Mẹ bỉm sữa uất ức nghẹn lời vì chồng lương 6 triệu/tháng hất đổ mâm cơm 2 món do mình nấu

Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con uất ức nghẹn lời vì chồng lương 6 triệu/tháng hất đổ mâm cơm 2 món.

Chuyện tiền nong luôn là điều khiến các mẹ bỉm sữa phải đau đầu khi nghỉ việc ở nhà chăm con.

Có những người may mắn chồng kiếm được nhiều tiền thì tiêu rủng rỉnh nhưng có người phải "bóp mồm bóp miệng", tính toán từng li từng tí sao cho mâm cơm vừa ngon, bổ lại rẻ. Ấy vậy mà không phải ông chồng nào cũng hiểu nỗi khổ này.

Mới đây, câu chuyện của người vợ trẻ kèm hình ảnh mâm cơm 2 món bị chồng hất đổ đang là chủ đề thu hút nhiều ý kiến tranh luận của các bà mẹ bỉm sữa.

Trên hội nhóm kín của các chị em, một người vợ tên là B.H., tự nhận mình là "ăn bám" chồng vì ở nhà chăm con 7 tháng, đã kể lại chuyện trong nước mắt.

Mấy chị cho em hỏi em nấu như thế này có sai không? Chuyện là chồng em làm công nhân lương 6 triệu, em ăn bám ở nhà chăm con 7 tháng mấy hôm nay hết lương rồi. Hôm nay em đi chợ nấu ăn thế này mà chồng em đi làm về hất đổ mâm cơm không ăn bảo nấu 2 món thế này có chó ăn. Em ăn cơm chan nước mắt các chị à”, B.H. viết.

Những dòng tâm sự đầy uất ức, tủi thân của B.H. 

Theo hình ảnh mà chị chia sẻ, mâm cơm gồm 2 món là canh khổ qua nhồi thịt và bì lợn cháy tỏi ớt. Bản thân chị không biết nấu như thế này có sai không mà chồng chị cho rằng bữa cơm này quá tệ. Thậm chí, anh còn thẳng thừng hất đổ cả mâm cơm. Hành động của chồng khiến chị "ăn cơm chan nước mắt".

Mâm cơm 2 món mẹ bỉm sữa nấu 

 Câu chuyện của chị B.H. khiến nhiều chị em bức xúc trước thái độ của người chồng.

Một người bình luận, “Vẫn biết chồng phải lo kinh tế trong gia đình là nặng nhọc, nhưng vợ vì con nhỏ ở nhà cũng phải thông cảm cho vợ chứ. Mâm cơm này đâu có tệ mà lại xử sự như vậy. Mình cũng uất nghẹn thay người vợ”.

"Bảo chồng kiếm nhiều tiền về đây. 60 triệu nhé, cơm kiểu nào cũng có", một người khác bức xúc.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng bữa cơm này quá khó ăn: "Chắc do không hợp khẩu vị thôi. Nếu cho mình ăn mình cũng không ăn vì không hợp. Mình sự mướp đắng, ghét ăn bì lợn. Chồng mình cũng thế, toàn bỏ bì".

Mâm cơm 2 món này trở thành một chủ đề được quan tâm và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, khen có và chê cũng có.

Chia sẻ

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...