Mong ngày mai, ngày kia và mãi mãi, trái tim em không còn tổn thương

Cô đau lòng vì tình yêu tan nát, vì tình cảm trao cho anh quá lớn không còn hướng rẽ nào khác nữa. Chia tay, thời gian còn lại của cô là những khoảng trống, những đau khổ cứ kéo theo từng giây, từng phút, từng giờ. Hỏi có ai mà không đau lòng. Cuộc sống bỗng nhiên có ai đó thân thiết rời đi, không một câu từ biệt, không một lời xin lỗi...cứ thế mà đi. Đi mãi.

"Tổn thương" hai từ nghe sao quá đau lòng. Bạn tổn thương vì điều gì? Tình yêu đổ vỡ chăng? Hay tình bạn phai nhạt? Hay trái tim đã nguội lạnh không còn ấm áp nữa.

Anh biết không? Cô ấy "tổn thương" vì tất cả.

Vì sự xô bồ của cuộc sống quá đáng sợ, vì tình yêu không ôm được trọn vẹn. Có ai hiểu được nỗi lòng của cô gái không?

Cô đau lòng vì tình yêu tan nát, vì tình cảm trao cho anh quá lớn không còn hướng rẽ nào khác nữa. Chia tay, thời gian còn lại của cô là những khoảng trống, những đau khổ cứ kéo theo từng giây, từng phút, từng giờ. Hỏi có ai mà không đau lòng.

Cuộc sống bỗng nhiên có ai đó thân thiết rời đi, không một câu từ biệt, không một lời xin lỗi...cứ thế mà đi. Đi mãi.

Những ngày buồn rầu kéo dài chìm trong nước mắt, chìm trong một màu đen tối xám xịt đọng lại mãi trong lòng. Nhưng cuối cùng cũng phải chấp nhận lặp đi lặp lại để sống như một vòng tuần hoàn của cuộc đời.

Đã lỡ yêu ai sâu đậm, nói một từ quên đâu có dễ dàng đến vậy. Thời gian từ từ sẽ nguôi ngoai ư? Thực ra thời gian chỉ làm ta quên đi tình yêu cũ đó thôi. Nhưng đã có quên được chưa, khó lắm.

"Tổn thương" mãi, dặn lòng không được buồn nữa, nhưng trái tim đâu cho phép.

Ngày anh rời đi, cô như khóc cạn cả nước mắt. Nhưng anh đâu biết, đâu đoái hoài đến gì cô. Tình yêu chỉ có thế, yêu để rồi chia tay, rồi dập tắt. Dập tắt vì cả hai không hiểu được nhau, vì cái tôi quá lớn, vì có người thứ ba, vì anh nói mình không hợp nhau.

Khi lòng đã hết yêu, biết bao nhiêu lời ngụy biện chứ.

Xin ai đó đừng đùa cợt lên hai chữ tình yêu, tình nó nặng lắm, hợp rồi tan, có gì là mãi mãi đâu.

Hiểu rõ tình yêu rồi xin hãy bắt đầu yêu. Yêu để cuộc sống đẹp hơn, màu hồng hơn, nhưng xin đừng yêu để cho vui, yêu để cá cược, yêu để phản bội nhau.

Khi nói kết thúc, tại sao không nghĩ đến vì sao chúng ta lại bắt đầu. Có lẽ tình chỉ đẹp khi còn dang dở chăng? Xin đừng làm tổn thương cô gái của mình đã từng yêu. Thật sự rất đáng thương!

Có người hỏi "sao em buồn mãi vậy cô gái"? Trả lời sao đây, chỉ là cuộc đời này không cho phép em vui thôi mà.

Mặc kệ em đi, quan tâm làm gì rồi chỉ một khoảng thời gian ngắn, lại hời hợi, hờ hững, lại chán ngán rồi lại bỏ đi. Bỏ đi không một ngày trở lại, để cho người ở lại đau buồn đến thế này.

Anh về bên em có được không?

Một chút thôi, một chút thôi mà

Ở đây em thấy đau buồn quá

Một từ thương sao nặng lòng đến thế.

Cõ lẽ tình yêu này, mãi mãi vẫn nằm ở đó, không thể khơi dậy được nữa, yêu từ một phía thì gọi gì là tình yêu. Còn "tổn thương", xin hãy tránh xa cô ra. Tổn thương sao đeo bám nhau mãi thế. Đừng để mọi việc đều phải gánh trên đôi vai cô gái bé nhỏ. Tội nghiệp lắm.

Tình cũng đi rồi, kết liễu cuộc đời không được thì đành phải sống vậy. Sống sao cho ý nghĩa, tốt đẹp. Rồi ngày mai, ngày kia và mãi mãi. Trái tim em sẽ không còn tổn thương thôi.

28/10/2018

TamSuBuon.net

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...