Thuê ô sin ngang tuổi mẹ mình mà chồng vẫn giở trò gạ gẫm

Là người có tính trăng hoa, suốt ngày thả thính gái nên Tú bị vợ ghét lắm

. Nhiều lần anh bị vợ đánh ghen ầm ĩ, thuê cả giang hồ về tẩn cho 1 trận nhưng Tú vẫn chứng nào tật đấy không cai được. 2 em ô sin trước Liên (vợ Tú) thuê về cũng bị chồng gạ tình rồi cưỡng bức này nọ khiến họ sợ chạy mất dép.

Nhà thì nhiều việc, con còn nhỏ không thể không thuê ô sin được. Bực dọc vì lão chồng hám gái, lần này Liên chơi khăm thuê hẳn 1 bác ô sin già bằng tuổi mẹ mình về làm việc. Có lẽ chồng sẽ không hứng thú gì bác mà để yên cho bác làm. Thế nhưng suy đoán của Liên là sai, bác ô sin mới về làm cho nhà Liên được 2, 3 hôm thì chồng đã giở trò gạ gẫm khiến bác ấy run sợ xin nghỉ việc.

Bực vì lão chồng mê gái đến mức trẻ không tha, già không thương này Liên cay cú lắm. Cô phải chơi chiêu hiểm hơn thì mới trị được chồng, mất trò đánh ghen này nọ có vẻ không có tác dụng với lão. Bác ô sin già xin nghỉ, Liên đành tuyển 1 em ô sin mới có 18 tuổi, mới ở quê ra. Nhìn thấy em ấy, Tú đã nuốt nước bọt ừng ực còn Liên thì cười khẩy nghĩ thầm trong bụng: “Hãy đợi đấy!”.

Muốn trừng trị chồng mạnh tay mà lại theo cách nhẹ nhàng, Liên liền nhét chiếc quần lót rách đũng vào túi đồ lót của chồng rồi âm thầm chờ kết quả. Lão chồng cô có cái thói quen, mối khi ân ái là phải thay chiếc quần lót mới. Thử xem lần này lão sẽ phản ứng ra sao?

Chồng mê gái đến mức trẻ không tha, già không thương (ảnh minh họa)

Lôi đống đồ lót ra mặc, Tú há hốc khi toàn bộ quần lót của anh biến mất hết còn đúng mỗi chiếc quần lót rách đũng. Không còn cái gì, Tú đành mặc tạm mà sang gạ gẫm em ô sin:

– Lên giường với anh, anh sẽ cho em 1 tháng lương. Yên tâm, việc này nhẹ nhàng mà rất dễ gây nghiện cho em. Thú vị lắm, em thử nhá.

– Nhưng em sợ… sợ…

– Sợ gì chứ? Con vợ anh nó không có nhà đâu, có anh bảo vệ em rồi sợ gì?

– Vâng, thế em nghe anh nhưng với 1 điều kiện.

– Điều kiện gì? Em nói đi.

– Anh phải mặc chiếc quần lót rách đũng này ân ái với em. Đừng cởi hết ra em ghê lắm.

– Ôi tưởng gì, chuyện nhỏ. Nào, nằm xuống cho anh ân ái đi.

Gạ được ô sin trẻ lên giường, Tú khoái chí mà mặc nguyên chiếc quần lót rách đũng đó ân ái với em ấy 1 cách mãnh liệt hết hiệp này cho đến hiệp khác. Vui vẻ, đánh những 7 hiệp xong Tú cười sung sướng bảo ô sin:

– Lần đầu mà em có kinh nghiệm phết đấy. Anh thích em rồi, cứ hôm nào vắng nhà thì tụi mình ân ái nhá. Anh sẽ cho em tiền, không phải lo.

– Dạ, nhưng anh ơi, “cái ấy” của anh sao biến dạng kỳ dị và đỏ ửng lên thế kia nhìn ghê quá.

 Aaaaaa. Cái ấy của tôi sao thế này? (ảnh minh họa)

Tú vội nhìn xuống “phần dưới” của mình thì mặt anh tái lại run rẩy mà hét toáng lên.

– Aaaaaa. Cái ấy của tôi sao thế này, sao nó lại phồng rộp, biến dạng kinh dị thế này?

– Em xin lỗi anh, thực ra… em là gái anh ạ. Vì là gái làng chơi hết date lại nhiễm bệnh xã hội nên em bỏ nghề đứng đường đi làm ô sin. Ai dè anh cứ gạ tình em rồi hùng hục làm chuyện này mấy phát liền. Chắc anh bị lây bệnh từ em rồi, anh đi khám thử xem.

– Cái gì? Cô là gái làng chơi, lại còn bị bệnh nữa á? Sao không nói sớm?

– Anh có cho em nói đâu, chưa gì anh đã đè ngửa em ra rồi.

Tái mặt vì chuyện này Tú chạy đến viện cấp cứu “cái ấy” của mình khẩn cấp rồi vài ngày sau mới đi xét nghiệm xem mình có bị lây bệnh kia không? Nhìn chồng như thế Liên cười khẩy đá đểu:

– Thích ngủ với gái lạ lắm vào, đáng đời. Quả báo của anh đấy.

– Vợ… em cứu anh với. Em quen nhiều bác sĩ giỏi, cứu anh với không anh chết mất. Anh lạy van em đấy. Anh chừa và thề sẽ cạch gái gú đến già rồi. Anh không ngờ ngủ với gái lạ lại nguy hiểm đến thế?

– Anh biết sợ rồi cơ đấy?

– Sợ… sợ chứ? Anh chưa muốn chết, cứu anh với. Anh căm thù việc đi gái, chỉ có em là an toàn và yêu anh nhất thôi. Cứu anh với vợ, rồi em bảo anh làm gì anh cũng làm.

– Để tôi xem đã.

Cười khẩy khi thấy chồng sợ phát khiếp như thế, Liên quyết dọa chồng chút nữa cho anh ta sợ co rúm lại. Thực ra Liên đã tẩm muối và tinh bột ớt tươi vào đũng quần lót của chồng rồi mang phơi khô cho nó ngấm vào vải. Và tất nhiên em ô sin ngủ với chồng là gái làng chơi Liên thuê về, cô ta không bị bệnh. Tất cả chỉ là kế hoạch để hù dọa và dạy cho Tú 1 bài học nhớ đời thôi. Thật không ngờ cái kết lại hoàn hảo và tuyệt vời như thế. Loại người như Tú phải trị thế mới chừa.

Được bác sĩ thông báo Tú chưa bị nhiễm bệnh xã hội, anh thở phào nhẹ nhõm và sợ gái gú đến già. Sau lần đó Tú chỉ biết đến mình Liên, lúc nào cũng sợ khi Liên đá đểu việc ngủ với gái lạ. Và chiếc quần lót rách đũng là ám ảnh kinh hoàng với Tú, lần nào nhắc đến nó là anh cũng toát mồ hôi hột.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...