Cưới được hot girl về làm vợ nhưng đêm tân hôn lại không ngọt ngào

Lần đầu tiên gặp Thư, Tú đã như bị cảm nắng cô

. Thư đẹp, vòng nào ra vòng đấy khiến gã trai nào nhìn cũng yêu và muốn rước Thư về làm vợ. Là hot girl nổi tiếng, có hàng ngàn anh chàng theo đuổi nên Thư chảnh lắm. Muốn nói chuyện với em cũng khó, nhưng Tú đã quyết phải cưới bằng được Thư về làm vợ dù có phải đầu tư bao nhiêu tiền đi nữa.

Để tiếp cận làm quen với Thư, Tú phải cậy nhờ đút lót cô bạn thân của em khá nhiều tiền. Sau 1 thời gian làm quen, mua quà hàng hiệu tặng Thư thì cô mới chịu nhận lời làm bạn gái của anh. Sung sướng về điều đó, Tú tiếp tục làm mục tiêu thứ 2 là khiến Thư nhận lời kết hôn với mình.

Thư đẹp nên em đòi hỏi nhiều thứ lắm. Em phải chỉ kết hôn với đại gia mà thôi. Nghe vậy Tú cũng thở phào nhẹ nhõm vì anh là đại gia, vậy là cơ hội chinh phục hot girl lại càng dễ dàng hơn. Sau gần 6 tháng tốn cả đống tiền tỷ để cưa cẩm, thuyết phục Thư gật đầu cưới mình cuối cùng cũng thành công. Để có 1 lễ cưới hoành tráng, Tú không tiếc tiền mà tổ chức đám cưới ở khách sạn 5 sao và mua cho Thư hẳn chiếc váy cưới mấy trăm triệu để em diện.

Thư đẹp, vòng nào ra vòng đấy (ảnh minh họa)

Ngày cưới đến Thư xinh đẹp, lộng lẫy trong bộ váy cưới đi bên Tú khiến anh tự hào và hãnh diện vô cùng. Vợ anh đẹp, đẹp như công chúa khiến bao gã phải tiếc đứt ruột, gato vì Thư đã làm vợ tôi mất rồi. Tiệc cưới linh đình, hạnh phúc tổ chức cả 1 ngày trời cuối cùng cũng kết thúc. Đưa Thư về biệt thự để chuẩn bị cho đêm tôi hôn mà tôi háo hức vô cùng.

Bị bạn bè chúc rượu nhiều quá khiến Thư về đến nhà say khướt, nằm bất động chẳng biết gì. Thấy váy em tốc lên để lộ phần đùi trắng nõn khiến Tú muốn tân hôn liền. Ôm hôn lấy vợ Tú nhẹ nhàng cởi chiếc váy của vợ ra rồi tận hưởng, thỏa mãn em. Lúc yêu nhau Tú chưa 1 lần được đụng chạm vào người em giờ là lúc Tú được tha hồ chiếm lấy Thư rồi.

Hí hửng lột đồ của vợ ra, nhưng vừa hôn xuống “chỗ ấy” của vợ Tú đã phải chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe dữ dội vì “phần dưới” của em bốc mùi khó chịu kinh khủng. Tưởng em là hot girl phải xinh đẹp thế nào hóa ra chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài, chứ bên trong thì em bẩn thôi rồi. Đến nỗi cơ thể bốc mùi không thể ngửi được là hiểu được em phải mấy tuần chưa tắm rồi.

Cố gắng vào tân hôn nhưng Tú không thể làm được quá 1 phút. Sợ hãi trước cô vợ hot girl “thơm tho” đó Tú đanh chạy ra ngoài đường và vỗ vai anh xe ôm bảo.

– Chú có muốn ngủ với gái không? Anh sẽ đưa chú đi ngủ, xong rồi anh trả chú hẳn 1 triệu tiền công. Thế nào, được thỏa mãn lại vừa được tiền đi nhé.

– Có chuyện dễ dãi thế ư? Không phải anh định làm trò mất dạy gì đó chứ?

– Không, chẳng là tôi bị yếu sinh lý không thể ngủ và cho vợ đứa con được. Anh vào giúp tôi phát, cô ấy say rượu nên không biết gì đâu.

Trời ơi, sao chỗ đó của vợ lại khó ưa thế này (ảnh minh họa)

– Thế thì được. Nhưng anh phải đưa tôi 500 ngàn trước.

– Đây, vào luôn đi không cô ấy tỉnh rượu.

Kéo gã xe ôm đó vào tân hôn giúp mình, vừa nhìn thấy Thư hắn ta đã suýt xoa và nhảy vào tân hôn ngay. Nhưng làm chưa đầy 2 phút anh ta đã nhăn mặt kêu.

– Vợ anh đẹp mà ở dơ thế. Tôi là xe ôm mồ hôi nhiều cũng không thấy đáng sợ bằng “chỗ ấy” bốc mùi hôi hám khó ưa của vợ anh.

– Anh thông cảm, con vợ tôi nó ở bẩn thế đấy. Giờ cưới về tôi mới biết, phụ nữ giỏi che giấu thật đấy. Thôi anh cố làm đi, tôi sẽ thưởng thêm cho anh 300 ngàn nữa.

– Thôi vì tiền tôi làm tạm vậy.

Gã xe ôm cứ thế mà ân ái thay Tú mà Thư không hề hay biết gì. Xong việc Tú thanh toán hết tiền rồi cảm ơn gã xe ôm kia. Sáng hôm sau tỉnh dậy thấy mình đã bị chồng tân hôn mà không hề biết gì, Thư tỏ vẻ trách giận chồng.

– Tại sao anh lại làm khi em say khướt như thế? Ít ra phải đợi em tỉnh rượu đã chứ?

– Vậy ư? Đợi cô tỉnh để cô lại lừa tôi tiếp à? Cô đã ngủ với thằng nào trước khi cưới tôi. Loại đàn bà mất trinh không có tư cách làm vợ tôi. Cút!

– Em… anh không thể đuổi em đi vì chuyện này được.

– Tại sao không chứ? Tôi tốn tiền tỷ để để lấy vợ chứ không phải lấy đ* về làm vợ. Cút khỏi nhà tôi ngay. Nhà này không chứa gái!

Bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà vì tội mất trinh Thư vừa tức vừa tủi thân mà về nhà bố mẹ đẻ. Còn Tú thì như trút được gánh nặng và nỗi ám ảnh kinh hoàng khi chạm vào người vợ. Anh phải mượn cớ vợ mất trinh để đuổi em đi chứ không thì sống dở chết dở mất.

Cứ tưởng hot girl là như thế nào, chứ với “chỗ đó” khó ưa như của Thư thì anh xin chịu. Anh thà mang tiếng bỏ vợ còn hơn phải mất ăn mất ngủ khi ngủ cùng vợ. Đó là 1 cực hình và cơn ác mộng kinh hoàng với anh.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...