Uống thuốc tránh thai hàng ngày bạn trai đưa nhưng 3 tháng sau que thử thai lại báo 2 vạch

Cô không phải là cô gái sống dễ dãi nhưng thời buổi bây giờ, tình yêu theo kiểu của cô là vô cùng phổ biến

. Tình dục không phải là dung tục, nó chỉ khiến cho hai con người được thể hiện hết cảm xúc trong lòng mình với người mình yêu mà thôi.

Vì chẳng phải, có nhiều thứ trong tình yêu mà không thể dùng lời nói để nói ra đấy hay sao. Hơn nữa, cả cô và bạn trai cô cũng đã xác định tương lai sẽ ở bên nhau. Hai bên gia đình cũng đã đến gặp nhau nói chuyện và ngày cưới cũng đã được định sẵn, chỉ còn chờ thời gian tới mà thôi. Cô cũng mong, cả cô và anh sẽ có một cái kết viên mãn.

Nhưng trước mắt cô vẫn còn khá nhiều dự định đã quyết định chưa vội vàng có con. Với lại, con gái chưa về nhà chồng đã vác cái bụng bầu lùm lùm thì cũng không hay. Tuy nhiên mỗi lần quan hệ, anh lại chẳng muốn dùng biện pháp bảo vệ vì anh nói nó khiến anh cảm thấy khó chịu.

Thôi thì cô đành hy sinh thân mình một chút, uống thuốc tránh thai. Cô biết là nó sẽ không tốt cho sức khỏe nhưng cô không uống quá nhiều, 1 tháng chỉ một viên mà thôi và cô sẽ chỉ uống trong một thời gian ngắn nữa thôi. Chắc nó sẽ không quá ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của cô.

Cứ nghĩ là do tác dụng phụ của thuốc khiến cô bị rối loạn. (Ảnh minh họa)

Ban đầu, cô uống thuốc do tự bản thân cô mua. Nhưng chỉ còn 5 tháng nữa là cưới thì anh lại muốn cô uống thuốc do anh mua. Anh nói:

-Anh nhờ người mua được thuốc tốt hơn, sẽ an toàn cho em hơn.

Nghe anh nói vậy, cô cảm động lắm và vô tư uống thuốc anh đưa. Chỉ có điều, cô thấy anh kì lạ, trầm tính hơn mà cũng ít nói hơn. Thi thoảng lại nhìn cô bằng ánh mắt có vẻ oán hận giống như kiểu cô đã làm sai chuyện gì vậy. Mà lạ lắm, từ ngày uống thuốc anh đưa, lần nào gần gũi nhau, 1 tháng cũng chỉ hai lần thôi anh đều bắt cô phải bịt mắt lại. Anh nói để tạo cảm giác mới lạ. Thôi thì anh cũng là chồng cô, cô không chiều anh thì chiều ai cơ chứ. Nào ngờ 3 tháng sau…

Cô thấy trong người có gì đó bất ổn. Cô bị tắt kinh. Cứ nghĩ là do tác dụng phụ của thuốc khiến cô bị rối loạn. Cô mua thuốc điều hòa kinh về uống nhưng vẫn thấy trong người khó chịu. Nghi ngờ thuốc tránh thai anh đưa có thể chưa tốt, cô đi mua que thử để rồi nhìn chiếc que thử thai hai vạch, tâm trí cô thất thần.

Cô dùng thuốc tránh thai mà vẫn có thai được hay sao? Cô thực sự nằm trong nhóm người 5% uống thuốc tránh thai mà vẫn mang thai hay sao? Cô chưa thể có con lúc này được. Ngay lập tức, cô gọi điện cho anh để anh đưa cô đi bỏ thai. Nghe điện xong, tưởng anh cũng hốt hoảng, ngơ ngác như cô thì anh lại:

– Phá là phá thế nào? 5 tỷ của tôi đấy cô đùa à?

Hóa ra mấy lần bịt mắt ân ái kia đều là cơ hội để anh nhờ người giúp mình mang thai ư? (Ảnh minh họa)

Từng lời anh nói khiến cô nghe chẳng rõ. Anh đang nói tới chuyện gì vậy. Tại sao lại có 5 tỷ ở đây? Nó liên quan gì đến việc cô phá thai chứ? Nhìn lại thời gian qua, cách ứng xử kì lạ của anh. Cô chẳng đợi anh đến tìm mình mà phi thẳng tới nhà anh hỏi rõ lý do để rồi nhận được câu trả lời đắng ngắt:

-Anh vô sinh. Anh biết kết quả trong một lần đi khám đùa cũng thằng bạn. Chính bản thân anh còn sốc thì làm sao em, bố mẹ anh chấp nhận được chuyện này. Anh còn là con một, không sinh cháu cho các cụ sao được. Thuốc tránh thai anh đưa cho em thực chất chỉ là thuốc bổ, anh đã mua đứa con này với giá 5 tỷ thì làm sao để em bỏ nó được. Xin em hãy thương anh!

Cô ngỡ ngàng. Hóa ra mấy lần bịt mắt ân ái kia đều là cơ hội để anh nhờ người giúp mình mang thai ư? Lòng cô tan nát, anh nhẫn tâm để người khác làm chuyện đó với cô ư? Tại sao anh lại đối xử với cô như vậy.

Anh không nghĩ tới cảm xúc của cô hay sao chứ? Sẽ thế nào khi hàng ngày cô phải đối mặt với đứa con trong bụng không phải của người đàn ông mình yêu. Rồi lỡ như mọi chuyện vỡ lở, mọi người sẽ nhìn cô bằng ánh mắt coi khinh như thế nào đây? Cô tát anh một cái cháy má rồi bỏ chạy ra ngoài. Cô phải làm sao để đón nhận đứa con này đây khi nó vừa là nỗi oán hận anh, vừa sự tổn thương lớn của cô. Trời tối đen như mực, cô chẳng thấy đường đi, trước mắt cô mịt mùng như chính tương lai của cô vậy.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...