Nghe lời mẹ chồng tôi bôi thứ đó vào quần lót của chồng để kiểm tra chồng ngoại tình hay không và cái kết ngỡ ngàng sau 1 tuần

Nghe lời mẹ chồng em rình mò bôi thứ trắng trắng đó vào quần lót chồng rồi nín thở chờ kết quả. Không ngờ sau 1 tuần tìm đủ mọi cách em lại nhận được thứ này.

Dạo này lão chồng em dở chứng cả mẹ ạ, hồi trước cứ hễ về đến nhà ăn uống tắm rửa xong là lại nháy nháy vợ lên giường làm cuốc. Bấy lâu nay em chờ chồng nháy mà chẳng thấy đâu, thậm chí lên giường đưa tay lần mò vuốt ve các kiểu chồng không thèm đoái hoài gì đến mà thủng thẳng nói:

- Em bỏ cái tay ra đi 1 thằng đang ngủ 1 thì thì bóp lấy cổ như thế thì làm sao anh ngủ được.

- Em bóp cái ấy chứ có phải bóp cổ đâu, bình thường thích vợ bóp lắm mà sao hôm nay dở chứng thế, hay có con nào rồi.

- Dời ạ, có con nào chứ, mấy hôm nay anh nhiều việc mệt lắm, em ngủ đi đừng nằm đó mà lảm nhảm nữa.

(Ảnh minh họa)

Các mẹ nói có điên không, đang yên đang lành lại quay sang cáu vợ mà bình thường lão chồng em vui tính lắm. Em nghi là có biến dạo này đầu óc thẩn thơ, ăn cơm cũng không hào hứng tôi cũng không thèm ôm vợ xem kungfu nữa. 1 giờ sáng em lần mò mở điện thoại của lão nhưng lão lại để mật khẩu. Đêm đó em khóc sưng mắt trong khi chồng thì ngủ ngon lành chẳng đoái hoài gì đến vợ. Em tưởng tượng lỡ lão ta mà cặp bồ hay có con nào bên ngoài chắc em không sống nổi mất.

Thời chưa cưới yêu nhau đến 5 năm, lão ta là mối tình đầu của em giờ về sống chung rồi lại có biến thì đúng là cuộc đời em thối nát cả đời hoa. Hôm đó em tâm sự với mẹ chồng, mẹ em bảo:

- Thằng Huy thì làm gì có con nào, từ ngày có mày mẹ còn bị xếp thứ 2 nữa là.

- Ôi mẹ ơi, dạo này chồng con thần sắc thất thường về nhà không thèm ngó tới vợ. Vợ chạm vào cứ như đỉa phải vôi, con nghi có biến rồi. Hu hu anh ấy mà léng phéng với ai thì con biết làm sao hả mẹ?

- Nghiêm trọng vậy à, hay mày nghĩ nhiều quá nên mới nhìn mọi việc tiêu cực như thế, từ bé giờ nó đâu phải người đa tình lăng nhăng đâu.

- Con không biết đâu, con có dự cảm chẳng lành. Mẹ bày mưu cho con đi, dạo này anh ấy còn hay về muộn nữa chứ.

- Thôi được rồi, để mẹ nghĩ.

- Mẹ nghĩ nhanh lên nhé, có gì lát gọi con.

- Ờ ờ được rồi.

Em ngồi ôm gối chờ mẹ chồng em hiến kế, phải nói thêm mẹ chồng em và em rất hợp nhau. Bà khá cá tính, cứ hễ buồn nói chuyện với bà là em quên hết. Ngày trước có con bé léng phéng rủ chồng em đi hát lúc 10 giờ tối, mẹ em cầm con dao rồi bảo:

- Mày bị làm sao đấy, con trai tao sắp có vợ rồi mà còn dám đến đây rủ đi hát đi massage à. Nó không đi đâu hết mày thích thì đi 1 mình.

Nghe thế con bé gội đầu đó sợ xanh mặt chạy mất dép, cả nhà em gật gù bái phục mẹ luôn. Bố em còn bảo:

- Kinh nhờ, bảo vệ con dâu tương lai ghê thế, cái Mai số sướng nhé.

