Gầm giường đêm nào cũng phát ra âm thanh kỳ quái, sợ có ma cô gái rủ bạn thân đến ngủ

Thật ra, mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó, cũng giống như chuyện tôi có người yêu rồi chia tay vì 1 vài lý do không hợp

. Thử hỏi, suôt 4 năm yêu nhau tôi chưa từng được anh mua cho thứ gì. Bản thân cũng không phải đứa con gái hay đòi hỏi hay này kia. Đơn giản chỉ là tôi thấy như thế nhạt quá. Tình yêu ấy kết thúc khi anh quản lý tôi quá chặt.

Chắc chắn có nhiều người trách tôi hám của hay này kia nên bỏ bạn trai. Nhưng khoan trách tôi mà hãy nhìn nhận mọi việc theo hướng của một người trong cuộc. Ban đầu có thể đó chính là thương, là yêu. Nhưng sự kiểm soát nào cũng có mức độ của nó. Tình yêu này tôi được hay mất khi chia tay anh có lẽ chính tôi là người rõ nhất.

Tôi không trách khi đánh mất 4 năm tuổi xuân của mình. 4 năm tôi đã yêu thương anh hết lòng và cho rằng mình không có gì phải luyến tiếc cả. Bởi vì những gì tôi cần đó chính là anh thôi. Nhưng giờ anh đòi hỏi tôi pass facebook, zalo rồi tất cả mọi thứ khác thì hình như nó đã đi quá xa rồi. Tôi không phản bội anh, nhưng ai cũng cần có cuộc sống riêng của mình. Có những khoảng thời gian, có cả những khoảnh khắc tôi không muốn ai biết hay chạm vào. Cũng có cả những bí mật mà tôi muốn chôn vùi nó đi.

Chia tay anh ngày nào anh cũng năn nỉ đòi tôi quay lại. Tôi biết anh yêu tôi nhiều, nhưng những thứ anh đòi hỏi nhiều quá so với những gì tôi có thể đáp ứng được. Cũng đã gần 3 tháng kể từ ngày chia tay anh không còn làm phiền tôi nữa. Nhưng anh lại chuyển hẳn đến chỗ trọ tôi để ở cùng 1 xóm trọ. Đi ra đi vào là lại đụng mặt khiến tôi cũng phiền.

Kể từ ngày hôm đó có chuyện kì quái hơn cả xảy ra đó chính là gầm giường tôi ngủ đêm nào cũng phát ra những âm thanh rên rỉ kì quái. Tôi thì nhát, con gái con lứa cũng chẳng mạnh mẽ gì, chắc chắn có người soi gầm giường rồi ngủ cho an tâm. Nhưng tuyệt nhiên tôi thì không dám làm điều đó mà chỉ nghĩ chắc dạo này tâm trạng không được tốt nên bị ám thôi.

Sợ nhà có ma lại ngủ 1 mình cũng có chút không an tâm. Tôi gọi cô bạn thân đến ngủ cùng cho đỡ sợ. Cô ấy cũng ở 1 mình nên vui vẻ đồng ý sang ngủ cùng tôi. Có bạn ngủ cùng cảm giác tôi an tâm hơn hẳn. Chỉ có điều khó tin hơn thế lại xảy ra.

(Ảnh minh họa)

Từ ngày có bạn thân tôi vẫn hay nghe thấy tiếng thở hổn hển của ma. Nhưng tôi cũng không làm gì chỉ cố nhắm mắt ngủ. Tôi ngủ cũng khá là ngoan không tỉnh dậy nửa đêm. Thế nhưng đêm đó uống nhiều nước quá khiến tôi buồn đi vệ sinh. Cũng vì thế là bật điện trong nhà tắm lên thì nhìn ra ngoài tôi chết điếng khi thấy cảnh tượng lên xuống nhịp nhàng của bạn thân với con ma trong phòng mình.

Tôi lao ra bật điện nhà lên mà quên luôn việc mình cần đi vệ sinh khi ấy. Thế là giật nảy khi phát hiện ra con ma đó lại chính là tình cũ của mình mới chuyển đến trọ. Tôi hét lên:

– Anh khốn nạn nó vừa thôi chứ, hóa ra anh là người lừa tôi dọa tôi suốt thời gian qua đấy à? – thật không ngờ cô bạn thân trơ trẽn:

– Thế mày nhìn lại xem mình đã đối xử với anh Thành thế nào. Yêu mày 4 năm mày còn không cho ngủ cùng rồi đá anh ấy đi như thế.

– Mày im đi, ở đây mày không có quyền gì nói hay can thiệp cả. Chuyện đó là của tao và anh ý, mày chả là cái gì hết.

– Nhưng giờ tao với anh ý là 1 cặp, tao không thích im thì sao?

– Hai người giỏi lắm. Cút, cút ra khỏi phòng tôi ngay.

– Đi thì đi, sợ gì, có cái phòng ghẻ cũng bày đặt.

Hai người đó bỏ đi, cả xóm trọ được 1 phen nháo nhào. Chuyện này thì ai mà tin được nếu không chứng kiến cơ chứ. Tôi cảm thấy con người ta đáng sợ đến vô cùng. Chẳng hiểu lý do gì anh lại có thể giả ma hại cô. Còn cô bạn thân cũng thật không còn thốt nên lời nào nữa. Cô ngồi thức đến sáng không biết phải làm sao. Cùng 1 lúc cả tình cũ lẫn bạn thân đều quay lưng và phản bội cô thế này.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...