Dẫn vợ đi liên hoan thì bị bạn bè chế giễu như con ô sin

Bữa nay công ty Hoàng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nên tổ chức hoành tráng lắm

. Muốn vợ đi cùng cho đỡ lẻ bóng, Hoàng gạ Liên mãi cô mới đồng ý. Tính Liên giản dị, không thích diện nên đi tiệc cô chỉ mặc quần vải với chiếc áo sơ mi rộng tối màu. Vui vẻ nắm tay vợ vào dự tiệc, thì hội bạn đứng ở cửa cười khẩy hỏi đểu Hoàng.

– Mày đưa ô sin đi dự tiệc à? Nếu thiếu người đi dự bảo tao 1 câu, tao đầu tư cho mày 1 em chân dài đến nách đi cùng cho nó oách, sao phải đi cùng với loại ô sin xấu bẩn này mất mặt lắm.

– Đúng đấy, mày nhìn xem. Vợ, người yêu của thằng nào cũng ngời ngời, còn mày thì chán quá Hoàng ợ. Thôi đuổi nó về đi, chỗ này không xứng với mấy đứa xấu, thấp hèn đâu.

– Đây là vợ tao không phải ô sin! Chúng mày hơi quá lời rồi đấy.

– Hô hô. Vợ mày á? Bảo sao mày vào công ty làm 5 năm rồi không thấy bao giờ khoe vợ, hóa ra là xấu quá không dám khoe. Tao thương mày quá Hoàng ợ, mày ngon trai thế này thì bỏ quách con vợ sề này đi, mày thích tao giới thiệu cho cả tá em.

Mày đưa ô sin đi dự tiệc à? (ảnh minh họa)

– Tao chỉ yêu và lấy 1 mình vợ tao làm vợ tao thôi. Với tao dù cô ấy có xấu hơn cả Thị Nở thì tao vẫn yêu cô ấy. Vợ là người đồng cam cộng khổ với mình, chứ không phải người người đẹp, lấy về làm cảnh mà không biết lo cho gia đình.

– Thằng này bị trúng bùa mê thuốc lú rồi. Thôi vào trong dự tiệc đi. À, mày thì vào được, cô vợ ô sin của mày thì không? Khách sạn 5 sao này không dành cho loại người thấp hèn như em. Hiểu chưa?

Uất ức vì lời lũ bạn vừa nói, Hoàng định đấm cho chúng nó cái thì vợ anh ngăn lại. Liên định bỏ về thì Hoàng dúi cho vợ 1 triệu rồi thì thầm:

– Em ra ngoài mua chiếc váy body rồi vào tiệm trang điểm lộng lẫy 1 chút. Anh muốn chúng nó phải ân hận khi đã dè bỉu vợ anh.

– Chuyện nhỏ, anh cứ để em.

Nháy mắt chồng Liên bỏ ra ngoài chọn mua 1 chiếc váy body thật quan hệy rồi vào tiệm trang điểm. 20 phút sau quay lại nhà hàng thì cả hội trường náo loạn trước nhan sắc đẹp tuyệt trần của Liên. Mấy gã vừa chê bai Liên thậm tệ giờ cũng lao ra, nuốt nước bọt ừng ực mà cứ săn đón, nịnh nọt Liên.

– Em gái, em tới đây 1 mình à? Để anh đưa em vào trong dự tiệc nhá. Người đâu mà xinh, nóng bỏng đến chết người thế này chứ? Em đẹp quá, người đàn ông nào tu 7 kiếp mới được em yêu ấy nhỉ?

 20 phút sau quay lại nhà hàng thì cả hội trường náo loạn trước nhan sắc đẹp tuyệt trần của Liên (ảnh minh họa)

– Cảm ơn, tôi có người chờ trong kia rồi. Chúng ta mới gặp nhau 20 phút trước, các anh đã không nhận ra tôi rồi à?

– Em là… không, đây là lần đầu tiên tụi mình gặp nhau mà.

– Vậy á? Tôi là cô vợ ô sin của anh Hoàng mà 20 phút trước các anh đã sỉ nhục tôi thậm tệ đó. Thế nào, khi tôi diện bộ váy mới?

– Không thể tin được. Vợ thằng Hoàng nó xấu ma chê quỷ hờn, làm sao đẹp thế này được.

– Chỉ có những thằng đàn ông háo sắc, khinh thường phụ nữ xấu như các anh mới không nhận được ra tôi thôi.

– Vợ yêu nói đúng đấy. Nào, chúng ta vào bàn tiệc thưởng thức thôi. Nói cho chúng mày biết. Vợ tao ăn diện vào hot girl cũng phải xách dép theo sau. Vì gia đình cô ấy không quan trọng nhan sắc, hết lòng phục vụ chồng con chứ không như mấy đứa con gái khác chỉ biết làm đẹp, ngoại tình mà bỏ bê nhà cửa, chồng con.

Hoàng và Liên cầm tay nhau tình tứ tiến thẳng vào bữa tiệc hoành tráng kia. Tất cả gã đàn ông ở hội trường nhìn theo vợ chồng Liên mà cứ ngẩn người và như vừa bị tát 1 cái thật đau. Hoàng nói đúng, phụ nữ đẹp nhất là tâm hồn của họ chứ không phải hình thức. Và giờ thì vợ chồng Hoàng đã có màn trả thù ngoạn mục khiến ai nấy cũng xấu hổ và từ này chừa hẳn cái tính khinh người.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...