Chồng để tôi quyết định giữ hay bỏ con riêng của mình

Chồng ngoại tình, làm người tình mang bầu rồi về thú nhận với tôi. Anh cho tôi quyết định giữ hay bỏ đứa trẻ đó...

Chồng để tôi quyết định giữ hay bỏ con riêng của mình - DVO - Báo Đất Việt

Trang chủ Chính trị - Xã hội Diễn đàn trí thức Khoa học Kinh tế Thế giới Quốc phòng Đời sống Bất động sản Pháp luật Chủ Nhật, 13/05/2018 20:26 Chính trị Việt Nam Tin tức thời sự Bình luận Tin ảnh Chuyên đề Giáo dục Liên hiệp hội Khoa học Công nghệ Bí ẩn khoa học Thế giới động vật Thị trường Doanh nghiệp Đại gia Tài chính Bảo vệ người tiêu dùng Tin tức 24h Quan hệ quốc tế Hồ sơ Chuyện lạ Vũ khí Giáo dục quốc phòng Quốc phòng Việt Nam Bình luận quân sự Lực lượng vũ trang Người Việt Tin tức giải trí Phim Người đẹp Thị trường Tư vấn đầu tư Không gian sống Bảo vệ người mua nhà Pháp đình Kỳ án Tin tức pháp luật Tệ nạn xã hội

Tâm sự / Tình yêu

Chồng để tôi quyết định giữ hay bỏ con riêng của mình (Tình yêu) - Chồng ngoại tình, làm người tình mang bầu rồi về thú nhận với tôi. Anh cho tôi quyết định giữ hay bỏ đứa trẻ đó... Vẫn nhớ nụ hôn với người cũ dù đã có chồng

Ảnh minh họa Cưới nhau được 9 năm, tôi và chồng đã trải qua những tháng ngày vất vả sau khi kết hôn, bây giờ cuộc sống đã tương đối đầy đủ. Hai đứa con, một gái một trai, công việc ổn định, nhà cửa và xe cộ đoàng hoàng.

Nhiều người nhìn vào ghen tỵ với cuộc sống và sự phát triển của vợ chồng tôi. Nghĩ lại thời gian khó khăn sau đám cưới, tôi cũng ngưỡng mộ chính bản thân mình và anh, vì đã cố gắng, nỗ lực vượt qua thiếu thốn để xây dựng cho con một cuộc sống đủ đầy.

Hạnh phúc tưởng chừng đã nằm gọn trong lòng bàn tay thì chồng thú nhận với tôi chuyện ngoại tình. Trớ trêu thay, anh để lại hậu quả là người phụ nữ kia đã mang bầu, cái thai đã được hơn 1 tháng.

Họ qua lại với nhau đã gần 1 năm nay mà tôi không hay biết, giá không có chuyện người kia có thai, chắc sẽ không bao giờ tôi được biết. Nhưng người đàn bà kia lại có thai, có thể đó là chủ ý của chị ta, nhưng ngoài ý muốn của chồng tôi.

Anh lo lắng mọi chuyện bị bại lộ và lo lắng hơn là không biết giải quyết như thế nào, nếu giữ lại cái thai, anh lo sợ chúng tôi sẽ chấm dứt tất cả từ bây giờ, nhưng nếu bỏ đi, anh cũng không muốn. Vì sự tham lam của đàn ông.

Anh nhường cho tôi quyền quyết định, giữ lại cái đứa trẻ hay bỏ nó đi, đều phụ thuộc vào tôi. Tôi chẳng biết mình nên làm như thế nào, nếu để cái thai, chắc chắn anh sẽ quay lại với người đàn bà kia, vì đứa trẻ là sợi dây kết nối. Lúc đó, mẹ con tôi sẽ mất anh, các con tôi sẽ chịu cảnh thiệt thòi.

Người đàn bà nào cũng ích kỷ, nhất là khi tôi vẫn còn yêu anh, vẫn còn muốn chung sống với anh, vẫn còn muốn các con tôi gọi anh là bố, thì chẳng khi nào, tôi lại muốn anh san sẻ tình cảm của mình cho người đàn bà khác.

Các con tôi cũng vậy, chúng sẽ không bao giờ muốn một đứa trẻ khác gọi anh là bố giống như chúng. Là một người mẹ, tôi muốn làm tất cả để bảo vệ các con mình, bảo vệ hạnh phúc gia đình mình, giữ người đàn ông ấy bên mình.

Nhưng nếu tôi quyết định sẽ bỏ đi cái thai đó, tôi sẽ mang tiếng ác khi cố gắng giết hại một sinh linh bé bỏng chưa kịp chào đời. Tôi nên làm gì bây giờ, bởi quyết định nào cũng quá thiệt thòi cho tôi.

Hoài Tâm

chồng ngoại tình để lại hậu quả mang bầu

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...