Đau lòng vì cậu con trai bất chấp cưới gái làng chơi, đêm tân hôn mẹ sốc ngất khi được diện kiến “sự trong trắng” của con dâu

Chấp nhận trở thành đứa con hư để cưới được Thu, ai ngờ đêm tân hôn cả Tiến và mẹ đều sốc ngất và không thể tin nổi thứ màu đỏ kia lại xuất hiện trên ga giường và sự thật là…

Ngày Tiến dẫn người yêu về ra mắt, cả nhà anh đều nhìn thấy mà mặt buồn như mếu. Ai cũng nghĩ cô người yêu bí ẩn của Tiến ở đâu và làm nghề gì cao quý lắm cơ, nhưng không bạn gái anh lại là Thu – cô gái làng chơi có tiếng ở khu phố X. Nhìn thấy Thu, mẹ Tiến liền phản ứng dữ dội. Bà đuổi rồi nói những câu không lọt tai với Thu khiến cô rơi nước mắt đau đớn.

- Nhà này lấy con dâu ngoan hiền chứ không không lấy đ* nhé. Loại gái làng chơi như cô không có cửa bước chân vào nhà tôi. Cút đi ngay, loại con gái hư hỏng mất dạy.

- Mẹ, mẹ quá đáng vừa thôi chứ? Gái làng chơi thì có làm sao? Con yêu cô ấy, con chấp nhận quá khứ của cô ấy và Thu cũng hứa bỏ nghề đi tìm 1 công việc tử tế để làm rồi. Mẹ hãy mở lòng và chúc phúc cho tụi con đi.

- Bốp. – Mẹ tát Tiến 1 cái thật đau trước cả nhà.

- Tao nuôi mày ăn học 28 năm nay, vậy mà chỉ vì 1 đứa con gái hư hỏng, mất nết này mày dám cãi lời mẹ sao. Đồ ngu.

Bốp. – Mẹ tát Tiến 1 cái thật đau trước cả nhà (ảnh minh họa)

- Con xin lỗi đã bất hiếu với mẹ, nhưng con yêu và không bao giờ để mất cô ấy vì bố mẹ ngăn cản đâu.

- Mày muốn bố mẹ đeo mo vào mặt thì cứ cưới nó đi. Nhà này không có nóc nên mới không dạy được con rồi. Nuôi đĩ trong nhà thà nuôi chó con hơn. Sao con tôi lại ngu đến mức này.

- Con quyết định đầu tháng sau cưới Thu ở nhà hàng rồi, bố mẹ có đến dự hay không thì tùy. Nhưng con mong bố mẹ sẽ tới dù ghét bỏ chúng con thế này.

Không được bất cứ ai trong gia đình chấp nhận, ủng hộ cuộc hôn nhân này nhưng Tiến vẫn cưới Thu. Nhiều hôm thấy bạn trai thiệt thòi quá, Thu chủ động chia tay và bảo Tiến hãy chọn gia đình đừng vì cô mà bất hiếu với bố mẹ nhưng anh lắc đầu. Tiến bảo, yêu là biết tha thứ, thông cảm cho nhau không thể vì dư luận mà đánh mất nửa kia của mình được.

Ngày cưới đến, họ hàng chẳng có mấy người chủ yêu là bạn bè của cô dâu chú rể. Lúc tiến hành hôn lễ không có 1 người lớn tuổi nào Tiến tủi thân quay mặt đi lau giọt nước mắt trên khóe mắt mình. Ai ngờ 5 phút sau bố mẹ cùng vài người họ hàng nhà Tiến đến. Bất ngờ vì sự xuất hiện của bố mẹ Tiến vội hỏi.

- Tại sao vậy mẹ.

- Đất không chịu trời thì trời phải chịu đất thôi. Tôi đến dự không có nghĩa là chấp nhận cô ta là con dâu đâu đó.

- Dạ.

Thu là gái làng chơi tại sao lại có thứ này chứ (ảnh minh họa)

Đám cưới đơn giản, xuề xòa đến đầu giờ chiều cũng xong. Cả buổi tiệc cưới mẹ chồng không nói câu nào với mình, thay vào đó là lườm nguýt các kiểu khiến Thu tủi thân ghê gớm. Đưa vợ về nhà nghỉ ngơi, Tiến an ủi vợ rồi cũng làm 1 giấc ngủ cho đỡ mệt để tối làm chuyện lớn.

Tối 8h nhà Tiến đã tắt ngấm điện, không đi đâu nên Tiến cũng muốn tân hôn với vợ sớm để còn nghỉ ngơi. Biết vợ là gái làng chơi chẳng còn cái thứ màu đỏ kia, anh cũng tân hôn qua loa cho xong ai ngờ sau 50 phút hì hục Tiến lại sốc khi thấy thứ này xuất hiện trên ga giường đến mức khó tin. Anh vội xuống nhà gọi mẹ lên kiểm chứng xem sao.

Theo con trai lên phòng, vừa nhìn thấy vết máu đỏ trên ga giường mẹ Tiến đã choáng. Sợ 2 đứa bày trò lừa mình bà sờ nắn rồi ngửi kỹ lưỡng rồi mỉm cười sung sướng hỏi Thu.

- Thế này là sao? Chẳng phải cô là gái làng chơi, từng đi khách rất nhiều cơ mà. Sao lại có giọt máu trinh thế này, cô lừa chúng tôi đúng không? – Mẹ Tiến xác nhận lại lần nữa.

- Không là thật đấy ạ. Là lần đầu của con. Thực ra con không phải gái làng chơi đâu mẹ ạ.

- Vậy cô là gì.

- Con là phóng viên, con được sếp giao đi thực nghiệm về vấn nạn mua bán mại dâm ở khu phố X. Để điều tra và có tư liệu viết bài con đã phải cải trang thành gái làng chơi. Mỗi lần có khách đòi đi nhà nghỉ là con phải thủ sẵn thuốc mê trong người rồi vào đó cho những kẻ đó uống rồi chuồn kéo.

- Thật ư? Vậy tại sao cô không nói với chúng tôi biết sự thật. Thằng Tiến có biết chuyện này không?

- Dạ anh Tiến không ạ. Con muốn nhân cơ hội này để thử lòng anh Tiến và mọi người. Con không ngờ anh Tiến lại là người đàn ông tốt và yêu con thật lòng đến thế.

- Trời đất, em còn thử lòng cả anh nữa á?

- Em xin lỗi, nhưng em muốn chắc chắn trước khi giao hạnh phúc của mình cho người đàn ông nào đó.

- Thôi được rồi. Vậy là chuyện hiểu lầm đã được giải quyết. Giờ thì mẹ hết ghét con nữa rồi Thu ạ. Thôi vợ chồng mày ngủ đi, thời gian qua 2 đứa mệt rồi.

Mẹ đi xuống, Tiến véo má vợ 1 cái thật đau vì cái tội dám lừa anh suốt 1 thời gian dài như thế. Nhưng điều làm anh sung sướng hơn cả là vợ không phải gái làng chơi và còn trinh, điều mà anh không thể ngờ được. Sau hôm đó, Thu được nhà chồng yêu quý và nuông chiều ghê lắm khiến cô em gái của Tiến phải ghen tỵ với chị dâu.

Hải Yến/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...