Con bạn thân bị bồ đá lại còn chửa 3 tháng, em thương quá nhận lời làm chồng để đêm tân hôn sốc ngất khi nó hì hục kéo váy khoe “chỗ đó” vừa “ph

Mà không, phải là cả nguyên hàm răng như muốn rớt xuống ấy, nó vén váy ngủ lên, đập thẳng vào mắt em "chỗ đó" vừa "phẳng" vừa "mịn".

Em vừa bước sang tuổi 27 và con bạn thân của em cũng vậy. Chúng em thân nhau từ thuở học chung cùng mẫu giáo. Chẳng biết có phải vì thân nhau quá không mà tính cách của em với nó cứ như bị tráo đổi cho nhau vậy. Em thì càng thân với nó lại càng hiền lành, thậm chí còn đỏ mặt ngượng ngùng như con gái nữa. Còn nó, nó thì càng ngày càng mạnh mẽ, nam tính. Toàn nó bảo vệ em không các bác ạ.

Con bạn thân của em cũng xinh đẹp, giỏi giang lắm. Em cũng chẳng thua kém gì nó cả. Em cũng có nhiều người thích cơ mà chẳng hiểu vì sao, em chẳng thể rung động nổi các bác ạ. Em chỉ thích nói chuyện, đi chơi cùng con bạn thân của em thôi. Thằng bạn đồng nghiệp nói như vậy là em yêu nó. Em cũng thấy hoang mang lắm. Chẳng biết có phải là yêu không nữa. Em luôn có cảm giác em và nó cứ thiếu thiếu một chút gì đó và vẫn còn cái gì đó luẩn quẩn, không thể nói được với nhau. Có lẽ đó là lý do khiến em chẳng thể hiểu rõ tình cảm mình dành cho nó là gì.

Con bạn mạnh mẽ của em dạo này tự nhiên dịu dàng, nhẹ nhàng lắm. Hỏi thì nó đỏ mặt ngượng ngùng:

- Tao biết yêu rồi mày. Chúc mừng tao đi. Tao sẽ tán đổ anh ấy và sẽ có người yêu.

Các bác không biết cảm giác của em khi ấy nó thế nào đâu, nghe xong tự nhiên em thấy buồn ghê gớm, lồng ngực còn nhói đau nữa cơ. Cảm giác mất mát đang đến rất gần, em thực sự chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ mất nó hết cả.

Con bạn thân của em cũng xinh đẹp, giỏi giang lắm. (Ảnh minh họa)

Nhưng biết sao được, có lẽ số trời đã định. Em tự dặn lòng mình phải làm quen với dần với cuộc sống không có nó. Ấy vậy mà một ngày…

Vừa tan làm thì em nhận được cuộc gọi của nó. Chẳng thấy giọng nó đâu, chỉ nghe tiếng nó thút thít. Em phi như trâu điên đến chỗ nó và nhận được hai chữ “thất tình” đập thẳng vào mặt. Không những thế, nó còn nức nở dữ dội hơn khi sờ xuống bụng:

– Tao còn có bầu 3 tháng rồi nữa. Nếu mày thương tao thì lấy tao đi coi như làm phúc giúp tao. Chứ không tao chẳng còn mặt mũi nào gặp ai.

Tôi choáng, choáng thực sự. Tại sao con bạn tôi lại dễ dãi như vậy chứ. Nhưng giờ trách nó có được gì. Không trách được đành thương vậy. Mà chẳng hiểu sao, nghe nó nói, em lại thấy vui. Ít ra thì, em cũng không mất nó vì em sẽ cưới nó làm vợ mà. Đám cưới nhanh chóng được tổ chức trong niềm hân hoan của bạn bè, họ hàng. Còn với riêng tôi, tôi lại thấy có chút gì đó hơi thiệt thòi hụt hẫng. Nhưng thôi kệm, tình cảm luôn thắng lý trí mà.

Nó vén váy ngủ lên, đập thẳng vào mắt em “chỗ đó” vừa “phẳng” vừa “mịn”. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn…

Sợ ảnh hưởng đến đứa nhỏ trong bụng của nó nên em lúi húi ôm chăn xuống đất ngủ. Nó vẫn đang trong nhà tắm, tiếng nước róc rách chảy tự nhiên làm em nóng bừng hết cả người. Tiếng nước tắt, tiếng cửa mở làm em hồi hộp ghê gớm. Nhưng cứ tưởng tượng đến lúc nó bước ra ngoài với cái bụng bầu hơn 3 tháng e lại thấy hụt hẫng thế ko biết. Ấy thế mà…

Thấy em nằm dưới đất, nó tiến lại gần. Nghe tiếng bước chân của nó mà tim em đập thình thịch. Và rồi mắt em trợn tròn, miệng em há hốc. Mà không, phải là cả nguyên hàm răng như muốn rớt xuống ấy, nó vén váy ngủ lên, đập thẳng vào mắt em “chỗ đó” vừa “phẳng” vừa “mịn”. Em ú ớ:

- Ơ 3 tháng mà sao nó phẳng lì thế kia. Tao tưởng…

- Ai mà nghĩ được mày ngu thế chứ. Tao làm gì có bầu, chỉ lừa mày thôi. Tao… Tao yêu mày, tao muốn lấy mày làm chồng. Nhưng sợ mày không chịu nên phải dùng cách này.

Em thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra là nó đang thử em. Nó muốn xem có phải là người đàn ông chân chính hay không, hay lại thích lợi dụng người khác. Em dậy, ôm chặt lấy nó vì quá sung sướng và còn thú nhận luôn với nó là em thích nó thật.  Phép thử trò đùa này không ngờ lại giúp cho tình bạn đẹp giữa em và nó có thể đơm hoa ngọt như thế

Long/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...