Mới cưới 3 tháng đã đòi ra tòa vì vợ “lép” quá

– Mẹ con không cưới con bé đó đâu mẹ đừng có ép con

.

– Mẹ bảo cưới là cưới, con bé Linh ngoan ngoãn hiền lành thế đâu như cái con mày đưa về ra mắt. Môi cong cớn lúc nào cũng chỉ được cái uốn éo là giỏi. Cái loại ấy về thì biết làm ăn gì hả con, nhà tao là nhà làm ăn chứ không phải sàn diễn thời trang cho nó nhá.

– Lấy vợ thì cũng phải lấy đứa nó có da có thịt tí chứ. Mẹ bắt con lấy con bé chưa đầy 38kg như cái màn hình phẳng thế chịu sao nổi.

– Từ từ rồi nó béo hết, mày không phải lo.

Thành có cự tuyệt thế nào thì mẹ anh vẫn nhất quyết bắt con trai phải cưới bằng được Linh chứ không có lấy bạn gái hiện tại. Ngày từ thành phố về quê lấy vợ Thành còn chẳng thèm đi cắt lại tóc, cứ để tóc tai bù xù như thế. Vì thực sự đám cưới này anh không bao giờ mong muốn. Đêm tân hôn Thành tuyên bố thẳng với vợ:

– Tôi cưới cô vì mẹ tôi, bà nghĩ sau này cô sẽ giúp bà quản lý tốt cửa hàng chứ chẳng phải vì yêu đương gì cả. Tôi chả có hứng thú gì với 1 cô gái gầy đét như cô đâu, nhìn đống ảnh người mẫu nóng bỏng trong phòng tôi chắc là cô hiểu. Giờ cô ngủ đi còn tôi ra ngoài với lũ bạn.

Tôi cưới cô vì mẹ tôi, bà nghĩ sau này cô sẽ giúp bà quản lý tốt cửa hàng chứ chẳng phải vì yêu đương gì cả. (Ảnh minh họa)

Nói rồi Thành bỏ đi luôn ra ngoài mặc vợ ngồi ngây ra đó không nói được câu gì. Thành đi suốt đêm tới 4 giờ sáng mới về rồi ngủ lăn ra như chết. Linh hậm hực bực bội nhưng rồi lại cố gắng kiềm chế bản thân. Cô biết, chồng vốn là công tử nhà giàu thích gì được nấy, giờ bị mẹ bắt cưới 1 người con gái anh chưa có cảm tình thì chuyện chán vợ cũng không có gì là khó hiểu.

Đêm hôm sau Linh cố gắng tạo một không khí lãng mạn trong phòng ngủ với rất nhiều nến, cô mặc chiếc váy ngủ quan hệy nằm sẵn trên giường đợi chồng. Linh đã hi vọng đêm tân hôn muộn nhưng vô cùng hạnh phúc giữa 2 vợ chồng sẽ diễn ra. Ai ngờ Thành dội ngay cho cô gáo nước lạnh:

– Thôi, đừng cố gắng khêu gợi tôi nữa. Cái loại phụ nữ lép như cô có cởi hết ra tôi cũng chẳng có tí mảy may rung động nào đâu.

– Anh…

Thành cưới nhếch mép lên giường đi ngủ luôn, mặc vợ ôm chăn khóc lóc suốt đêm. Những ngày sau đó cả 2 không thể nào tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Cưới 3 tháng nhưng chưa từng ngủ với nhau ngày nào cả. Thành luôn luôn ôm gối ra phòng khách bỏ mặc vợ nằm ngủ một mình.

Dù được cả nhà chồng quý trọng và yêu mến nhưng Linh biết cô và chồng lấy nhau không vì tình yêu nên khó có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không thể chịu đựng được thêm nữa Linh quyết định gửi đơn ly hôn ra tòa.

Gia đình nhà chồng cố hàn gắn nhưng Thành chồng Linh kiên quyết không sống chung với người con gái mình không yêu, và không phải gu phụ nữ mà anh thích.

– Con đã nói với bố mẹ từ đầu rồi, con không thích phụ nữ lép đâu. Mẹ cứ bắt cưới thì con phải cưới. Giờ thế này rồi thì mẹ tự mà tới xin lỗi gia đình nhà cô ấy.

Mẹ Thành đành ngậm ngùi tới xin lỗi thông gia vì đứa con trai bất trị. Bà bảo dẫu có ly hôn nhưng vẫn muốn Linh làm quản lý cửa hàng cho bà vì cô là cô gái thông minh, nhanh nhẹn bà rất quý. “Cả đời này mẹ vẫn coi con là con của mẹ, không làm con dâu thì làm con gái con nhé”. Linh ôm mẹ chồng khóc nức nở.

Nhưng rồi 1 ngày trước khi tòa triệu tập một chuyện không ai ngờ đã xảy ra. Hôm ấy Thành đi uống rượu về tới nhà thì say khướt, Linh thì đang ngủ trưa trong phòng. Thành trong người hơi men nồng nặc, mặt đỏ gay lôi vợ dậy nói trong tư thế say sắp gục tới nơi: “Hôm nay là ngày cuối cùng cô được làm vợ tôi, cô có muốn ‘chuyện đó’ không”.

Linh lúc đó cũng hơi choáng về những lời chồng vừa nói. Nhưng rồi chẳng kịp nghĩ thêm gì nữa, cô làm theo bản năng lao ra đóng sầm cửa lại rồi từ từ cởi chiếc áo ngực ra. Thành đang trong tình trạng phê rượu cũng phải giật bắn mình khi thấy rõ đôi gò bồng đào của vợ lồ lộ ra ngoài:

– Sao của cô tự dưng to thế này? Cô mới đi bơm à?

– Hàng thật 100% đấy. Anh cứ chạm vào thì biết.

Ảnh minh họa

Thành tay run run vào vào ngực vợ và rồi sau phút giây ấy thì màn ân ái nảy lửa đã diễn ra một cách không thể nào ngờ. Hóa ra 3 tháng sau ngày cưới Thành chưa hề chạm tới vợ nên không biết tới sự thay đổi của Linh. Cô chăm chỉ tập luyện và vòng 1 của cô đã tăng sai đáng kể và săn chắc bất ngờ :

– Mai ly hôn rồi, anh không hối hận chứ. Hi vọng không là vợ chồng chúng ta vẫn là bạn.

– Ly hôn cái gì mà ly hôn, không ly hôn đâu. Vợ thế này mà ly hôn thì phí của giời à, để cho thằng khác nó hưởng à.

– Anh nói cái gì, sao không ly hôn ?

– Anh xin lỗi thời gian qua đã không phải với em. Vợ hết lép rồi, còn nóng bỏng hơn cả mấy cô người mẫu trong ảnh kia kìa, anh không ly hôn nữa đâu.

Được con dâu báo cái tin ấy mà mẹ chồng Linh há hốc mồm ngạc nhiên. Người sung sướng nhất không phải là Linh mà chính là bà. Cuối cùng thì bà cũng đã thành công trong việc tác thành hạnh phúc cho con dâu và con trai rồi. Vụ ngực tăng size của Linh cũng là do bà bảo con dâu đi tập gym đó chứ.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...