Bạn gái phản bội trắng trợn

Đêm đang ngủ ngon thì điện thoại đổ chuông liên hồi tôi không thể ngủ được, cầm máy nghe mà tôi tỉnh cả ngủ khi thấy mẹ gọi

.

– Con ơi, thằng Tú (em trai tôi) đi chơi khuya về bị tai nạn nặng lắm. Giờ không biết nó sống chết ra sao mà tiền nhà mình chỉ có 20 triệu, con xem có vay mượn được ai ở trên đấy 50 triệu không về cứu em ngay đi. Mẹ lo quá.

– Mẹ đừng khóc, em sẽ ổn thôi. Con sẽ đi chạy tiền rồi về quê nhanh nhất có thể ạ.

Bủn rủn chân tay khi mẹ nói em trai tôi bị tai nạn. Trong người tôi giờ chỉ có 10 triệu mà đêm hôm nay vay tiền cũng khó. Chợt nhớ ra chiều Liên (bạn gái) tôi mới khoe được anh trai bên nước ngoài gửi về cho 50 triệu mà không tiêu gì cả. Chắc em vẫn chưa gửi ngân hàng đâu, tôi vội lao ngay đến nhà bạn gái mà quên cả gọi điện.

Tất tưởi đến nhà em trong đêm, định lớn gọi em nhưng sợ đêm hôm hàng xóm mất ngủ tôi vào gõ cửa nhè nhè. Nhưng không, chưa kịp gõ cửa tôi đã sốc ngất khi nghe tiếng rên rỉ từ trong phòng em vọng ra, áp tai vào cửa thì tôi chết điếng khi nghe thấy giọng nói thều thào của Liên.

– Nữa đi anh, lâu lắm em mới được thỏa mãn thế này. Thích quá.

– Nữa à, anh sẽ chiều cưng chán thì thôi.

Nữa đi anh, lâu lắm em mới được thỏa mãn thế này. Thích quá (ảnh minh họa)

Choáng váng về điều đó tôi không hiểu bên trong đang xảy ra chuyện gì. Tôi cố gạt bỏ suy nghĩ trong đầu mình rằng Liên đang ngủ với người đàn ông khác. Không, em là cô gái ngoan hiền, em không thể hư hỏng phản bội tôi thế này được. – Tôi tự chất vấn mình thế.

Để tìm được câu trả lời chính xác, tôi cố cậy he hé cửa sổ phòng em ra nhìn vào bên trong. May hôm nay ngày Rằm trăng đủ sáng để thấy rõ hết mọi thứ bên trong. Trời ơi, gì thế kia? Đúng là Liên đang hì hục ân ái với gã nào 1 cách cuồng nhiệt như vậy. Em đã phản bội tôi, tại sao chứ? Không kìm chế được sự nóng giận, ghen tuông của mình tôi phá cửa xông và bật điện phòng em lên.

Điện sáng, tôi sốc lần 2 khi nhận ra người đàn ông đang ân ái cùng em chính là thằng Lân (bạn thân của tôi). Thấy tôi ập đến bất ngờ cả 2 vội mặc đồ luống cuống giải thích.

– Hùng (tên tôi) à, tao say rượu quá nên vào phòng Liên ngủ nhờ. Tao mơ ngủ gác chân lên người yêu mày thôi chứ tụi tao không hề làm gì hết.

– Anh ấy nói đúng đấy, tụi em không làm gì cả anh à. Đừng nghĩ oan cho tụi em.

– Im đi! Các người còn định cãi như thế nào nữa. Tôi đã bắt tận tay rồi mà vẫn gân cổ lên cãi à? Tại sao, tại sao các người lại phản bội tôi hả?

– Tụi tao…tụi tao…

– Vì anh ấy đáp ứng được cái em cần, còn anh thì không?

– Cái gì nó làm được mà tôi lại không chứ?

Tại sao, tại sao các người lại phản bội tôi hả? (ảnh minh họa)

– Chính là chuyện chăn gối. Anh là thằng yếu sinh lý chưa làm nổi 5 phút đã hết hơi, trong khi em lại có ham muốn cao trong chuyện đấy. Vả lại, anh chỉ là thằng nhà quê lương tháng có 7 triệu, ở nhà trọ đi xe số. Trong khi bạn anh lại ngược lại, anh ấy có những thứ tôi muốn còn anh thì không. Trước tôi sai lầm khi yêu anh, giờ tôi phải chọn người giàu có, cho tôi 1 cuộc sống sung túc nên buộc tôi phải cặp với bạn thân anh thôi. Đằng nào anh cũng biết rồi, thì tôi chẳng phải giấu nữa. Chúng ta chia tay đi, lấy anh về tôi cũng bị tuyệt tự thôi.

– Cái gì? Cô phản bội tôi vì chuyện đó thôi sao? Cô là loại con gái gì vậy?

Tức quá tôi tát cho Liên 1 cái thật đau vì câu nói của em thì Liên lại nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ.

– Cái tát này là trả hết nợ giữa tôi và anh, giờ anh biến đi. Tôi sẽ lấy bạn anh!

– Các người dám, tôi sẽ không để yên cho các người hạnh phúc đâu.

– Hùng à, xin lỗi mày nhưng thú thật là tao cũng yêu Liên không kém gì mày. Mày đã không mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cô ấy thì để tao đi.

– Đồ chó! Bạn bè chơi với nhau bao năm để rồi giờ mày quay ra cướp người yêu của tao thế hả?

– Nếu Liên không chán mày tao có dùng mọi cách cũng không thể kéo được cô ấy về bên tao. Mày nhìn tụi tao ân ái là hiểu được tất cả rồi đúng không?

– Các người… các người nhớ đấy. Tôi sẽ không để yên cho các người đâu.

Qúa sốc vì chuyện đó tôi chạy ra khỏi nhà Liên như 1 kẻ điên lao tới quán rượu uống thật say mà quên mất phải đi vay tiền về quê cứu em trai. Tỉnh dậy tôi không hiểu vì sao mình đã ở trong nhà nghỉ và bên cạnh là 1 chân dài ôm chặt tôi trong tình trạng cả 2 không mặc gì.

Đêm qua vì quá tức giận mà tôi đã làm gì thế này? Tại sao mọi chuyện khủng khiếp lại ập đến với tôi cùng 1 lúc như thế? Tôi phải làm gì đây? Chấp nhận sự phản bội hay dùng mọi cách để phá và trả thù 2 người đó?

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...