Bị bạn trai lừa vào nhà nghỉ cướp trinh rồi bỏ đi biệt tích

Yêu nhau gần 2 năm trời nhưng Thảo kiên quyết giữ mình trước Thái, cô không muốn chuyện không hay xảy ra trước khi 2 người làm đám cưới vì bố Thảo ở quê rất khó tính

. Con gái không chồng mà chửa thì ông sẵn sàng gọt đầu bôi vôi.

Thận trọng là thế nhưng rồi cuối cùng Thảo vẫn bị Thái lừa. Đó là lần sinh nhật của cô. Thái và mấy người bạn tổ chức sinh nhật cho Thảo ở 1 quán cà phê rất ấm cúng, sau đó cả đám đi hát karaoke và tại đây hai người đã uống quá chén khiến Thảo say gần như không biết gì.

– Để anh gọi taxi đưa em về phòng trọ nhé. 12 giờ rồi.

– Giờ này thì bác chủ không cho vào đâu.

Sáng hôm sau tỉnh dậy cô thấy mình trong nhà nghỉ, trên người không mảnh vải che thân. (Ảnh minh họa)

Thảo chỉ nói được câu đó rồi say không biết gì nữa. Sáng hôm sau tỉnh dậy cô thấy mình trong nhà nghỉ, trên người không mảnh vải che thân. Cô hoang mang tột độ vì không thấy Thái đâu cả. Vội vàng lục điện thoại định gọi cho bạn trai thì thấy tin nhắn:

– Anh ra ngoài mua đồ ăn sáng cho em, đêm qua anh thật hạnh phúc. Anh xin lỗi vì làm chuyện ấy mà chưa hỏi trước em nhưng chắc chắn mình sẽ cưới nhau em nhé.

Giận Thái lắm nhưng Thảo vẫn gọi điện cho anh ai ngờ gọi cả chục cuộc cũng không thấy nghe máy. Không biết có chuyện gì xảy ra không nữa. Thảo vội vàng mặc lại quần áo rồi bắt taxi đi làm. Ngày hôm đó công việc bận bù đầu nên cô không có thời gian gọi cho Thái.

11 giờ đêm về tới nhà cũng không thấy anh gọi hay nhắn lại. Thảo đi tắm rửa rồi gọi thì điện thoại của Thái lại thuê bao. Mệt mỏi cô đặt lưng xuống giường là thiếp đi luôn. Sáng hôm sau tỉnh dậy cô mới giật mình lao vội tới phòng trọ của bạn trai thì sốc ngất khi nghe chị chủ nhà nói:

– Sáng qua nói gọi báo chị là không ở đây nữa nên chị treo biển cho thuê luôn. Đồ đạc chả có gì nên chắc nó không quay lại lấy.

Điện thoại của Thái lại thuê bao, Thảo đau đớn lẽ nào bạn trai bỏ rơi cô rồi sao? Mấy ngày sau đó cô tìm hết tất cả bạn bè quen của Thái để hỏi nhưng không một ai biết thông tin gì cả. 1 tuần trôi qua Thái vẫn biệt tích không một lời giải thích. Thảo thấy mình quá ngu khi đẻ Thái lừa lấy mất cái trong trắng của người con gái và bỏ rơi mình.

2 năm giữ gìn nhưng chỉ vì 1 giây phút dại dột mà cô mất tất cả. Thời gian đó Thảo thẫn thờ chỉ biết khóc, nhưng chính cô cũng không thể nghĩ rằng điều kinh khủng nhất lại xảy. Cuối tháng ấy Thảo chậm kinh tận 5 ngày liền. Thử que thử thai thì choáng váng khi nó hiện lên 2 vạch rõ ràng. Vậy là đêm đó Thái không dùng bao và cô đã dính bầu.

Bị người yêu bỏ rơi giờ lại có bầu cô biết trông cậy vào ai đây? Cô không dám phá thai, cô sợ đau và sợ đứa trẻ về báo oán. Còn nếu để thì cô cũng sống dở chết dở với bố mình.

Quá đau đớn và trong lúc không biết phải làm gì cho đúng Thảo đã quyết định ra sông tự tử quên sinh. Cô và cái thai trong bụng sẽ mãi mãi ra đi và không còn phải lo lắng gì ở cái thế giới này nữa. Cô đã yêu nhầm người và giờ thì cô phải trả giá.

Nhưng vừa bước tới lan can cầu trèo qua thì bất ngờ có bàn tay giữ chặt lấy mình, Thảo quay người lại, cô sốc ngất khi nhận ra…

Ảnh minh họa

– Anh…

– Trời ơi… em xuống ngay, sao em lại làm chuyện dại dột này.

– Anh khốn nạn lắm, anh để tôi chết đi. Anh lừa tôi vào nhà nghỉ rồi biệt tích làm tôi khóc lên khóc xuống vật vã. Giờ tôi có thai rồi, tôi không biết phải làm sao, bố tôi sẽ giết tôi mất, tôi không muốn sống nữa…

– Em bình tĩnh đi. Không phải là anh bỏ rơi em đâu. Tại sáng đó đi mua đồ ăn sáng rồi anh nhận tin nhà báo bố anh bệnh nặng phải về gấp nên không kịp báo em. Trên xe anh lại làm mất điện thoại. Từ đó tới nay mọi chuyện không hay cứ liên tiếp xảy ra nên anh không kịp liên lạc với em.

– Thế sao anh còn báo được cho chị chủ nhà là xin trả phòng.

– Vì anh nghĩ phải ở nhà chăm bố lâu nhưng bố anh bị bệnh viện trả về và mất rồi, thu xếp mọi việc cho bố xong là anh lên tìm em ngay thì nghe Hạ bạn em nói sơ qua tình hình. Anh đi tìm em thì may quá gặp em…

– Anh… anh nói thật không? Bố anh mất rồi ư?

– Ừ, dù bố anh mới mất mình chưa thể cưới ngay được nhưng anh sẽ dẫn em về tạ tội với bố mẹ em, sẽ có trách nhiệm với em kể từ bây giờ. Anh sẽ không bao giờ bỏ rơi mẹ con em đâu, tin anh đi.

Thảo chỉ còn biết ôm chặt lấy Thái mà khóc nức nở. May mắn cô đã không yêu nhầm người.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...