Tôi đã gian dối trong tình yêu để đạt được mục đích

Vì quá yêu anh, muốn làm vợ anh, tôi đã vá lại màng trinh và nói với anh mình vẫn còn trinh trắng...

Tôi đã gian dối trong tình yêu để đạt được mục đích - DVO - Báo Đất Việt  

Trang chủ Chính trị - Xã hội Diễn đàn trí thức Khoa học Kinh tế Thế giới Quốc phòng Thể thao Bất động sản Pháp luật Thứ Năm, 12/10/2017 13:05 Chính trị Việt Nam Tin tức thời sự Bình luận Tin ảnh Chuyên đề Giáo dục Liên hiệp hội Khoa học Công nghệ Bí ẩn khoa học Thế giới động vật Thị trường Doanh nghiệp Đại gia Tài chính Bảo vệ người tiêu dùng Tin tức 24h Quan hệ quốc tế Hồ sơ Chuyện lạ Vũ khí Giáo dục quốc phòng Quốc phòng Việt Nam Bình luận quân sự Lực lượng vũ trang Người Việt Tin tức giải trí Phim Người đẹp Thị trường Tư vấn đầu tư Không gian sống Bảo vệ người mua nhà Pháp đình Kỳ án Tin tức pháp luật Tệ nạn xã hội

Tâm sự / Chuyện thầm kín

Tôi đã gian dối trong tình yêu để đạt được mục đích (Chuyện thầm kín) - Vì quá yêu anh, muốn làm vợ anh, tôi đã vá lại màng trinh và nói với anh mình vẫn còn trinh trắng... Cưới nhau được gần năm, chồng đã đòi ngủ riêng

Ảnh minh họa Tôi quen anh khi bước qua tuổi 24, sẽ chẳng ai tin rằng 24 tuổi tôi chưa từng yêu, chưa từng hôn ai. Nhưng anh lại tin điều đó là sự thật. Trước khi đến với anh, tôi đã trải qua 2 mối tình, có vụn vỡ, có đau khổ và chia ly. Hai cuộc tình đã lấy đi của tôi nhiều thời gian và nước mắt, đã có những lúc, tôi muốn chết đi vì nghĩ mình đã mất tất cả.

Nhưng rồi, tôi lại tự phải an ủi mình, phải cố gắng lên, coi những nỗi đau đó như một bài học chứ không phải dấu chấm hết. Và rồi tôi gặp anh, một người đàn ông thành đạt và nghiêm túc trong tình yêu, hôn nhân.

Chúng tôi quen nhau qua một người bà con, họ biết cả tôi và anh và làm mối. Họ nói với tôi, anh giàu có và thành đạt, anh hơn tôi 6 tuổi, cũng đã từng yêu và chia tay. Họ nói với tôi, anh thích mẫu người phụ nữ truyền thống, chưa từng quan hệ trước hôn nhân, tôi biết, mình không đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn nói với họ rằng tôi chưa từng quan hệ trước hôn nhân.

Gặp anh lần đầu tiên, mê vẻ lịch lãm và sang trọng của anh, tôi đã biến mình trở thành người gian dối. Tôi đi vá lại đời con gái và nói với anh rằng tôi đã từng yêu nhưng chưa từng quan hệ trước hôn nhân. Tôi luôn tỏ ra thẹn thùng khi anh cầm tay tôi, muốn hôn tôi và không bao giờ nói về chuyện quan hệ quan hệ.

Anh tin tôi là một người phụ nữ chưa từng quan hệ trước hôn nhân, nên sau nửa năm hẹn hò, anh đặt vấn đề làm đám cưới với tôi. Không lâu sau, chúng tôi về chung một nhà.

Bây giờ, chúng tôi đã có với nhau một đứa con, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, chồng vẫn yêu tôi rất nhiều, vì anh nghĩ vợ anh là "của hiếm". Hiếm có một người con gái nào thời đại này vẫn giữ gìn được trinh tiết đến tận đêm tân hôn cho chồng, anh nói, tôi là "món quà" lớn nhất mà ông trời trao tặng cho anh.

Anh vẫn không biết rằng tôi làm lại màng trinh để lừa dối anh, còn tôi thì hiểu rất rõ và luôn cảm thấy day dứt vì chuyện đó. Lo sợ một ngày anh sẽ phát hiện ra tôi lừa dối anh, không biết khi ấy, anh sẽ đối xử với tôi như thế nào?.

Ngọc

gian dối vá trinh đám cưới

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...