Thấy em nhân viên chổng mông lau nhà để lộ vòng 1, anh chủ bỏ thuốc mê cho cô ta uống

Mấy hôm nay có em nhân viên mới đến quán café của Hùng làm khiến mọi thứ xáo trộn hết lên cả

. Linh – em nhân viên đó đẹp, thân hình nuột nà ai nhìn cũng phải tấm tắc khen ngợi. Cũng nhờ em ấy đến làm việc mà quán Hùng đông khách hơn hẳn. Mấy bữa nay thời tiết nóng nực khó chịu, nhìn Linh hì hục dọn dẹp quán mà Hùng thấy thương. Nhưng anh vốn lười nên chỉ ngồi ngắm cô làm thôi.

Tối nay Hùng đóng cửa quán sớm vì nhà có chút việc. Nhìn Linh chổng mông hì hục lau nhà để lộ bộ ngực trần ngồn ngộn trong cái áo cổ rộng khiến Hùng không thể ngồi yên 1 chỗ. Nhìn chằm chằm vào ngực Linh, Hùng nảy sinh ý định đen tối và muốn ngủ với Linh ngay tức thì.

Để làm điều xấu xa đó, Hùng đã nghĩ ra cách bỏ thuốc mê vào cốc nước cam rồi đưa cho Linh uống:

– Linh, ra uống cốc nước cam cho mát rồi làm tiếp. Em vã hết mồ hôi rồi kìa.

– Dạ, thế cho em uống 1 chút ạ. Anh chủ cứ tâm lý thế này thì tụi nhân viên bọn em sao nỡ bỏ anh được.

– Haha, anh chỉ sợ tụi em bỏ anh già này lại thôi.

Vô tư uống nước, trêu đùa với anh chủ mà Linh không hay rằng cốc nước có thuốc mê. Cứ thản nhiên uống 1 ngụm hết nửa cốc, 5 phút sau Linh ngấm thuốc mê cứ lịm dần đi. Cười khẩy vì Linh đã trúng kế của mình, Hùng đóng cửa quán bế Linh vào trong làm “nháy” cho đã. Cởi đồ Linh đến đâu Hùng suýt xoa sung sướng đến đó. Thế nhưng vừa tụt được quần em ra Hùng chỉ kịp hét lên 1 tiếng rồi ngất lịm khi thấy “chỗ ấy” không bình thường của em.

Tỉnh dậy, thấy đầu đau như búa bổ người không còn mảnh vải che thân Linh hoảng hồn vơ quần áo mặc vội. Nhìn ra phía ngoài cô sốc thấy Hùng đang nằm ngất lịm dưới đấy. Thấy “phần dưới” của mình không có dấu hiệu bị xâm hại quan hệ Linh yên tâm đi ra gọi anh chủ:

– Anh Hùng, anh có sao không? Anh dậy đi.

Gọi mãi thì Hùng mới, nhưng vừa mở mắt thấy Linh Hùng đã hét toáng lên sợ hãi:

– Ối trời đất ơi, ma… ma… cứu… cứu tôi với…

– Anh làm sao thế? Ma nào, em Linh đây cơ mà? Anh đã lột đồ ra, có ý xâm hại em nhưng bất thành đúng không?

– Không… em bị cảm anh đưa em vào đây đánh cảm, vô tình tụt cả quần em xuống thôi. Sao… sao “cái ấy” của lại biến dạng kinh dị, bất thường như thế. Em có “cái ấy” như thế thì thằng nào nhìn thấy cũng bỏ chạy mà thôi. Em người đẹp hết ý, còn “cái ấy” thì ngược hoàn toàn.

– Haha, chỉ có những kẻ biến thái như anh nhìn thấy “cái ấy” không bình thường của em mới sợ thôi à? Có gì đâu, chỉ là em xăm hình con quỷ lên “chỗ ấy” để dọa những kẻ có ý đồ xâm hại em thôi. Đợi bao giờ em gặp được người tử tế, định lấy làm chồng em sẽ đi xóa xăm. Đây là cách bảo vệ trinh tiết độc của riêng em đó. Nhờ nó mà em đã thoát khỏi vài lần bị cưỡng hiếp rồi đấy. Việc xấu xa anh định làm với em đã lộ rõ, không phải cãi nữa. cốc nước cam có thuốc mê của anh ghê đấy, nhưng không ai thua với em đâu. Giờ em nên trừng trị anh thế nào đây?

– Cái gì, em đi xăm hình con quỷ vào “vùng kín” để bảo vệ trinh tiết của mình ư? Đúng là điên rồ, anh không bỏ thuốc mê, cũng không cưỡng bức em, em đừng có làm gì anh nhé. Anh không bỏ qua cho em đâu.

– Vậy chẳng lẽ để anh ngủ với em xong mới bắt đền ạ? Hạng người biến thái thì em gặp nhiều rồi nhưng hèn hạ như anh thì lần đầu tiên đấy. Đã vậy thì em phải dạy cho anh bài học mới được.

– Em… em định làm gì anh thế. Dừng lại đi.

Muốn dạy cho Hùng bài học Linh trói Hùng vào ghế mà lột sạch đồ của anh ra chụp ảnh khỏa thân rồi ghép với hình 1 cô gái đang bị cưỡng hiếp tung lên mạng bóc phốt Hùng. Bị Linh chơi cho 1 vố đau điếng, Hùng uất hận lắm. Thế nhưng giờ Linh đã chuyển đi chỗ khác Hùng chẳng làm được gì cả khi không biết cô ở đâu làm gì.

Mang tiếng nhục cưỡng bức khiến quán café của Hùng phải đóng cửa, anh bị mọi người chỉ trích thậm tệ. Cay đắng ê chề, giờ Hùng ân hận vì đã có ý định xấu với Linh lắm. Chưa làm ăn được gì từ em, đã bị em chơi lại cho 1 vố đau điếng đến là nhục. Đấy, cứ ham hố để rồi phải trả cái giá quá đắt.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...