Nhắm mắt lấy anh thợ phụ hồ, 2 năm sau mới biết chủ cả dãy biệt thự là anh

Cả đời này, một người phụ nữ chỉ cần chọn đúng 1 người đàn ông ở bên cạnh mình, làm chồng mình mà thôi

. Người đàn ông ấy chắc chắn phải là một người tốt. Dù có gấp đến đâu cũng đừng bao giờ vội vã trong chuyện chọn chồng. Bởi vì, không phải ai cũng sẽ có được may mắn như câu chuyện của cô.

Cô là con gái năm nay cũng đã qua cái tuổi 34 rồi. Con gái ở cái tuổi này thì nào còn có gì mà níu giữ nữa. Tuổi thanh xuân cũng trôi qua như thế hết cả rồi. Vậy mà cô cũng chỉ có cho mình 1 vài mối tình không đầu không cuối để rồi đến cái ngày này chẳng có lấy 1 người đàn ông ở bên cạnh.

Thời gian đó, cô áp lực vô cùng từ bố mẹ, gia đình. Cũng vì thế cô cứ gặp hết người này đến người khác. Trong cái lúc bế tắc ấy cô gặp anh. Anh chỉ là một chàng phụ hồ không hơn không kém.

Biết anh chỉ là làm cái nghề lao động chân tay như thế. Nhưng cô cũng không còn lựa chọn nào khác. Gái văn phòng giờ ế đầy ra đấy, coi như có quen được với 1 người đàn ông tử tế hơn mình 2 tuổi là đã khá lắm rồi. Chứ đàn ông ở cái lứa tuổi ấy ít thì cũng là 1 đời vợ rồi chứ còn mấy chàng trai chưa vợ nữa đâu.

Cô đoán chắc anh chàng kia mặc cảm mình nghèo nên không đồng ý yêu ai cả. Cô đồng ý làm người yêu của anh sau gần 2 tháng. Chỉ vẻn vẹn 1 tháng sau đó họ kết hôn. Đám cưới ấy vô cùng kì lạ, cô với anh cũng chỉ mỉm cười thế mà bố mẹ anh thì hớn ha hớn hở. Bố mẹ cô cũng mừng ra mặt giống như vừa bỏ được 1 gánh nặng vậy.

Cuộc hôn nhân của anh chị cũng êm đềm. Chỉ có đêm tân hôn khá bất ngờ tưởng anh sẽ đưa mình về căn nhà trọ tập thể nào đó ở khu anh đang làm công cho người ta chứ. Nhưng anh lại đưa cô đến 1 căn biệt thự đẹp lắm, lộng lẫy nữa. Cô nhìn anh khó hiểu thì anh chỉ cười nhẹ nói:

(Ảnh minh họa)

– Em an tâm đừng lo, đây là nhà bác anh. Hai bác định cư bên nước ngoài rồi nên cho anh trông coi mình có thể ở đây trong 2 năm.

– Thật hả anh, nhà này đẹp quá mà.

– Em thích đến vậy à?

– Dĩ nhiên rồi, nhà đẹp thì phải thích chứ. Như mình lương thấp chắc cả đời chẳng mua nổi căn nhà thế này đâu ý.

– Được rồi, anh sẽ cố gắng mà.

Anh ôm lấy cô, họ có một đêm tân hôn vô cùng ngọt ngào bên nhau. Mọi thứ diễn ra đều hạnh phúc vô cùng. Ở cái tuổi của cô rồi cũng nào còn gì để kén trọn. Cô có cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc với chồng mình như thế suốt 2 năm. Lúc đó cô đang mang bầu đứa con đầu lòng rồi. Cô bất ngờ hơn khi đúng kỉ niệm 2 năm chồng đưa tờ giấy đó ra cho cô xem rồi nói:

– Em xem cái này đi.

– Cái gì vậy anh? Sao lại thế này, người chủ thực sự là anh sao?

– Đúng rồi.

– Sao anh giấu em.

– Anh chỉ chưa muốn nói thôi mà. Vì anh nghĩ em đang nghĩ anh là thợ phụ hồ. Thực gia anh quản lý cái chỗ đó. Nhưng hôm em gặp anh cũng là hôm có 1 cậu nhóc nghỉ ốm nên anh thế chỗ vào đấy để không bị chậm tiến độ công việc thôi.

– Nhưng mà anh giấu em còn gì?

– Đừng giận mà. Giờ anh cho em biết rồi đó thôi. Anh cũng đã cố gắng rất nhiều để có được ngày hôm nay. Đừng vì giận anh mà bỏ gia đình này, anh cần em và yêu mẹ con em nữa.

– Anh chỉ giỏi nịnh. Em giận thật đấy. Lần sau cấm được giấu em chuyện gì đấy nhé.

– Anh hứa luôn.

Cô ôm lấy anh nở nụ cười nhẹ nhàng. Nhắm mắt lấy bừa anh thợ phụ hồ chống tiếng gái già ế chồng, nào ngờ 2 năm sau ngày cưới mới đứng hình trước cái tên chủ của cả dãy biệt thự lại chính là người chồng phụ hồ của mình. Hóa ra, đôi khi trên đời này có những chuyện lạ đến thế. Thật bất ngờ và khó tin khi cô lại có được một hạnh phúc ngọt ngào đến vậy. Lấy chồng đừng chọn tuổi đẹp mà lấy, chỉ cần khi nào sẵn sàng và người đàn ông đó đủ chân thành là được.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...