“Em bán trinh giá 2 triệu anh có dám mua không?” chàng trai sợ bị lừa kéo vội quần lên, ai ngờ…

Nhìn hàng họ em trông cũng vẫn ngon đấy nhỉ? Liệu còn hay mất để anh biết đường trả giá nào – vừa nói Hùng vừa nhanh tay cởi quần.

30 tuổi, trải qua 3 mối tình song đều bị thất bại khiến Hùng hoàn toàn chán nản. Chẳng hiểu sao cả 3 người con gái anh đều yêu thương thật lòng nhưng cuối cùng lúc muốn tính tới chuyện lâu dài thì lại phát hiện ra họ lừa dối mình. Trong lúc yêu anh nhưng các cô ấy vẫn qua lại với người đàn ông khác, thậm chí có người còn mang bầu rồi quay lại van xin anh tha lỗi.

Hùng chán bản thân mình, chẳng lẽ anh lại không đủ tin tưởng để các cô ấy trao trọn niềm tin hay sao? Đã có ý định chán chẳng buồn yêu đương gì nữa thì bất ngờ 1 tháng trước một người họ hàng giới thiệu cho anh một đám. Có lẽ mẹ Hùng cũng sốt sắng sợ con trai ế vợ nên mới nhờ người mai mối như thế.

Cũng đã sợ gái lừa nên lần này Hùng chỉ xác định chơi bời chứ chẳng yêu đương tử tế nữa. Vì 3 lần trước anh đều đặt niềm tin tuyệt đối để rồi cuối cùng bị phản bội trắng trợn nên giờ chẳng xác định gì nữa. Huống hồ vừa mới gặp mặt anh biết ngay đây là loại gái hư hỏng. Cô ta tên Hồng, buổi đầu gặp gỡ mà đã phấn son lòe loẹt, ăn mặc hở hang, váy ngắn cũn cỡn.

Anh về nói luôn với mẹ là đám này không thành đâu, gì mẹ Hùng cũng an ủi… (Ảnh minh họa)

Anh về nói luôn với mẹ là đám này không thành đâu, gì mẹ Hùng cũng an ủi: “Ừ con gái như thế thì không hợp với nhà mình đâu. Người ta có lòng mai mối giúp thì mình cảm ơn, còn tiến tới được hay không là do mình mà con”. Hùng cũng đã định dừng lại rồi nhưng bất ngờ Hồng lại chủ động nhắn tin qua lại, rồi ỡm ờ rủ rê hẹn hò.

Chả nhẽ gái chủ động rủ mà mình bảo không thì hóa ra không phải là đàn ông, nên Hũng nhận lời. Trước giờ anh toàn bị gái phũ, giờ anh quyết định phũ gái một lần. Anh cũng sẽ hẹn hò với cô ta nhưng lên giường xong là bỏ, anh sẽ cho Hồng nếm mùi đau khổ giống như mấy cô gái trước cũng đã làm như vậy với anh.

Và đúng như những gì Hùng đoán từ trước, Hồng là cô gái chơi bời lả lơi. Yêu được có 1 tuần là đã sẵn sàng vào nhà nghỉ cùng với Hùng rồi. Lúc đầu Hùng cũng hơi chợn, định thôi vì nghĩ Hồng bạo dạn thế thì chắc chắn cũng chẳng còn gì thú vị để anh khám phá. Nhưng sẵn có tí men trong người cô ấy cứ chèo kéo anh vào bằng được nên Hùng đành phải vào. Người ta chủ động dâng hiến tội gì mình không hưởng, anh có mất gì đâu.

Vừa vào nhà tắm vã ít nước cho tỉnh rượu bước ra thì đã thấy Hồng nằm dài trên giường, trên người chỉ còn nội y mà thôi.

Ảnh minh họa

- Nhìn hàng họ em trông cũng vẫn ngon đấy nhỉ? Liệu còn hay mất để anh biết đường trả giá nào – vừa nói Hùng vừa nhanh tay cởi quần.

- Anh chứng tỏ cũng không sành, nhìn thế này cũng không đoán ra à. Nhưng nghe chừng hôm nay thấy ví anh cũng đâu có dày mà đòi giá cao được. Đảm bảo với anh là còn nhé. Em bán giá 2 triệu anh dám mua không?

Hùng ngớ người, không ngờ Hồng thẳng thừng không chút úp mở. Nhưng mà bán trinh giá 2 triệu thì liệu đó là trinh gì, giả là cái chắc thôi, gái làng chơi giờ vá víu đầy, cô nào chả nói mình còn trinh. Thôi anh chả dại, dính vào có mà bệnh tật như chơi.

Hùng vội vàng kéo quần lên lắc đầu. “Ở đây anh thừa 2 triệu nhưng anh cho em luôn đấy còn anh không mua cái đó của em đâu”. Nói rồi Hùng đặt 2 triệu xuống giường nhà nghỉ rồi bỏ ra về. Ai ngờ ngày hôm sau Hồng tìm tới tận công ty Hùng và đợi anh ở bên ngoài. Hùng vừa dắt xe bước ra, Hồng đã quỳ sụp xuống dưới đất:

- Em cảm ơn anh, thực sự cảm ơn anh, nếu hôm qua không có 2 triệu của anh thì bố em đã bị người ta đánh chết rồi. Ông lấy trộm của người chủ nơi ông làm 2 triệu để mua cho đứa em em cái xe đạp và bị người ta phát hiện. Ngày hôm đó em cũng chẳng biết xoay đâu ra tiền vì em vừa gom hết gửi về cho mẹ chữa bệnh rồi, nên đành liều bán trinh giá đó. Không ngờ anh lại…

Hùng vội vàng đỡ Hồng đứng dậy. Lúc ấy anh mới hiểu hoàn cảnh của Hồng. Cô chấp nhận làm gái phục vụ ở quán karaoke lấy tiền gửi về nuôi mẹ bệnh và 3 em được 3 tháng rồi. Hồng thành thật, làm ở đó bị khách giở trò nhiều nhưng cô vẫn cố gắng giữ thân mình tới ngày hôm đó. “Nhưng mà tương lai chẳng biết trước điều gì anh ạ… sống ở đó không thuận theo ý khách thì cũng sẽ bị ép mà thôi”.

Tự dưng Hùng thấy thương Hồng vô cùng. Những mặc cảm về một cô gái ăn chơi tự dưng nhường chỗ cho tình thương và sự cảm phục. Và cuối cùng Hùng đã chọn đưa Hồng về giới thiệu với mẹ. Anh muốn đưa cô ra khỏi vũng bùn tăm tối ấy và muốn cho cô có một cuộc sống tử tế, làm lại cuộc đời.

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...