Giặt đồ thì phát hiện chiếc cúc trên áo chồng được khâu lại, vợ sốc nặng khi biết chân tướng sự việc

Khi nhấc chiếc áo sơ mi trắng của Tuấn vào trong chậu thì Huyền chợt phát hiện dấu hiệu lạ. Rõ là chiếc cúc áo trên cùng có đường khâu rất lạ, khác hẳn với những chiếc cúc khác. Tò mò, cô bỏ ra xem và phát hiện sự bất thường.

Huyền và Tuấn kết hôn được 6 năm và đã có hai con nhỏ. Cả hai cũng qua rồi những năm tháng đầu nhiều bỡ ngỡ và cuộc sống giờ khá ổn định, nhà cửa, xe cộ đều được bố mẹ sắm cho đầy đủ. Ai nhìn vào thì đương nhiên không khỏi ngưỡng mộ. Ngay đến bản thân Huyền cũng thấy hài lòng. Cô còn chỉ tự nhủ: "Giờ hai vợ chồng làm được bao nhiêu thì lo cho con cái và cả gia đình đi nghỉ ngơi, ăn uống nữa thôi. Mình chẳng cần gì cao sang nữa hết."

Do công việc khá nhàn nên hàng ngày, Huyền sẽ nấu nướng cho chồng con, để anh chở hai đứa nhỏ đi học còn mình thì dọn nhà, giặt giũ sau đó mới đi làm.

Buổi sáng hôm đó, cũng như bao sáng khác, cô vật lộn với hai đứa nhóc xong xuôi, cho chúng ngồi lên xe chồng rồi tiễn 3 bố con đi:

- Bông và Bon đi học nhé, tối ba đón hai chị em về.

- Con chào mẹ.

- Anh đi làm đây, em đi sau nhớ đóng cửa cẩn thận nhé.

- Em nhớ mà, tạm biệt anh yêu nhé.

Quay vào nhà, Huyền tất bật với chiếc bàn ăn đầy chén đũa bừa bộn. Rồi cô lại nhanh chóng đi thu dọn đồ của mọi người cho vào máy giặt. Tuy nhiên, vì tính cẩn thận nên Huyền sẽ vò tay qua áo sơ mi trắng của chồng và vài bộ quần áo dính bẩn của hai con trước khi cho vào máy.

Thế nhưng, khi nhấc chiếc áo sơ mi trắng của Tuấn vào trong chậu thì Huyền chợt phát hiện dấu hiệu lạ. Rõ là chiếc cúc áo trên cùng có đường khâu rất lạ, khắc hẳn với những chiếc cúc khác.

Săm soi một hồi, Huyền khẳng định chiếc cúc áo của Tuấn đã được khâu lại. Cô ngẩn người nghĩ ngợi: "Áo sơ mi của Tuấn sao mà bật ra được? Mà chẳng may có bật thì sẽ rơi mất cúc chứ sao lại được khâu cẩn thận lại thế này? Ai là người đã giúp anh khâu lại cúc áo?"

Sau những suy nghĩ đó, dù không muốn thì Huyền cũng giật mình lo sợ mơ hồ một điều. Cuối cùng, cô quyết định sẽ làm một phép thử.

Huyền lấy kéo cắt chiếc cúc áo của chồng ra. Tối đó, khi Tuấn đang ngồi máy tính, Huyền lôi đồ ra gấp, cô vờ hỏi bâng quơ:

- Ơ, áo chồng bị mất cúc à?

Tuấn chợt giật bắn mình:

- Hả? Sao mất? Sao mất được? Anh mặc vẫn có mà!

- Thì đây nè, không có em mới nói mất chứ. Mất cái cúc thôi sao anh giật mình thế? Có gì giấu em à?

- Hâm này, làm gì có. Anh, anh chỉ bất ngờ vì em hỏi thôi.

- Cũng lạ, cái cúc này đâu dễ đứt chỉ được. Anh có vận động gì mạnh không?

- Anh không, anh làm việc bình thường mà.

- Thế sao mất được nhỉ. Mất khi nào anh còn không biết nữa chứ!

- Em cứ chất vấn anh mãi thế? Làm sao anh biết được.

Trước những câu hỏi của Huyền, Tuấn bỗng cáu gắt. Trước phản ứng và những câu trả lời nhát gừng của Tuấn, Huyền biết, anh có giấu cô chuyện mờ ám.

Cô chỉ thử Tuấn như vậy để khẳng định thêm suy đoán của mình mà thôi. Sau hôm đó, cô thuê người theo dõi anh và phát hiện, mỗi buổi trưa, anh luôn ra ngoài gặp một người con gái.

Đau đớn làm sao khi đó lại là tình cũ của anh. Cô ta cũng đã có gia đình riêng nhưng vẫn lén lút qua lại với Tuấn.

Huyền đau khổ và tuyệt vọng nhưng cô vẫn chưa biết phải làm sao. Phát hiện chồng ngoại tình thì dễ, nhưng để xử lý sao cho thấu đáo, khôn ngoan mới là khó khăn cùng.

Theo Song Ngư NF (Helino)

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...