Chuyện ngược đời, vợ hớn hở gửi điện hoa, quà rực rỡ 'hậu tạ' kẻ thứ ba đúng ngày 8/3

Chuẩn bị quà, hoa xong, chị còn không quên viết một tấm thiệp với những lời lẽ "cảm ơn" hết sức chân thành.

Chị và chồng kết hôn cũng đã 6 năm. Tình cảm hai vợ chồng rất tốt, kinh tế cũng khá vững vàng, 2 đứa con nếp tẻ đủ cả, với chị thế đã là quá viên mãn rồi. Đợt này chị phát hiện ra máy chồng có những tin nhắn lạ. Thực ra chị cũng không phải là người quá quản lý chồng mình nhưng hai người chẳng có gì giấu diếm nhau.

Thi thoảng chị vẫn lén xem điện thoại của anh để xem có gì lạ không. Những dòng tin nhắn mùi mẫn, ướt át mà cô gái lại gửi cho chồng chị, chị đoán họ cũng chưa vượt quá giới hạn. Nhưng trái tim chị bị tổn thương ghê gớm bởi đáng lẽ ra chồng nên im lặng, bỏ qua thì anh cũng đáp lại nhiệt tình ở mức lịch sự nhất có thể.

Chị hục hặc đem đoạn tin nhắn đó ra đối chất với chồng. Anh chỉ nói với chị rằng người ta dành tình cảm cho mình thì mình cũng nên cám ơn người ta chứ giữa hai người cũng chẳng có chuyện gì. Nhưng chị vẫn cáu tiết rằng không có gì mà chồng lại hưởng ứng với tin nhắn của cô ta đến vậy. Anh bắt đầu cáu gắt với chị "em xem lại em đi, em có ngọt ngào được như người ta với anh không hay chỉ toàn cáu gắt".

Cơn tức đến tận cổ, chị bỏ về ngoại mặc kệ anh. Cứ nghĩ vài hôm chồng sẽ nhắn tin xin lỗi rồi sang đón chị về nhưng chẳng có động tĩnh gì. Chị chờ đợi thêm đến ngày thứ 6 thì như người rồ dại. 2 đứa con cũng nhắng nhít hỏi sao mình ở nhà ngoại lâu thế, chúng con nhớ bố.

Còn mẹ chị thì khuyên chị nên quay về, thay đổi tính nết nếu không mất chồng. Dù sao xét về mặt kinh tế chồng chị có thể kém hơn gia đình chị nhưng anh là người có chí tiến thủ và cũng rất hiền lành. Mẹ chị con nói chị nên cảm ơn cô gái kia vì không nhờ cô đó làm sao chị nhận ra được thiếu xót của mình.

Đợi đến ngày thứ 7 chị bỏ hết tự trọng gọi điện cho chồng. Không ai nhấc máy khiến chị càng sốt ruột hơn. Không biết liệu lúc này anh có sa ngã vào vòng tay cô gái kia không. Chị chỉ định dằn mặt chồng chứ không có ý định ly hôn. Nỗi sợ hãi dâng lên. Chị vội vàng trở về nhà, nấu món ăn ngon nhất cho chồng.

Chồng chị đi làm về, thấy bóng dáng vợ trong bếp có phần ngạc nhiên. Anh tiến đến ôm chị từ phía sau "con đâu em, từ hôm em đi anh nhớ em chết đi được nhưng muốn cho em một bài học đã chịu đựng. Cô gái kia vẫn nhắn tin đều nhưng anh im lặng. Anh thấy cuộc gọi của em rồi nhưng anh muốn em tự hiểu và về".

Chị thục mạnh vào bụng chồng, không xưng mà tự khai thấy chồng thật đáng yêu. Nay chị cố tình để hai con ở nhà ngoại để có không gian riêng tư với chồng. Chị cũng không quên chuẩn bị cả một giỏ hoa và quà rực rỡ gửi đến nơi làm việc cô gái kia với tiêu đề "gửi người thứ 3".

Trong thư chị có viết "cảm ơn em đã đến, đã nhắn tin quan tâm chồng chị để chị nhận thấy chị còn thiếu xót thứ gì và giúp chị nhận ra tình cảm với chồng". Chị không quan tâm khi đọc những lời nói đó cô gái kia sẽ thế nào nhưng dù sao đi nữa đó cũng là tấm lòng chân thành của chị. Chị cũng mong cô gái đó sẽ sớm tìm được một nửa của mình chứ không phải làm kẻ thứ ba nữa.

Xem thêm>>
1. Vừa nhìn thấy tên cháu nội trên giấy khai sinh chồng cầm về, bố mẹ chồng mặt tái mét đứng không vững
2. Nhìn nhà chồng hí hửng dựng rạp cưới cho chồng, con dâu vô sinh chỉ nói 1 câu khiến ai nghe cũng nể

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...