36 tuổi cưới được cô vợ chưa mảnh tình vắt vai, đêm tân hôn hí hửng tưởng được hưởng cái ngàn vàng

Khôi đẹp trai lại giỏi giang khi được ngồi hẳn ở vị trí trưởng phòng một tập đoàn lớn dù mới có 36 tuổi

. Ấy thế nhưng bây giờ nỗi khổ lớn nhất của Khôi đó là anh muốn cưới vợ nhưng chưa tìm được đối tượng, ngày xưa Khôi cũng trải qua nhiều mối tình lắm. Nhưng khi các cô gái ấy muốn anh cưới thì anh lại không hứa hẹn gì mà chỉ tập trung lo cho sự nghiệp nên dần dà mấy cô ấy bỏ đi hết cả.

Giờ 36 tuổi cũng khó kiếm vợ vì toàn mấy cô gái trẻ cả, mà cưới vợ trẻ lại bị gọi là trâu già gặm cỏ non khiến Khôi chán nản vô cùng. Tiêu chuẩn trước đây của Khôi phải là xinh, gia giáo đặc biệt là có nghề nghiệp ổn định. Nhưng giờ đây anh chỉ cần người phụ nữ chịu lấy mình làm vợ mà thôi, thế rồi Khôi nhờ một bà chị làm trong công ty giới thiệu xem có mối nào không. Chỉ sau chưa đầy 1 tuần thì chị đồng nghiệp làm mai cho Ly, cô thư nhân viên tạp vụ năm nay cũng đã 32 tuổi chưa có chồng…Và cái điều đặc biệt khiến Khôi thấy thích thú đó là Ly còn trinh trắng.

– 32 tuổi mà vẫn còn trinh? Cô gái này không phải dị nhân đấy chứ_ Khôi tò mò.

– Yên tâm đi…nó cũng như em thôi. Cứ mải tập trung lo làm ăn quên cả việc, mà con bé ấy xinh xắn lắm. Tính nó có chút cổ hủ nên bây giờ mới còn trinh đấy.

( ảnh minh họa )

Nghe bà chị đồng nghiệp nói câu đó mà Khôi càng thích thú, ở tuổi này Khôi còn nghĩ có khi mình phải “đổ vỏ” cho nhiều gã đàn ông khác chứ không ngờ được rằng lại còn cưới được cô vợ còn trinh. Sau hơn 1 tháng hẹn hò thì Khôi và Ly quyết định làm đám cưới, khỏi phải nói lúc đó ai cũng mừng cho hai người. Cả buổi lễ mọi người trêu về việc Khôi cưới được vợ còn cái ngàn vàng nên lúc đó uống rượu vào Khôi cứ tuôn ra.

– Nói thật là tao sướng lắm chúng mày ạ….Nhưng mà vợ tao còn trinh trắng thế kia thì đêm nay chắc tao mệt rồi…

– Mày nói phải đấy. Gái trinh nguyên hay e thẹn lắm…muốn ân ái sướng cứ phải mất thời gian cơ.

– Thế nên bọn mày đừng có chuốc rượu nữa…để tao còn tỉnh táo mà ‘hành sự’ chứ? 36 năm chưa biết mùi đàn bà thế là quá đủ rồi.

Sau khi khách khứa về hết thì Khôi bảo vợ lên phòng chuẩn bị trước, tầm 20 phút sau Khôi mới hí hửng bước lên phòng hí hửng vì nghĩ mình sắp được hưởng cái ngàn vàng. Nào ngờ lúc đẩy cửa vào chết sững khi thấy vợ đang dạng rộng chân trên giường…còn ga giường thì dính máu be bét…Biết chồng kinh ngạc nên Ly hổn hển nói trước khi anh hỏi.

– Em…e…m chỉ mới ấy 2 phút thôi mà đã thành ra thế này…Đúng là “tự xử” khó thật đấy…

– Cái gì…”tự xử” á? Không lẽ nãy giờ em muốn tự làm mất cái ngàn vàng.

– Đúng vậy…chẳng phải lúc nãy anh bảo với bạn là chán vì vợ còn trinh thì đêm nay ân ái sẽ không thích mê còn gì.

– Trời đất…anh nói thì nói thế thôi. Chứ sao em lại ngốc nghếch tự làm mất cái ngàn vàng…người ta còn mất tiền triệu đi vá mà em có tự nhiên lại đi phá là sao hả?

( ảnh minh họa ) 

– Thế anh có thích em còn trinh không?

– Tất nhiên là anh thích rồi. Mà bất cứ thằng đàn ông nào cũng thích.

– Nếu vậy thì anh làm tới đi…

– Còn làm gì nữa…em tự xử rồi còn gì. Ga giường dính máu thế kia rồi mà.

– Đấy không phải máu trinh đâu…

– Không phải máu trinh thì là máu gì.

– Chuyện là thế này, lúc nãy em định dùng tay tự phá cái ngàn vàng đi…nhưng mà hì hục mãi không được nên tay em va phải chiếc định nhọt thế là em bị chảy máu đấy. Chứ máu trinh chỉ có vài giọt thôi, làm gì dính máu nhiều lên ga giường thế kia được.

– Em nói thật hả?

– Anh không tin thì nhìn tay em đây này.

– Ơn giời…may quá rồi. Cuối cùng anh cũng được hưởng cái ngàn vàng…

Thế là Khôi lấy băng dán tay lại cho vợ rồi đêm đó hai vợ chồng anh ân ái, yêu mấy cô rồi nhưng Khôi chưa được “vượt rào” lần nào nên đêm tân hôn cả Khôi và Ly lúng túng mãi mới xong 1 hiệp. Nhưng mỗi lần nhớ đến đêm tân hôn là Khôi lại rớt mồ hôi hột vì nếu lần đó vợ tự tay làm mất cái ngàn vàng thì anh hối hận lắm.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...