Đau đầu vì bạn trai thích trả thù vợ cũ

Hành động anh ấy cần tôi ăn mặc đẹp, đeo trang sức phô trương, tôi thấy anh rõ ràng đang chỉ muốn dùng tôi để trả thù vợ cũ.

Tâm sự bạn đọc:

Tôi mới hẹn hò một anh chàng được 2 tháng. Anh là giám đốc một công ty xuất nhập khẩu, đi lên từ hai bàn tay trắng. Mặc dù bận rộn, nhưng anh luôn dành thời gian cho tôi.

Anh ấy mới ly dị vợ một năm. Anh kể với tôi rằng họ có với nhau một đứa con chung, nhưng vì chị vợ hay ghen quá đáng nên hai người chia tay.

Ngày cuối tuần hôm ấy chúng tôi đi ăn trưa, rồi đi dạo quanh hồ Gươm. Anh ấy hỏi tôi buổi chiều có bận không, có muốn đi chơi cùng anh ấy không. Tôi không có kế hoạch gì nên đồng ý.

Anh chở tôi đi vào tiệm shopping, mua cho tôi một bộ đầm bó sát rất đẹp và bảo tôi mặc luôn, vì anh ấy muốn ngắm tôi xinh đẹp. Anh ấy cũng tặng tôi một chuỗi dây chuyền và hoa tai lớn, bảo tôi đeo luôn.

Sau đó anh chở tôi ra vùng ngoại ô. Khoảng 1 tiếng sau, chúng tôi dừng trước một ngôi nhà biệt thư ven ô. Tôi chưa tới đó bao giờ. Anh ấy mở cửa xe cho tôi và giúp tôi ra khỏi xe. Anh nắm chặt tay tôi đi tới cửa ngôi biệt thự đó.

Một cô gái xinh đẹp ra mở cửa. Cô ấy nhìn tôi cười khẩy: “Đây là ghẹ mới hử?”

Anh ấy vòng tay qua người tôi, kéo tôi lại gần và nói “Tôi chỉ muốn đón thằng nhỏ đi. Cô không cần phải cay nghiệt thế”. Rồi anh ấy vươn tới để hôn vào môi tôi.

Tôi trườn ra khỏi tay anh ấy, và hỏi anh ấy chuyện gì vậy. Hoá ra đây là tuần anh ấy được phân công ở cùng con.

Ảnh minh họa

Hành động anh ấy cần tôi ăn mặc đẹp, đeo trang sức phô trương, tôi thấy anh rõ ràng đang chỉ muốn dùng tôi để trả thù vợ cũ. Vì anh không nói gì với tôi về kế hoạch tới đón con, tôi cảm thấy mình như một quân cờ bị giật dây. Tội nghiệp thằng nhỏ chưa bao giờ gặp tôi, cứ ngơ ngơ ngác ngác.

Mai Tình Yêu ơi tôi rất băn khoăn. Sau hành động này của anh, liệu tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này không? Ngoài chuyện này, tôi thấy anh là người bạn trai tốt, quan tâm yêu thương tôi. Nhưng cách anh ấy cư xử với vợ cũ khiến tôi thấy chờn chợn.

Độc giả Nguyễn H.(Ninh Bình)

-----

Mai Tình Yêu tư vấn:

Xin chào bạn,

Mai Tình Yêu thấy bạn là một cô gái tinh tế. Việc đánh giá độ phù hợp của mối quan hệ tại thời điểm sớm, trước khi tình cảm tiến quá sâu là việc đúng.

Bạn nói rằng bạn trai mình là giám đốc tự thân. Như vậy trong cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy, hẳn có nhiều điều anh ấy đã phải tự ra quyết định, tự chịu trách nhiệm. Điều này phần nào tạo nên tính cách hành động mà không hỏi ý kiến người khác.

Bạn hãy chuẩn bị trước việc nhận được nhiều “bất ngờ” như cú gặp với người vợ cũ hay con của anh ấy.

Ngoài ra việc anh ấy thể hiện trước mặt vợ cũ của mình, có thể khiến bạn thấy anh ấy chưa hoàn toàn được giải thoát khỏi chuyện cũ. Tuy nhiên cần nhớ một điều, bạn không có trách nhiệm phải hàn gắn người đàn ông của mình. Một người chỉ có thể được hàn gắn khi bản thân họ mong muốn điều đó.

Bạn có thể cải thiện tình hình bằng cách có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh ấy về cảm nhận của bạn. Nhưng Mai Tình Yêu cho rằng bạn không thể nào thay đổi hoàn toàn tính cách một con người, và cũng không nên kì vọng như vậy.

Thay vì thế, hãy tưởng tượng cuộc sống tương lai của bạn sẽ như thế nào nếu như bạn gắn bó với anh chàng này.

Sẽ có không có ai là hoàn hảo, quan trọng là học cách sống cùng với những ưu điểm và khuyết điểm của người mình chọn.

Chúc bạn vừa lắng nghe trái tim và khối óc của mình!

=> Bạn đọc có những tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện tình yêu cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evayeu@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 3,5 hàng tuần trên chuyên mục Eva Yêu.

Bối rối vì điều bí mật tôi giấu kín bạn trai

Tôi chưa dám nói với bạn trai hiện tại rằng tôi đã từng lừa dối người bạn trai trước đây của mình. Thậm chí người bạn trai trước đây cũng không biết...

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...