Đang ôm con ngủ thì thấy chồng vào cởi quần ra, vợ nằm im vì sợ con tỉnh giấc

Sau khi vợ sinh con thì chồng Hạ chuyển ra phòng khách ngủ nhường lại căn phòng ngủ cho 2 mẹ con vì vốn diện tích phòng ngủ nhỏ, con lại hay khóc đêm nên anh khó mà ngủ ngon giấc

. Hạ thì đêm thức chút ngày có thể ngủ bù chứ chồng cô đêm mà mất ngủ thì mai chỉ có ngủ gà ngủ gật sao làm được việc gì.

Con được 3 tháng thì vợ chồng Hạ quan hệ trở lại. Nhưng chuyện ân ái cũng không đều đặn vì cứ phải đợi con ngủ say đã trong khi con Hạ lại ngủ muộn cứ phải 1 giờ đêm thằng bé mới ngon ngất rời tay mẹ. Còn trước đó Hạ cứ phải nằm bên cạnh ôm con, bỏ ra là nó tỉnh giấc liền.

Có lần 2 vợ chồng đang dở chuyện đó thì phải dừng lại vì con tỉnh giấc khóc oe oe, Hạ phải bội vã lao vào dỗ con. Chồng Hạ lúc ấy cũng hậm hực lắm nhưng chẳng biết làm sao cả. Anh cũng không thể thức khuya như thế để đợi con ngủ mới tranh thủ với vợ được thế nên chuyện vợ chồng cứ chuệch choạc dần. Hạ lại thêm lo lắng vì sợ chồng bồ bịch bên ngoài.

Có lần 2 vợ chồng đang dở chuyện đó thì phải dừng lại vì con tỉnh giấc khóc oe oe, Hạ phải bội vã lao vào dỗ con. (Ảnh minh họa)

Song chồng thì đi làm cả ngày, con cứ thức muộn thế thì cô cũng chịu chẳng biết phải làm thế nào. Chỉ có những hôm nào chồng thức xem bóng đá hay xem phim muộn thì may ra vợ chồng mới tranh thủ được thế. Hạ cũng biết ý không đóng cửa buồng khi đi ngủ mà cứ để thế để chồng có thể vào được lúc nào thì vào.

Có lần do chồng muốn quá nên vợ đang ôm con cũng cứ thế kéo tuột quần vợ xuống, Hạ đành phải nằm im cho chồng tự lo liệu chứ mà buông con ra là thằng bé tỉnh liền.

1 hôm chồng Hạ có rủ anh hàng xóm tên Hưng sang xem bóng đá cùng cho có bạn và 2 ông đã mang chai rượu với chút lạc ra để vừa xem vừa nhâm nhi. Để không ảnh hưởng đến vợ con thì chồng Hạ đóng cửa bên ngoài buồng ngủ.

Khoảng 12 giờ đêm Hạ thấy mọi sự đã yên ắng, đoán là anh hàng xóm về và chồng đã ngủ. Và đêm đó đang thiu thiu ôm con ngủ thì bất ngờ Hạ thấy có người tụt quần mình xuống.

Điện đã tắt và không thể quay người lại nhưng cô vẫn đoán chắc đó là chồng mình. Như mọi khi Hạ lại để tự chồng xoay sở đôi lúc cô cố gắng thả lỏng để hòa nhịp với chồng nhưng tay vẫn không buông con ra. Lâu rồi cô cũng mới được 1 lần chồng làm cho có cảm giác thích thú như thế vì những lần trước cũng kiểu chiều chồng cho xong chuyện mà thôi.

Xong việc có lẽ mệt nên chồng Hạ nằm luôn bên cạnh vợ ngủ ngon lành. Vì giường chật rất khó ngủ nhưng Hạ vẫn cố gắng nằm im ôm con. Đợi đến lúc biết thằng bé đã say giấc cô mời rời tay khỏi con rồi xoay người lại quờ sang chồng. Để rồi vừa chạm vào chỗ đó của anh Hạ giật bắn mình khi thấy nó to bất thường.

Nghi nghi cô vội tìm điện thoại rồi bấm đèn pin soi để rồi sốc óc khi thấy người bên cạnh không phải là chồng mình mà là…

– Anh Hưng sao anh lại ngủ ở buồng nhà tôi? Anh đã làm gì tôi hả? Anh đi ngay ra…

Tiếng hét thất thanh của Hạ đã làm con trai tỉnh giấc, thằng bé khóc ré lên chồng cô cũng lao vào. Anh hàng xóm lúc này ngái ngủ, mắt nhắm mắt mở:

Ảnh minh họa

– Thằng khốn nạn, sao mày dám vào ngủ với vợ tao hả? Sao mày không về nhà mày?

– Tôi… tôi say nên không biết gì?

– Nó đã làm gì em hả?

– Anh ta kéo quần em xuống, em tưởng là anh nên em cứ nằm im như mọi khi.

– Trời ơi, thằng khốn nạn…

Chồng Hạ lao vào gã ta đấm đá túi bụi. Gã ta cũng chống cự nói say không biết gì. Hạ chỉ biết van xin chồng đừng làm ầm lên vì sợ hàng xóm biết chuyện thì cô không còn mặt mũi nào ra đường nữa.

Chồng Hạ nổi điên chỉ biết đấm vào tường. Anh chỉ tẩn cho gã hàng xóm 1 trận nhưng không làm ầm lên. Nhưng từ hôm đó đi làm về anh chẳng còn chuyện trò gì với vợ nữa. Hạ ân hận tột cùng, giờ cô phải làm sao để chồng tha thứ và tình cảm vợ chồng trở lại như lúc ban đầu đây?

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...