạn anh từ Mỹ về nên nó chào hỏi kiểu Tây thôi.

Nhưng càng ngày, Tú càng lấn tới. Anh ngang nhiên đưa bồ về nhà khiến Thanh bất lực. Lúc này, cô cũng muốn ly hôn nhưng lại sợ bạn bè, mọi người dị nghị. Cuối cùng, cô nghĩ ra một kế!

Cô nhờ anh trưởng phòng chưa vợ giúp cô. Kế hoạch của Thanh là cô sẽ khiến anh ghen, từ đó biết trân trọng cô hơn. Từ hôm đó, Thanh để luôn xe ở nhà, ra đầu ngõ anh trưởng phòng sẽ đón cô bằng xe hơi. Cô cũng chịu khó chải chuốt, ăn diện và lại còn trang điểm đậm hơn. Những ngày đầu, Tú cũng không để ý vì anh còn đang mải mê với tình nhân của mình. Nhưng đến ngày thứ 10, anh không thể không nhận ra và hỏi vặn Thanh:

- Em làm gì mà trang điểm đậm thế? Đi với ai sao lại để xe ở nhà?

- Em đi với đồng nghiệp. Tiện đường nên anh ấy cho em đi nhờ. Em làm đẹp cũng không được sao? Anh đi gái còn được cơ mà!

Thanh cứng họng, anh bắt đầu tò mò hơn về gã đồng nghiệp của vợ. Tới khi tận mắt chứng kiến cảnh anh ta mở cửa xe cho Thanh, hai người cười cười nói nói Tú giận sôi máu.

Dù gì thì gì, Thanh cũng là vợ của anh, không lý gì lại đi công khai tình tứ với trai lạ thế kia. Sau khi Tú làm ầm lên, Thanh cũng không sợ hãi, đáp:

- Anh ôm ấp gái tại nhà này còn được tôi chỉ đi nhờ xe đồng nghiệp nam anh cũng cấm cản sao? Anh quá ích kỷ rồi đấy!

Khi ngăn cản không được, Tú bắt đầu quan tâm Thanh hơn, nhẹ nhàng với cô hơn vì anh cũng biết sợ mất vợ. Khi biết được gia thế của đồng nghiệp của vợ, Tú lại càng kiêng nể.

Thế nhưng, ngạc nhiên là Thanh lại khá dửng dưng trước sự quan tâm của chồng. Nếu như trước kia, có lẽ cô sẽ vui mừng và hạnh phúc lắm. Còn hiện giờ, cô lại đang mong chờ được gặp trưởng phòng của mình hơn.

Càng gặp, Thanh lại càng thấy tình cảm trong mình lớn dần. Cô thấy sợ, vốn chỉ định nhờ sếp diễn cùng mình vở kịch khiến chồng biết quay đầu nào ngờ đâu cô lại phải lòng sếp. Thanh bối rối không biết phải làm sao với thứ tình cảm đang lớn dần trong mình!

Theo Helino

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...