Bị bỏng biến dạng mặt nên 37 tuổi vẫn ế

Bị bỏng hết mặt sau 1 vụ nổ, Tú đã mất đi gương mặt điển trai cùng giọng nói ấm áp ngày nào

. Giờ anh xấu xí đến xúc phạm người nhìn, vậy nên năm nay đã 37 tuổi rồi không có 1 cô gái nào chịu lấy Tú hết. Ai nhìn thấy anh cũng bĩu môi chê bai, chạy mất dép khiến anh buồn vô cùng. Nghĩ cả đời này mình sẽ ế vợ, Tú chán đời liền ra tìm cô gái làng chơi.

– Em, anh muốn cưới em làm vợ. Anh sẽ cho em 100 triệu, chỉ cần em chịu làm vợ, sinh cho anh 1 đứa con thôi em bỏ anh cũng được hoặc vẫn có thể tiếp tục làm cái nghề này.

– Vậy là anh cần người sinh con cho?

– Giờ anh có mong được thế thôi. Với bộ dạng ác quỷ của anh thì cô nào dám chịu làm vợ anh, dám ở với anh suốt đời chứ? Lấy anh nhé, anh cầu xin em.

– Tôi muốn suy nghĩ thêm thời gian nữa. Được tôi sẽ alo cho anh.

Tú gật đầu đi về. 1 tháng, 2 tháng… đến tháng thứ 7 cô gái làng chơi kia mới liên lạc với anh. Hết hi vọng nên Tú cũng nghe ỡm ờ.

– Tôi đây, cô cho tôi câu trả lời muộn quá.

Em, anh muốn cưới em làm vợ (ảnh minh họa)

– Hôn nhân là chuyện đại sự, em cần suy nghĩ mà,. Em nghĩ kỹ rồi, em sẽ lấy anh. Tiền thách cưới sẽ là 100 triệu (chưa bao gồm số tiền anh đã nói trước) được thì chúng ta kết hôn, không thì thôi.

– Thôi được rồi, anh đồng ý.

Bỏ ra 1 số tiền lớn để lấy đại cô gái làng chơi chưa tiếp xúc nhiều, chưa yêu nhưng Tú cũng thấy vui vì cuối cùng được làm chú rể. Ngày cưới, người người chỉ trỏ Tú không khác gì con quỷ đi với công chúa. Anh buồn chỉ cúi gằm mặt mà đi và mong đám cưới trôi qua thật nhanh.

Đám cưới kết thúc, đêm tân hôn đến. Muốn mình mạnh bạo trong chuyện ấy, Tú uống chút rượu cho nó có sự hưng phấn. Nhìn thấy thân hình nuột nà của vợ, ham muốn đàn ông bao nhiêu năm của Tú trỗi dậy mà cứ thế ân ái vợ như đúng rồi. Đánh xong 3 hiệp Tú đứng dậy nhìn vợ, thế nhưng điều khiến anh sốc hơn cả là ga giường thấm đỏ 1 mảng máu trinh.

Không tin được chuyện này Tú vội kiểm tra và kết quả không đổi. Sốc óc khi vợ làm gái làng chơi, ngủ với trai chán rồi vẫn còn trinh Tú liền hỏi:

– Thế này là thế nào? Tại sao em lại còn trinh, em ngủ với rất nhiều người rồi cơ mà? Em đi vá trinh để an ủi anh ư? Anh chấp nhận tất cả mà, em không phải làm thế đâu.

– Có thể em nói anh không tin. Nhưng đây là lần đầu của em, là máu trinh thật chứ không phải vá trinh.

– Vậy tại sao em lại còn nó?

Tại sao em lại còn trinh, em ngủ với rất nhiều người rồi cơ mà? (ảnh minh họa)

– Em sinh ra trong 1 gia đình không hạnh phúc. Bố suốt ngày ngoại tình, gái gú rồi về đánh đập mẹ em. Từ đó em rất căm phẫn đàn ông và rồi lớn lên em quyết đi làm gái làng chơi để trả thù những gạ đó. Những người đàn ông vào nhà nghỉ với em, trước khi cởi đồ em đều dụ anh ta uống 1 lon bia có pha thuốc ngủ trong đó. Khi hắn ta đã ngấm thuốc ngủ, em gọi điện cho vợ của những gã đó đến rước về. Em không muốn bao gia đình phải tan nát vì chồng ngoại tình. Em muốn dạy cho họ bài học nên làm vậy.

– Thì ra là thế? Nhưng sao em lại đồng ý lấy anh.

– Vì tin tưởng? Đàn ông giàu có, đẹp trai thì rất lăng nhăng, ham ngoại tình. Còn anh, khuyết điểm lớn nhất là gương mặt anh, sẽ không có ai dám ngủ với anh và anh luôn tự ti về điều đó. Muốn người đàn ông mãi mãi là của mình nên em chấp nhận lấy chồng xấu để có được hạnh phúc. Em không muốn như mẹ em và bao người phụ nữ khác phải nuốt nước mắt cay đắng nhìn chồng đi gái. Em ghê tởm điều đó.

– Giờ thì anh đã hiểu vì sao em còn trinh rồi. Cảm ơn em đã chọn lựa và tin tưởng anh. Anh sẽ yêu và bù đắp cho em bằng tất cả những gì mình có.

Lau đi giọt nước mắt trên má vợ, Tú ôm lấy thân hình đang run lên vì sợ của vợ mà an ủi. Có lẽ cuộc hôn nhân này là đúng, bởi Tú đã gặp được người con gái không quan trọng hình thức, muốn có 1 tình yêu đơn giản, chân thành và thủy chung. Vì vợ anh sẽ làm điều đó để cảm ơn em, cảm ơn em đã dũng cảm đến bên đời Tú.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...