Phát hiện chồng 'nghiện' tình một đêm, vợ thiết kế màn vạch mặt 'ngọt ngào' trước khi ra đi không quay đầu lại

Tôi biết anh là một tay chơi. Nhưng tôi vẫn đồng ý làm vợ anh bởi tôi yêu anh. Tôi cũng tin rằng có thể dùng tình yêu thương cảm hóa trái tim người đàn ông đa tình ấy...

Dan và tôi là vợ chồng được hơn 20 năm. Tôi biết anh là một tay chơi ngay từ khi mới hẹn hò. Nhưng tôi vẫn đồng ý làm vợ anh bởi tôi yêu anh. Tôi cũng tin rằng hoàn toàn có thể dùng tình yêu thương cảm hóa trái tim người đàn ông đa tình ấy. Mãi đến sau này, khi không còn là gì của nhau, tôi mới thấy sự tự tin của mình ngày đó sao mà nực cười.

Anh chồng "tay chơi"

Cao ráo, đẹp trai lại phong độ, Dan có nhiều bạn bè, cả nam và nữ. Tôi luôn cảm thấy không thoải mái khi anh quá gần gũi với bạn bè khác giới. Nhiều lần tôi cho anh biết cảm giác hay sự lăn tăn đó của mình nhưng anh giận. Thế là tôi lại phải nhượng bộ vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Một ngày, tôi nhận được yêu cầu khẩn cấp từ sếp nhưng máy tính cá nhân đột ngột hỏng. Chẳng còn cách nào khác, tôi mượn tạm máy tính của chồng. Khi công việc xong xuôi, sự tò mò thôi thúc tôi xem qua những trang web được Dan ghim lại. Tôi chỉ muốn biết chồng quan tâm đến những vấn đề gì mà thôi. Và kết quả là những đường link đưa tôi đến các trang web hẹn hò.

Ảnh minh họa

Trước sự thật chồng mình đang "thả thính" rất nhiều người phụ nữ khác, ban đầu tôi ép mình bình tĩnh nhưng cơn giận sau đó vẫn bùng lên. Đầu tôi tự động lên kế hoạch vạch mặt chồng. Tôi lập tài khoản với tên giả và không tải ảnh đại diện.

Khiến chồng "ngoại tình" với mình

Sau một tuần, cuối cùng tôi cũng tìm ra tài khoản của Dan. Anh ấy cũng sử dụng tên giả và hình đại diện là một tấm hình không lộ mặt. Có điều, tôi nhận ra được hình xăm của anh trong bức ảnh đó. Tôi gửi tin nhắn tán tỉnh cho chồng với tư cách người nặc danh. Tôi nói tôi phải lòng hình xăm của anh và muốn kết bạn.

Dan trả lời hai ngày sau đó. Anh thắc mắc sao tôi không cho mọi người biết mặt. Tôi giải thích rằng tôi muốn như thế, bởi có thể bạn bè hoặc gia đình sẽ thấy tôi trên đây. Tôi nói sẽ gửi Dan ảnh khi hai bên đã tỏ tường hơn về nhau. Câu trả lời này khiến anh hài lòng.

Chúng tôi bắt đầu thường xuyên nhắn tin trên trang web đó. Tôi nhận ra Dan thường online trong giờ làm việc hoặc sáng sớm - những khi anh biết vợ anh đang bận hoặc đang ngủ. Mỗi ngày chúng tôi lại chia sẻ về bản thân nhiều hơn. Tôi nói với anh rằng tôi đang tìm kiếm mối quan hệ theo kiểu "friends with benefits", nghĩa là hai người "bạn" đến với nhau nhưng không có sự liên kết về cảm xúc mà chỉ đơn thuần là trò chơi thể xác. Mối quan hệ đó không ràng buộc, chỉ để hai người giải tỏa sự cô đơn. Anh ấy nói anh ấy đúng là những gì tôi đang tìm kiếm. Bởi anh dù muốn vui chơi nhưng đã có gia đình. Thế nên anh không thể cam kết cùng ai khác nữa.

