Một năm rồi chồng không muốn quan hệ với tôi mà toàn 'tự xử'

Tôi đã nói chuyện đó với anh 2 lần gần đây nhưng chồng lại nói: Anh không muốn mà em bắt anh phải làm hả, em ham muốn chuyện đó lắm à?

Tôi 28 tuổi, có chồng và một bé trai 11 tháng tuổi. Hơn một năm nay vợ chồng tôi chỉ như 2 người bạn ngủ chung giường. Trong quá trình mang thai chuyện ấy đã ít dần đi (vì tôi có bầu), lúc mới có bầu chồng thường “tự xử” (vô tình tôi bắt gặp, anh bảo đó là sinh lý bình thường của con người). Anh giải quyết bằng cách lên mạng xem những hình ảnh nhạy cảm.

Tôi nghĩ sau khi sinh con xong mọi chuyện sẽ trở lại như cũ, nhưng không phải, đã 11 tháng rồi chồng vẫn không thèm đếm xỉa đến tôi. Lúc trước tôi cứ nghĩ do mình chưa sử dụng biện pháp tránh thai nên chồng không dám, nhưng sau khi tôi đã sử dụng chồng vẫn như cũ. Tôi mạnh dạn nói chuyện với anh, với nhiều cặp vợ chồng khác thì chuyện này là bình thường, nhưng đối với chúng tôi rhật sự rất khó khăn, cứ như giữa tôi và anh vẫn còn khoảng cách vậy. Trước đây không như vậy, khi chúng tôi ở cùng nhau có thể nói chuyện đó bình thường (tuy hơi e dè).

Tôi thuộc tuýp người không phải ham muốn chuyện đó, nhưng đã là vợ chồng thì chuyện chăn gối rất quan trọng, quyết định đến hạnh phúc gia đình. Tôi đã nói chuyện đó với anh 2 lần gần đây nhưng chồng lại nói: Anh không muốn mà em bắt anh phải làm hả, em ham muốn chuyện đó lắm à (trước đây chồng không như vậy)? Chồng nổi giận dù tôi làm như vậy chỉ mong muốn xây dựng hạnh phúc gia đình thôi. Giờ chồng đi làm, con còn nhỏ nên tôi ở nhà, còn dấu hiệu anh có bồ nhí bên ngoài thì tôi không thấy. Tôi cũng chỉ muốn được hạnh phúc như bao người phụ nữ khác, có con ngoan và được chồng yêu thương. Chồng làm vậy tôi cảm thấy mình bị ghẻ lạnh, vợ chồng mà mạnh ai người đó ngủ, cử chỉ quan tâm như ôm ấp cũng không có. Tôi phải làm sao đây? Xin mọi người hãy giúp tôi với.

Duyên

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...