Thấy vợ mặc váy ngủ trên giường còn cánh cửa tủ cứ rung bần bật, chồng khóa luôn lại rồi lôi vợ lên giường làm chuyện đó suốt 2 tiếng

Nhìn cánh cửa tủ kia là Quốc biết có thằng bồ của vợ vừa chui vào đấy rồi. Quốc khóa xong thì vứt chìa khóa xuống sân rồi thản nhiên leo lên giường.

Quốc có cô vợ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, thế nên mỗi lần đi đâu là anh lo ngay ngáy. Nhưng trời cũng trêu ngươi, công việc của Quốc phải đi công tác thường xuyên, không những thế lại còn rất bận bịu. Quốc đi đâu cũng sốt ruột lắm, cứ phải gọi điện thoại bàn về nhà để kiểm tra xem vợ có ở nhà hay không. May cho Quốc là khi nào Thanh cũng ở nhà rồi trả lời chồng rất ngọt ngào.

Họ cưới nhau đã 2 năm nhưng vẫn chưa sinh con. Cứ mỗi lần mang vợ đi dự tiệc ở công ty, Quốc lại được phen hếch cả mũi vì bao nhiêu lời khen ngợi, tán tụng của đồng nghiệp. Họ bảo Quốc tốt số, người cũng bình thường mà lấy được cô vợ xinh đáo để. Quốc nghe thế càng sung sướng.

Đợt đó công ty anh có dự án mới cách nhà 200km, Quốc cứ phải đi đi về về rất vất vả. Mỗi lần anh đi công tác, vợ anh cứ khóc rấm rứt bảo:

- Người ta có chồng được ở gần chồng, đằng này anh cứ đi suốt thế? Để em ở nhà bơ vơ…

- Anh đi kiếm tiền, khi nào có một khoản kha khá rồi anh về, em sinh cho anh thằng cu rồi mình sống với nhau thật hạnh phúc vợ nhá.

Quốc khi nào cũng dỗ dành vợ như thế, anh cũng không quên mua quà tặng vợ sau mỗi chuyến đi, Thanh ở nhà chỉ có lo làm đẹp, nấu ăn và đợi chồng về, Quốc sợ vợ rơi vào cạm bẫy công sở nên cũng không muốn vợ đi làm.

(Ảnh minh họa)

Hôm đó Quốc bảo vợ:

- Đáng ra tháng này anh không đi công tác nhưng có anh đồng nghiệp bị bệnh, thế là mai anh phải đi, nhưng cũng may, đi giờ thì Tết chẳng phải trực. Em chuẩn bị quần áo cho anh nhé.

- Dạ vâng, anh đi mấy ngày ạ?

- Khoảng 1 tuần thôi, em ở nhà cẩn thận, khi nào anh cũng gọi điện về kiểm tra đấy.

- Gớm, em có đi theo ai đâu, vợ anh khi nào chả ở nhà đến phát chán lên.

- Thì anh nói thế, đi ra đường nhìn mấy gã kia nhìn em hau háu là anh biết rồi.

Quốc hôn vợ rồi đi chuẩn bị áo quần cùng Thanh. Trước khi ra khỏi nhà Quốc không quên đưa cho vợ 10 triệu để Thanhđi mua sắm cho đỡ buồn.

Đến chỗ công tác, Quốc liên tục gọi điện về cho vợ, thấy vợ nhanh bắt máy, lại cà kê nói chuyện thì Quốc yên tâm lắm. Lịch công tác là 1 tuần nhưng Quốc làm nhanh hơn thường lệ và trở về nhà sớm 1 ngày.

Hôm đó Quốc về nhà lúc 9h đêm, anh mở cửa bước vào, vừa mới đặt giày vào tủ Quốc đã gọi:

- Vợ ơi! Anh về rồi nè.

Một lúc sau, Quốc nghe giọng Thanh có vẻ ngái ngủ:

- Sao chồng về giờ này?

Quốc đẩy cửa bước vào, thấy vợ đang nằm trên giường, người mặc chiếc váy ngủ mỏng tang, Quốc nhìn xung quanh, thấy cánh cửa tủ quần áo cứ rung lên bần bật thì nghi ngờ. Hơn nữ, Thanh dù giọng ngái ngủ, tóc tai xõa xượi nhưng mà thần sắc trông vẫn tỉnh lắm. Hơn nữa, giờ mới có 9h, vợ anh có khi nào ngủ sớm vậy đâu. Quốc để va li xuống rồi chạy đi tìm cái ổ khóa. Thanh không hiểu chồng mình đang làm gì bèn hỏi:

- Anh tìm gì thế? Mà anh ăn gì không để em nấu?

- Không, anh tìm cái ổ khóa, em cứ nằm yên trên giường đấy cho anh.

Quốc tìm được cái ổ khóa thì chạy lại khóa luôn cánh cửa tủ lại, Thanh mặt biến sắc, không nói được câu nào. Quốc tiến tới ôm vợ rồi đẩy Thanh ngã ra giường.

- Vợ ơi anh nhớ vợ lắm, lên đây anh yêu vợ chút nào.

Như mọi khi, Thanh sẽ phản đối nhưng hôm nay cô sợ đến mức chả dám hó hé gì. Quốc điên tiết vì không ngờ cô vợ của anh lại lẳng lơ như vậy. Nhìn cánh cửa tủ kia là Quốc biết có thằng bồ của vợ vừa chui vào đấy rồi. Quốc khóa xong thì vứt chìa khóa xuống sân rồi thản nhiên leo lên giường làm chuyện đó với vợ suốt 2 tiếng.

(Ảnh minh họa)

Ngày hôm sau, Quốc cũng không đi đâu, cứ nằm trên giường. Mọi khi Thanh cứ đòi đi tắm, thay quần áo các thứ nhưng hôm nay cô im phăng phắc. Quốc thấy vậy bảo vợ:

- Thế em định nằm như này mấy ngày nữa? Em không có gì định nói với anh à?

- Em… em…

Nói rồi Thanh quỳ xuống khóc nức nở xin Quốc tha thứ. Quốc bắt vợ ra sân lấy chìa khóa vào, tự tay anh mở tủ lôi gã bồ to cao của vợ ra, hắn ta ngủ trong đó cả đêm, người sắp lả đi. Cả hai quỳ xuống dưới chân Quốc, khóc rưng rức:

- Xin anh tha tội.

Đức đuổi gã nhân tình ra khỏi nhà rồi quay sang vợ:

- Cô chuẩn bị đi, tôi sắp hỏi tội cô đấy.

Thanh quỳ xuống xin chồng tha thứ. Cô biết mình chỉ cặp bồ cho khuây khỏa thôi chứ nếu bỏ chồng thì cô lâm vào tình cảnh khốn khó, còn Quốc, anh đang nghĩ ra cách để trừng phạt cô vợ lăng loàn của mình một cách thích đáng nhất.

Theo Anh Khang/ Thể thao Xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...