Bị bạn trai phản bội vì "lép", tôi quyết nâng ngực để trả thù

Quen nhau 8 năm, em và anh ấy chưa từng đi quá giới hạn, chỉ dừng lại ở hôn môi bởi lẽ, em muốn giữ lại thứ quý giá nhất cho đêm tân hôn.

Em vừa chia tay mà lý do thì thật sự đau xót. Bạn trai em chia tay em rồi quen một cô gái khác mặt xấu hơn nhưng ngực lại “khủng” hơn, sống thoáng hơn em.

Quen nhau 8 năm, em và anh ấy chưa từng đi quá giới hạn, chỉ dừng lại ở hôn môi bởi lẽ, em muốn giữ lại thứ quý giá nhất cho đêm tân hôn và một phần nữa là em quá tự ti vào vòng một của mình.

Em luôn tự ti trước anh vì vòng 1 nhỏ (ảnh minh họa)

Em có hỏi anh ấy rằng “Chịu được không?”, “Chờ được không?”, thì anh ấy khẳng định là chờ được. Nào ngờ, sau lưng em anh ấy lại cặp bồ với người khác. Khi bị em phát hiện, anh ấy quay sang trách móc em là yêu nhau 8 năm trời mà anh ấy không được làm gì cả, "làm gì có thằng đàn ông nào chịu được cảnh yêu chay lâu như vậy".

Em chỉ biết ngậm ngùi Em biết khi hôn nhau, nhiều lúc anh nổi hứng muốn đưa tay vào trong áo em rồi đi tiếp… nhưng em đều từ chối vì tự ti vòng 1 nhỏ. Vòng 1 của em quả thật không lớn hơn con trai là mấy.

Đó là mối tình đầu của em, lại chia tay theo cái cách này, em vô cùng đau khổ. Em sợ lặp lại chuyện này khi quen người mới nên quyết định đi phẫu thuật nâng ngực, dù sợ đau, sợ mổ. Em không muốn mình phải tự ti cả đời và vô cùng muốn người yêu cũ phải hối hận vì đã bỏ em.

Em làm vậy có đúng không các anh, các chị? Xin mọi người hãy cho em lời khuyên!

N.H (Hòa Bình)

Tư vấn từ chuyên gia tâm lý:

Em thân mến!

Trải lòng theo câu chuyện, tôi hiểu và cảm thông với sự đau xót, tự ti và hụt hẫng hiện tại của em. Mối tình đầu 8 năm cùng sự yêu thương và tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu, đổi lại là sự phản bội sau lưng, bị trách móc rồi chia tay.

Bài học đầu tiên đau đớn thế này làm sao em có thể giữ được niềm tin vào tình yêu?

Em à! Giá trị của một người phụ nữ là ở “công, dung, ngôn, hạnh”. Người đàn ông tử tế, đủ trưởng thành họ cần giá trị đó em ạ. Nếu em chạy theo giá trị của những người đàn ông chỉ biết hưởng thụ thân xác thì không bền vững đâu.

Tôi nghĩ rằng, nỗi đau này đến với em, xét ở khía cạnh nào đó là điều may mắn để em có cơ hội gặp được người đàn ông tử tế hơn. Tôi có câu này dành tặng em: “Khiếm khuyết của bản thân chính là bộ lọc tốt nhất để lựa chọn người phù hợp với mình”.

Nếu em vẫn chìm trong nỗi buồn đau mà không thoát ra được thì sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý là điều cần thiết.

Chúc em đủ kiên cường để vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Bạn gái rất tốt, chỉ buồn lòng ngực lép như đàn ông

Tính tình cô ấy tốt, mỗi tội còm nhom, ngực phẳng lì như đàn ông nên thú thật cũng hơi kém hấp dẫn. Tôi cứ băn khoăn mãi chẳng biết phải lựa chọn thế...

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...