Chê cô bán bún không chịu cưới, 1 lần vô tình thấy em tắm để lộ thứ đó vừa to lại vừa đẹp mĩ mân tôi liền sống chết kêu mẹ cưới bằn

Lỡ nhìn thấy thứ đó của Lan tim tôi đập thình thịch, sao cô bán bún đậu ấy có thể quyến rũ được thế này cơ chứ. Khép cửa lại tôi vẫn không tin nổi vào mắt mình nữa.

30 tuổi tôi đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa muốn dừng chân tìm bến đỗ. Bố mẹ tôi thấy vậy liền bảo:

- Mày cưới vợ đi bố mẹ gần 60 cả rồi, lấy vợ đi cho bọn tao yên lòng.

- Bố mẹ cứ bình tĩnh đâu sẽ vào đó thôi, hiên tại con chưa tìm được đối tượng nào phù hợp cả.

- Mẹ thấy cái Lan bán bún đậu trước nhà mình xinh gái này, con bé đấy nó chịu khó thật. Đẹp người đẹp cả nết mày mà lấy được nó thì phúc đức cho nhà mình con à.

- Hả mẹ đùa con à, cỡ như con mà đi lấy cô bán bún đậu sao?

- Cỡ như mày là cỡ như nào, nó cũng học đại học có bằng cấp chẳng qua muốn kinh doanh thôi. Quán nó đông nghịt người còn hơn đi làm tháng 3 , 4 triệu, lại chẳng đủ tiền xăng xe ấy chứ.

(Ảnh minh họa)

- Thôi thôi, mối này con thấy không ổn đâu, con mà lại đi lấy cô bán bún đậu mẹ nói cứ buồn cười.

- Ừ ngồi đó mà chê rồi ế chổng vó lên, tao và bố mày không có tiền mà xây miếu cho mày ở đâu.

- Mẹ nói hay nhỉ con trai mẹ đẹp trai lồng lộng thế này lo gì ế, cứ yên chí con sẽ kiếm 1 cô hoa hậu về làm dâu cho mẹ lúc đó sướng quá lại đi khoe khắp nơi ấy chứ.

- Tao chả thèm, tao chỉ chấm con Lan bán bún đậu thôi mày cứ tìm hiểu đi.

Tôi lắc đầu mặc đồ vào rồi đi chơi với lũ bạn, trên đường đi nhìn qua quán bún của cô gái mẹ nói. Tôi nhếch mép mỉm cười, nhìn cô ta cũng xinh thật, nhưng ai đời mình lại cưới 1 em hôi mùi mắm tôm cơ chứ.

Tôi đang cố chinh phục 1 em tiểu thư nhà giàu, nhưng tối hôm đó tôi mới biết em đó từng có chồng và phá thai 1 lần nên tôi cũng chạy mất dép luôn. Tôi mà rước 1 em như thế về chắc mẹ tôi tống tiễn thật xa.

Sau cái lần cố ý mai mối cho con trai, mẹ tôi lại dở chứng hôm nào cũng đòi tôi đưa đi ăn bún đậu. Không đưa đi thì bà lại ca bài ca muôn thuở nên tôi đành đi miễn cưỡng. Ra đến nơi thấy em í nói chuyện nhẹ nhàng, cũng chẳng săn đón tôi gì cả. Thực sự khiến tôi chưng hửng còn mẹ tôi cứ vồn vã, cô ấy nói chuyện với mẹ tôi suốt mà không thèm liếc tới tôi 1 lần. Tôi nghĩ bụng: ”Á à cô này được đấy, dám bơ tôi hả”.

Chả hiểu sau hôm ấy cứ hễ đi qua tôi lại ngó nghiêng xem em Lan có bán hàng không? Hôm nào cô ta không mở cửa lại thấy lo lo chẳng biết bận hay ốm đau gì. Về nhà tôi còn ngó nghía facebook cô ta nữa, có lần tôi chột dạ:

- Mình điên rồi, điên thật rồi, sao mình lại quan tâm đến cô ta làm gì nhỉ?

Rồi 1 thời gian khu phố tôi mất nước dài dài, hôm đó đi làm về thấy nhà cửa vắng teo hỏi bố mẹ đi đâu thì bố bảo mẹ đi mua thêm thức ăn. Tôi nghe thế chạy lên phòng luôn, lên đến tầng 2 thấy nhà vệ sinh sáng đèn tôi nghĩ  bụng hay thằng cu con chị gái qua chơi nhỉ?

(Ảnh minh họa)

Tôi rón rén mở cửa, vì cánh cửa đó nó không được chặt lắm. Trước mắt tôi là cô bán bún đậu đang tắm, vì cô ấy đang bật vòi hoa sen nhắm nghiền mắt nên không thấy tôi. Tim tôi đập thình thịch khi thấy vòng 1 của em vừa căng tròn vừa đẹp, eo con kiến còn mông thì nở nang, nói chung là siêu đẹp.

Tôi lén nhìn trộm mấy giây rồi đóng cửa lại mấy phút sau vẫn chưa hoàn hồn tôi chạy xuống phòng khách hỏi bố giả bộ như không biết:

- Bố ơi có ai đang tắm trên ấy ạ.

- À bố quên, cái Lan đấy bên nó mất nước nó qua tắm nhờ.

- Vâng.

Tôi lên thay đồ, tối đó Lan ở lại nhà ăn cơm. Tôi bắt đầu thấy thích cô gái này, hình ảnh lúc nãy cứ khiến tôi đờ đẫn. Sau hôm đó tôi lân la bảo mẹ:

- Hay con tán em Lan mẹ nhé.

- Mày thích nó rồi phải không mẹ bảo rồi mà, thế tán đi con bé ấy mẹ thích lắm.

- Mẹ hỗ trợ con nhé.

- Ok vụ này tao nhất trí.

Thế là em thực hiện chiến dịch cưa cẩm, cứ tượng nàng dễ đổ nhưng phải mất nửa năm em mới gật đầu đồng ý cưới. Em thấy em ý gật đầu thì hốt luôn không thằng khác nó hốt mất. Đêm tân hôn em bất ngờ hơn khi Lan không chỉ quyến rũ xinh đẹp mà còn trong trắng nữa. Mẹ em đúng là cao thủ, em thấy mình may mắn khi có được cô vợ như thế, kiểu này phải hậu tạ mẹ nhiều nhiều mới được.

An Nhiên/ Thể thao Xã Hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...