Biết được nguyện vọng của tôi, anh bắt đầu hỏi tôi những câu hỏi nhạy cảm: Tư thế quan hệ yêu thích? Địa điểm táo bạo nhất từng quan hệ quan hệ?... Anh cũng vẫn tiếp tục hỏi xin số điện thoại nhưng tôi từ chối. Để xoa dịu, tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi của anh bằng những hình ảnh cực sống động. Tôi nói rằng nếu anh đủ kiên nhẫn, tôi sẽ biến tất cả những tưởng tượng ấy thành sự thật.

Màn vạch mặt "ngọt ngào"

Đợi mãi rồi cũng đến ngày Dan chịu trao đổi ảnh rõ mặt với tôi. Tôi chờ đợi email đó với tâm trạng trống rỗng. Trong hình, Dan mỉm cười và trông quan hệy trên chiếc xuồng bơi. Anh yêu cầu ảnh từ phía tôi. Khi đó, tôi mạnh dạn đề nghị hẹn hò vào cuối tuần để có thể gặp nhau trực tiếp. Dan đồng ý ngay lập tức. Chúng tôi hẹn nhau ở một hộp đêm xa trung tâm, và tôi nhắn anh hãy tìm bóng dáng một người phụ nữ mặc đầm đỏ.

Ảnh minh họa

Cuối tuần đến, tôi - với tư cách một người vợ - nói với Dan rằng tôi có việc phải ra ngoài và rất muộn mới về. Anh bảo tôi đừng chờ vì anh đi uống với bạn vài ly. Trước khi rời khỏi nhà, tôi trao cho chồng một nụ hôn dài tạm biệt. Tôi hiểu đó chính là lần cuối cùng tôi làm như vậy với Dan.

Tôi đến địa điểm hiện hò và ngồi tại quầy bar, quay lưng lại với cửa ra vào. Đúng giờ hẹn, anh xuất hiện. "Xin chào người đẹp!", anh nói và đặt nhẹ tay lên vai tôi. Hít một hơi thật sâu, tôi quay lại và nói lời chào với người chồng đầu ấp tay gối của mình.

Tôi nhìn chằm chằm nụ cười của chồng. Anh thấy tôi liền khựng lại, cả người như đóng băng. Đôi mắt anh mở to và miệng lắp bắp giải thích. Tôi nói tôi biết hết cả rồi, bởi người phụ nữ tuyệt vời anh quen trên mạng chính là vợ anh. Tôi cũng không hiểu tại sao anh lại muốn gặp gỡ những người phụ nữ khác khi anh đã có tôi.

Tôi ngày hôm đó đã không cho Dan cơ hội để giải thích. Tôi chỉ muốn tìm cách đẻ trái tim bớt đau và nhanh chóng ra khỏi nơi đó. Đó là sự trả thù ngọt ngào nhưng tất cả những gì tôi có thể cảm thấy là đau lòng.

Làm lại từ đầu

Dan đã xin tôi tha thứ và nói muốn sửa chữa lỗi lầm. Anh thừa nhận đã gặp những người phụ nữ quen qua mạng. Dan nói rằng anh bị nghiện tình một đêm vì những người phụ nữ lạ cho anh cảm giác khác hẳn so với những gì đã trải nghiệm với tôi.

Tôi cũng đã cố gắng tha thứ cho Dan. Nhưng tôi không thể xóa đi kí ức về những gì anh ta đã làm là sự phản bội hết lần này đến lần khác. Dan đã đi khỏi nhà chúng tôi, chỉ còn mẹ con tôi ở lại. Nhiều người nói với tôi rằng anh ấy hiện tại vẫn lông bông, mỗi ngày lại bị bắt gặp với một người phụ nữ khác nhau. Đến giờ này, tôi không còn cảm thấy đau nữa khi nói chuyện về chồng cũ. Tôi thậm chí còn rất vui vì không còn phải chịu đựng thêm cuộc sống với người đàn ông trăng hoa ấy nữa.

>> Mẹ vợ tương lai thường xuyên khinh nghèo, con rể cao tay giở 'tuyệt chiêu' khiến bà chừa hẳn thói xấu

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...