Giám đốc lôi cô thư ký say bí tỉ vào phòng thách thức

Cô thư ký mới của giám đốc tên My vừa xuất hiện ở công ty thì tất cả cánh thanh niên chưa vợ đã nhao nhao lên rồi

. Chị kế toán trưởng mới đe nẹt:

– Nào nào… các cậu bình tĩnh đi. Dù gì cũng không đến lượt các cậu đâu nhé. Nên nhớ rằng đây là thư kí riêng của giám đốc.

Và đúng như những gì chị ấy nói. Chỉ chiều tối hôm ấy thôi người ta đã thấy sếp cùng công ấy lên ô tô của anh ta tới 1 nhà hàng sang trọng để gặp đối tác. Và những ngày sau đó thì 2 người gắn chặt với nhau như hình với bóng. Cô thư ký xinh đẹp, nóng bỏng, trẻ trung thế kia thì sao thoát khỏi tay sếp cơ chứ.

Giám đốc công ty lại nổi tiếng đào hoa, dù 1 vợ 3 con rồi nhưng vẫn cặp kè với rất nhiều em. My cũng hiểu rõ điều đó nhưng đã làm cái nghề này thì không thể nào từ chối sếp nếu không muốn nghỉ việc. Cũng đã có kinh nghiệm 2 năm làm thư ký riêng nên My cố gắng xử lý mọi việc cho khéo léo.

Nào nào… các cậu bình tĩnh đi. Dù gì cũng không đến lượt các cậu đâu nhé. Nên nhớ rằng đây là thư kí riêng của giám đốc. (Ảnh minh họa)

Nhưng chẳng ngờ vị sếp 40 tuổi này lại quá cáo già khiến cô không có cửa thoát. Mới làm được 1 tháng My đã bị sếp đưa thẳng vào nhà nghỉ sau chầu tiếp khách bị ép uống quá nhiều. Đoán chắc My đã say bí tỉ không biết gì nên giám đốc yên tâm để cô nằm ở giường còn mình vào trong tắm rửa sạch sẽ.

15 phút sau ông ta bước ra ngoài, lòng háo hức vô cùng vì sắp chiếm đoạt được cơ thể ngọc ngà của cô thư ký trẻ mà biết chắc rằng còn trinh. Nhưng rồi vừa mới kéo váy của My xuống, giám đốc đã phải lấy tay bịt ngay mũi lại vì cái mùi quá kinh khủng tỏa ra từ chỗ kín của cô. Sau đó là màn nôn thốc nôn tháo trong nhà vệ sinh của nhà nghỉ.

Ông ta không thể ngờ, 1 cô gái xinh đẹp nóng bỏng thế kia lại có cái mùi khiến người ta ghê tởm đến vậy. Bao nhiêu công chăm bẵm cứ tưởng có được 1 đêm mãn nguyện với em thư ký trẻ trong nhà nghỉ, ai ngờ lại gặp hàng đểu khiến giám đốc cay cú vô cùng bỏ mặc My ở đó và lái xe đi luôn.

1 tuần sau công ty đi du lịch, vẫn còn cay cú nên giám đốc quyết định trả thù My trước khi cho cô ta rời khỏi cái công ty này và tuyển 1 em thư kí mới. Tối đó lại khu du lịch, cả công ty lại uống say trong đó My không ngoại lệ vì mọi người chúc cô khá nhiều. Và tất nhiên khi My say rồi thì không ai khác ngoài giám đốc được phép động vào cô cả.

Mọi người ai về phòng người nấy. Minh cũng đang ở phòng của mình, lẽ ra anh ở cùng 1 đồng nghiệp nữa nhưng vì cậu ấy bận việc nhà không đi được nên 1 mình anh ở phòng đôi. Đang nghe nhạc thì bất ngờ có tiếng gõ cửa, Minh chạy vội ra và quá ngỡ ngàng khi thấy sếp đang dìu My.
Đặt My vào phòng Minh, sếp nhìn anh thách thức:

– Cậu dám ngửi ‘chỗ đó’ của em ấy 5 giây tôi thăng chức trưởng phòng luôn.

– Sếp nói thật chứ ạ?

– Thật chứ đùa à.

Lúc đó, được ngủ với người đẹp đã là diễm phúc của Minh lắm rồi chứ cái ghế trưởng phòng kia anh đâu dám ước ao. Nhưng Minh cũng thắc mắc không hiểu sao sếp lại ban cho anh cái ơn huệ này. Sếp đi rồi, tay anh run run từ từ kéo khóa váy của My xuống. Nhưng ngay khi chiếc váy tụt xuống tới ngang gối thì… anh đã không thể kiềm chế được nữa mà lao ngay vào…

Sếp ung dung ra ngoài uống rượu tiếp nhưng đợi cả tiếng vẫn chưa thấy Minh chui ra kêu than gì, lẽ nào hắn ta lại chịu được cái mùi khắm khú đó sao. Lấy làm lạ lắm nên sếp mới mở cửa phòng Minh xông vào:

Ảnh minh họa

– Cậu làm gì mà cả tiếng chưa chịu chui ra hả?

– Trời ơi chỗ đó của cô ấy vừa thơm vừa mịn sướng quá sếp ơi! Em ở đây cả ngày cũng được không muốn ra ngoài đâu.

– Cậu… cậu nói cái gì?

– Anh ta nói đúng đấy. Lần trước suýt chút nữa tôi bị ông hại rồi, may mà tôi đã biết trước lòng dạ của ông nên đã thủ sẵn lọ mắm tôm nhỏ mang theo trong túi xách. Cái mùi ông ngửi được là mùi mắm tôm đó. Hôm nay ông định hãm hại tôi bằng trò bỉ ổi là dâng tôi cho nhân viên đúng không. Nhưng xin lỗi, tôi không ngu như ông tưởng đâu.

– Cô…

– Hãy thực hiện lời hứa đặt anh ta vào cái ghế trưởng phòng đi, còn tôi tôi sẽ tạm biệt luôn cái công ty này ngay bây giờ.

My kéo váy đứng dậy trước sự choáng váng tột cùng của giám đốc. Bản thân Minh vì không muốn làm hại My nên ngay khi giám đốc đi anh đã gọi My dậy và hai người đã lên kế hoạch diễn tiếp với giám đốc. Sau sự việc của My bị vỡ lở không một cô gái nào tới ứng tuyển thư ký nữa, đáng đời cho gã giám đốc hám sắc.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...