Nói xong bố chồng em cười tủm tỉm, bao uất ức của em cũng bay biến. Hôm đó đang nấu ăn thì mẹ em gọi điện tới bảo:

- Hay mày bôi cái gì đó vào quần lót thằng Huy đi xem có giấu vết gì không?

- Bôi thứ gì đó à mẹ, bôi gì được nhỉ?

- Thì lúc nó đang ngủ thì bôi chút phấn rôm vào trong quần lót. Nếu nó có làm gì mò ám thì sẽ dính lại ngay.

- Lỡ lão ta phát hiện ra thì sao mẹ?

- Thì con bảo sợ anh bị hăm háng nên em bôi vào. Nếu nó không làm gì mờ ám thì nó sẽ chỉ phát hiện lúc về nhà cởi đồ ra thôi.

- Có khả quan không mẹ nhỉ?

- Thì cứ thử đi không được thì đi rình theo dõi cho yên tâm.

- Vâng con biết rồi.

Hôm sau lão chồng đang ngủ em cũng làm theo lời mẹ chồng. Hôm sau chồng đi làm về thấy bụi bụi thì hỏi:

- Ơ sao quần lót anh cứ thơm thơm mà có cái gì trắng trắng ấy nhỉ?

- Đâu đâu đưa em xem nào?

- Đây này?

Em liền chạy đến thấy khô rao thì tủm tỉm bảo:

- Chắc do giặt không sạch nó dính cặn xà phòng lại ấy mà.

- Vậy à, lần sao em giặt ít thôi nhé không lại mang bệnh vào người đấy.

- Vâng.

Lần đầu em thở phào nhắn tin cho mẹ chồng hôm nay mọi việc suôn sẻ. Hôm sau em lại bôi chút son vào chỗ ấy của lão ta. Lúc đi tắm em cũng chạy vào tắm cùng rồi đưa tay vạch chỗ ấy lên xem rồi bảo:

- Hình như của anh có con mụn này.

- Đâu đâu sao anh không thấy.

- À em nhìn nhầm.

(Ảnh minh họa)

Nhìn vết son vẫn nguyên em tủm tỉm cười, chắc lão không có con nào. Nhưng mới 2 hôm vẫn chưa tin được, có khi lão ta biết được chiêu này của mình thì sao? Kể từ sao hôm đó, cứ hễ hôm nào chồng về muộn là em lại đến cơ quan hắn từ sớm để theo dõi.

Nhưng như hắn nói hắn chỉ đi uống rượu tiếp khách, chứ không có cô bồ nào. Đêm đó em về nhà nằm thở phào, 12 giờ đêm chồng về nằm phịch ra giường thấy em ngủ lão ta nằm nhìn qua rồi nói. Lúc đó em nghe hết nhưng em giả vờ ngủ:

- Chờ anh thêm ít nữa nhé, anh sẽ cố gắng mua nhà cho em và con mình sau này ở. Mấy nay anh bận và mệt quá không qua tâm em được, em đừng buồn nhé.

Nói rồi lão thơm em vào trán và thay đồ đi rửa. Em nằm ứa nước mắt ra, thì ra lâu nay chồng mệt là vì bận lo làm ăn để mua nhà vậy mà em cứ nghĩ linh tinh. Hôm sau em gọi cho mẹ chồng bà cười tươi:

- Mẹ bảo rồi mà, thằng con mẹ nó không dám đâu. Thôi cố gắng chăm nó rồi làm hậu phương cho tốt để chồng còn yên tâm làm việc, đừng nghĩ ngợi lung tung  nữa nhé.

- Dạ con cảm ơn mẹ.

Tự dưng thấy yêu chồng nhiều hơn và cũng thương anh ấy nữa, nghĩ lại mấy chiêu bôi mấy thứ đó vào quần lót chồng để kiểm tra lão ta có ngoại tình hay không em lại thấy phì cười các mẹ ạ.

An Nhiên/ Thể thao xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...