Gặp lại người cũ của vợ bị nói 'thằng con mày giống tao quá' tôi nói câu này khiến chàng kia ngã ngửa

Vô tình gặp lại người cũ của vợ bị nói "thằng con mày quá giống tao quá" tôi liền nói ngay câu này khiến chàng kia ngã ngửa.

 

Tôi đã kết hôn được 3 năm, cậu con trai đã gần 3 tuổi lý do vì tôi và cô ấy lỡ ăn "cơm trước kẻng", nhưng được cái tính vợ tôi thẳng thắn lại nhanh miệng, chăm lo gia đình chồng nên mọi người yêu thương lắm.

Còn nhớ ngày mới gặp cô ấy còn khá là nhút nhát cũng dè chừng lắm vì biết rằng đã từng 1 lần bị người yêu phản bộ nên sống khép mình và ít tin tưởng vào đàn ông hơn. Tôi đã cố lắm với tất cả chân thành và rước được nàng về dinh.

Cuộc sống vợ chồng khá êm đẹp tôi vô cùng hài lòng khi nàng sinh cho gia đình tôi 1 quý tử bởi tôi là con trai duy nhất trong nhà. Vì thế mẹ tôi cũng vậy càng cưng cô ấy nhiều hơn, đó là nguyên nhân em ngày càng đẹp đúng kiểu gái 1 con.

Có hôm hai bố con đi siêu thị vì vợ tôi bận đi làm thêm cuối tuần, gặp lại người yêu cũ của cô ấy, tôi biết hắn vì xưa khi yêu nhau cô ấy đã kể cho tôi mọi chuyện, nay gặp lại gã tôi nhìn đã ghét và càng không hiểu sao mắt chọn người của vợ mình trước đây kém tới vậy.

Lạ 1 điều gã cũng nhận ra tôi, chẳng muốn giáp mặt, nhưng thấy hắn có ý muốn nói chuyện nên tôi cũng chẳng tránh, ai ngờ câu đầu tiên hắn nói với tôi là "thằng con mày sao giống tao quá" rồi cười hô hố lên. Tôi tức chí muốn đấm vào mặt nó.

Nhưng bình tĩnh lại tôi cười rồi bảo thế à, ai cũng bảo giống tao chả hiểu mày nhìn thế nào mắt mày lạ nhỉ, thế nhưng nếu mày thấy nó giống mày thì có lẽ do mày thèm khát con quá rồi với cả nếu có giống mày thì có lẽ chẳng sao vì người giống người là bình thường mà cái chính nó lại mang họ của tao, tên tao đặt và gọi tao là bố -là con trai ruột của tao đó.

Hắn nghe xong tức lắm mặt mày tím tái đúng lúc này con trai tôi kéo đòi đi mua đồ chơi và thế là hai bố con vui mừng đi mua sắm tiếp. Nhớ lại vẻ mặt của gã đó mà tôi hả hê vô cùng.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...