Lần đầu đi phỏng vấn vị trí giúp việc, cô sinh viên năm 2 sốc ngất khi bà chủ hỏi 1 câu

Nhà nghèo khó khăn lắm Chi mới xin được bố mẹ cho mình lên thành phố để theo đuổi ước mơ con đường học tập

. Biết bố mẹ không đủ sức trang trải tiền học cho mình nên ngay từ năm thứ nhất vào đại học Chi đã xin đi làm thêm, từ rửa bát đến phát tờ rơi…bất kể việc gì kiếm ra tiền Chi đều không nề hà. Cứ vậy mọi thứ vẫn ổn nên Chi tin chắc 4 năm đại học cô sẽ vượt qua được.

Ấy thế nhưng đến khi sang năm thứ 2 thì nhiều khoản học phó phải đóng, tiền thuê trọ, tiền điện nước cũng tăng. Mà số lương làm thêm Chi kiếm được lại không đủ, nhiều bạn bè thương tình giới thiệu cho cô vào làm quán Bar, thế nhưng ở đó môi trường dễ sa ngả nên Chi từ chối để đi tìm công việc khác. May mắn thay là Chi đọc được tin tuyển dụng làm ô sin theo giờ cho một gia đình giàu có được họ trả lương vô cùng cao.

Tất nhiên là Chi quyết định đi phỏng vấn luôn, ngày hôm đó có khá đông người đến ứng tuyển nên Chi cũng sợ mình sẽ bị loại. Bầu không khí tuyển ô sin thôi mà không khác gì đi xin việc làm ở các công ty lớn. Thấy mấy người bước ra với vẻ mặt nhăn nhó thì Chi kéo lại hỏi nhưng ai nấy đều lắc đầu không dám vào làm ô sin cho gia đình giàu có đó.

Nghe nói như vậy nhưng Chi vẫn nghĩ người ta hù mình, làm công việc ô sin đúng là vất vả thật nhưng cũng chỉ là dọn dẹp rồi cơm nước có gì ghê gớm đâu. Chính vì thế mà Chi vẫn tiếp tục phỏng vấn, và rồi đến lượt cô sau màn giới thiệu về bản thân thì bà chủ nhìn Chi rồi nói luôn.

( ảnh minh họa ) 

– Cháu là gái quê đúng không?

– Dạ đúng rồi ạ

– Vậy thì tốt lắm, bác rất thích người quê vì họ làm gì cũng chu đáo. Vậy thì bác sẽ hỏi thẳng cháu luôn, công việc của cháu là sẽ dọn dẹp nhà cửa theo giờ cho bác. Nhưng nếu bác cho cháu 400 triệu, cháu có đồng ý làm hàng ngày tắm rửa rồi hầu hạ cơm nước với thằng con trai tật nguyền của bác không? Nãy giờ bác hỏi rất nhiều người nhưng không ai dám nhận cả, con trai bác liệt nên khó tính lắm…chính vì thế mà bác mới trả 400 triệu. Nhà bác không thiếu tiền chỉ thiếu người thôi.

Nghe bà chủ nói đến đó thì Chi mới ngớ người hiểu vì sao mấy người cùng đi phỏng vấn như mình đều bỏ về hết. Nghĩ chỉ tắm rửa cho cậu chủ bị liệt giường thôi nên Chi gật đầu đồng ý luôn, vì với số tiền đó cô tha hồ lo cho việc học rồi còn gửi về cho bố mẹ nữa.

Cứ tưởng mọi việc đơn giản, ai dè ngày đầu đi làm thì Chi choáng váng khi cậu con trai liệt giường của bà chủ bị liệt nhưng liên tục chọc ghẹo. Thậm chí còn bóp ngực của cô nữa…Chi sợ hãi lao ra khóc lóc đòi bỏ việc thì bà chủ năn nỉ.

– Xin cháu đừng nghỉ việc..cháu nghỉ bác chết mất. Bác sẽ tăng lương cho cháu mà…xin cháu đấy. Cố gắng lên đi…thằng con bác liệt nên tính khí của nó như vậy. Bác nói nó cũng không nghe, nếu bác làm quá lên thì nó đòi chết làm bác sợ lắm.

Nhìn bà chủ khóc lóc thì Chi thấy thương lắm, thế là cô đồng ý ở lại làm. Biết rõ mình càng sợ hãi thì cậu chủ càng bắt nạt. Nên nhưng ngày sao Chi mạnh mẽ hơn, thậm chí có lần bị cậu chủ bóp ngực thì Chi còn tỉnh bơ.

– Anh muốn bóp không tôi cởi áo luôn cho anh bóp này.

– Hôm nay em mạnh miệng nhỉ? Em không sợ nữa sao?

– Tại sao tôi phải sợ chứ? Anh bị liệt như vậy thì còn làm được gì tôi mà sợ. Hàng ngày tắm cho anh tôi còn nhìn cả “cái đó” rồi nhé. Nói chung thì anh có nắn bóp ngực tôi nhưng chẳng thể làm đượcì đâu. Liệt như anh mà vẫn còn hám gái hả?

( ảnh minh họa ) 

– Ai nói anh hám gái. Anh chỉ hám em thôi. Được lắm…em dám thách thức anh đúng không? Vậy thì em cởi áo ra đi rồi sẽ biết.

Chi không ngần ngại cởi áo luôn, ấy thế nhưng mới 3 giây thì cô bị cậu chủ kéo lên giường. Dù bị liệt nhưng anh ta cứ ghì chặt Chi xuống giường hôn ngấu nghiến, Chi phản kháng không được nên giờ cô mới hối hận vì đã to miệng thách thức anh ta. Kết quả là mệt quá Chi nằm im cho anh ta muốn làm gì làm. Sau 1 tiếng thấy giọt máu đó trên ga giường thì Chi bật khóc đòi bắt đền trinh tiết cho anh. Cậu chủ bị liệt nhìn Chi rồi cười tủm tỉm.

– Anh không cướp không cái ngàn vàng của em đâu.

– Thế anh định làm gì hả? Anh đền tiền cho tôi chứ gì?

– Anh sẽ bảo mẹ cưới em làm vợ. Em đừng chê anh bị liệt nhé…anh sẽ cố gắng trị liệu…thời gian nữa là anh sẽ khỏe lại thôi.

– Cưới ư? Nhưng tôi còn đi học mà…tôi sẽ không bỏ học đâu.

– Ai bắt em bỏ học chứ? Em muốn học thạc sỹ, tiến sỹ anh cũng cho nữa. Miễn em đồng ý làm vợ anh.

Nghe cậu chủ nói câu đó chẳng hiểu sao Chi hết bực luôn, trái lại cô còn thấy vui. Thú thật thì Chi cũng thấy cậu chủ tốt với mình, thường xuyên trêu chọc nhưng anh cũng quan tâm cô rất nhiều. Nghe tin Chi sẽ lấy con trai của mình mà bà chủ vui lắm vì hơn ai hết bà muốn có một cô con dâu ngoan hiền như Chi. Có lẽ đến già Chi cũng không thể ngờ được rằng mình kết hôn ở độ tuổi 20…và với ông chồng liệt mà mình đem lòng có tình cảm.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...