Thuê anh thợ xây đóng giả bạn trai đi họp lớp bị chuốc say mèm phải vào nhà nghỉ qua đêm

Vừa đi làm về mở điện thoại ra lướt facebook thì Hạnh đã thấy bạn bè rầm rộ về cái vụ đi họp lớp, thú thật thì được gặp bạn bè Hạnh cũng sung sướng lắm

. Thế nhưng cái điều khoản họp lớp lần này khiến cô chán ngán hay nói đúng hơn là lo lắng vì lũ bạn bắt phải đưa người yêu đi cùng. Nhắc đến người yêu thì Hạnh bó tay toàn tập vì năm nay đã 27 tuổi nhưng khổ nỗi cô vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Nói như vậy không có nghĩa là Hạnh xấu xí không được chàng trai nào để ý, mà ngược lại thì cô xinh đẹp lại giỏi giang vô cùng. Thế mà vẫn ế ẩm ương ra, trong khi lũ bạn kém sắc hơn thì đã người yêu hết cả.

– Này, lần họp lớp này mà tao không đưa bạn trai đi thì bị phạt gì thế hả?_ Hạnh thỏ thẻ hỏi con bạn thân.

– Bị phạt mặc bikini rồi đứng hát giữa đám đông đấy. Tốt nhất là mày cứ đưa anh người yêu đi cùng đi chứ bị phạt thì xấu hổ lắm.

Nghe đến hình phạt đó mà Hạnh choáng váng vô cùng, xưa nay đi biển cô còn không mặc bikini chứ đừng nói là lần này. Chính vì vậy mà cả đêm đó Hạnh vắt óc xem làm cách nào tốt nhất, cô cũng muốn đưa người yêu đi, nhưng mà làm gì có chàng trai nào mà đi. Và rồi trong lúc bí bách đó thì Hạnh nghĩ ngay đến việc đó là thuê người đóng giả làm bạn trai mình, và rồi hình mẫu lý tưởng bạn trai của Hạnh thì cô lập tức nghĩ ngay đến Phong, chàng chàng thợ xây đang làm công trình đối diện nhà mình.

( ảnh minh họa ) 

Tuy chỉ là anh thợ xây nhưng Phong cao ráo lại body vô cùng, mỗi lần Phong tắm là Hạnh phải nấp sau tấm rèm trên ban công để nhìn trộm cơ thể 6 múi của anh. Tưởng tượng đến cảnh đưa Phong đi họp lớp thì chắc chắn là lũ bạn sẽ lác mắt lên cả nên Hạnh hí hửng vô cùng. Vậy nhưng cái khó ở đây Hạnh không biết làm sao để mở lời nhờ anh Phong cả.

Hôm đó cô cứ bước tới bước lui mà không thốt lên lời. Nhìn điệu bộ đó của Hạnh thì Phong bước đến rồi cười tủm tỉm.

– Sao vậy…cô có gì muốn nói với tôi hả?

– Tối á? Không…làm gì có đâu…

– Thế sao? Vậy chắc tôi nhầm đấy….vậy cô cứ tự nhiên nhé…

– Khoan đã….thật ra thì đúng là tôi có chuyện muốn nhờ anh thật….

– Cô nói đi…tôi giúp được tôi sẽ giúp.

– Anh…anh có người yêu hay vợ gì chưa?

– Nhìn tôi giống người đã kết hôn lắm sao? Nói thật cho cô nhé…tôi vẫn chưa có bạn gái chứ đừng nói là có vợ. Dân đi công trình như bọn tôi làm gì có thời gian tán gái.

– Thật sao? May quá rồi.

– Tôi ế mà cô vui vậy sao?

– Tôi không có ý đó…thật ra thì tôi cũng đang là gái ế…Chính vì vậy tôi mới nhờ anh là…anh có thể đóng giả làm bạn trai đi họp lớp cùng tôi được không? Tôi bí quá nên mới phải nhờ anh…anh yên tâm tôi sẽ trả tiền sòng phẳng….được chứ?

Anh thợ xây suy nghĩ một lát rồi gật đầu đồng ý, khỏi phải nói lúc đó Hạnh sung sướng như nào. Quả thật đúng như cô nghĩ thì hôm đó đi họp lớp đám bạn của Hạnh cứ khen cô có sô hưởng khi yêu được anh chàng đẹp trai như Phong. Cứ tưởng mọi thứ sẽ tốt đẹp, vậy nhưng hôm đó vì vui quá lại bị ép uống rượu nên Hạnh cũng uống. Kết quả là 12 giờ đêm mới tàn tiệc mà Hạnh say quá nên Phong đành đưa cô vào nhà nghỉ.

( ảnh minh họa ) 

Sáng hôm sau tỉnh dậy Hạnh ngớ người chưa hiểu gì thì sau 1 phút cô bàng hoàng biết mình đang ở trong nhà nghỉ. Cô vội thò tay xuống “phần dưới” xem có bị mất đi cái ngàn vàng không. Để rồi thấy chỗ đó ướt nhèm thì Hạnh mới lật chăn lên và thấy giọt máu đó. Đúng lúc đó thì Phong bước vào tỉnh bơ.

– Không phải kiểm tra đâu…đêm qua anh đã xử mất cái ngàn vàng của em rồi.

– Anh…anh cướp trinh tôi rồi á?

– Thì chính miệng em bảo là muốn vào nhà nghỉ rồi dâng hiến cho anh. Em còn bảo 27 năm vẫn chưa biết mùi đàn ông nên chán đời lắm.

– Tôi đã nói vậy sao? Trời đất….mất mặt quá.

– Em yên tâm…anh đã lấy trinh tiết của em thì anh sẽ chịu trách nhiệm. Em nói em chưa có bạn trai đúng không? Vậy thì hẹn hò với anh nhé…sau 1 thời gian nữa anh sẽ cưới em làm vợ.

Tất nhiên là Hạnh vui sướng gật đầu luôn vì cô đang muốn có người rước mình, chứ ngày nào bố mẹ cũng gọi bắt đi xem mặt Hạnh chán ngán lắm rồi.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...