Vá trinh 3 lần vẫn lừa được chồng có 2 bằng đại học hỏi cưới, để rồi đêm tân hôn chạm vào chỗ đó của anh mềm nhũn tôi mới hiểu tại sao

Tôi quờ tay sang bên cạnh ôm lấy chồng, nhưng rồi ngay khi chạm tay vào “chỗ đó” của anh tôi giật bắn mình. Trời ơi sao nó lại mềm nhũn ra như vậy. Tôi vội vàng tụt quần chồng xuống kiểm tra thì thất kinh...

18 tuổi, lương công nhân 3 triệu/tháng bị bạn trai bỏ rơi sau khi lấy đi đời con gái khiến tôi đau đớn tột cùng. Tôi vật vã khóc than, cố gắng gọi cho Thái nhưng không thể nào liên lạc được nữa. Anh ta cao chạy xa bay rồi, lúc đó tôi mới ngã ngửa khi bạn cùng phòng thuật lại câu nói mà Thái nói với một người bạn của anh ta. Anh này đã nói lại cho nó biết vì hình như cũng muốn tán nó.

“Yêu đương gì con bé nghèo rớt mùng tơi ấy, tao chỉ chơi bời để đưa nó lên giường thôi. Lúc biết nó mới 17 nên cũng chợn, xong phải cố gắng chăn dắt tới đủ 18 mới dám “xử” em ấy. Giờ xong rồi thì phắn, công nhận con bé đó ngu thật tưởng tao yêu nó thật lòng”. Đúng là tôi ngu mà, một đứa con gái còn quá trẻ đã biết gì đâu, cứ ngỡ người ta tốt với mình thực sự.

Đứa bạn cùng phòng vừa thấy hộp thuốc ngủ để trên bàn nó đã cầm lấy đổ luôn vào bồn cầu rồi tát tôi 1 cái nảy đom đóm mắt: “Mất rồi thì vá, mấy bà làm cùng xưởng tao đều thế đấy. Để tao hỏi địa chỉ cho. Có bà vá xong vẫn lấy được chồng đàng hoàng, giờ lại sướng”.

Vậy là tôi đã vá trinh lần thứ nhất. Đau đớn cùng cực, may mà còn có đứa bạn thân ở bên cạnh. Gia đình thì chắc chắn là phải giấu rồi. Nửa năm sau, hạnh phúc một lần nữa lại mỉm cười với tôi khi tôi được một anh trong tổ để mắt tới. Anh hơn tôi 5 tuổi và cũng rất thật lòng. Tuy nhiên rút kinh nghiệm từ mối tình đầu bị lừa nên lần này tôi khá thận trọng.

Vậy là tôi đã vá trinh lần thứ nhất. (Ảnh minh họa)

Mãi 4 tháng sau thấy anh tốt quá, con bạn cùng phòng cũng giục: “Tao thấy ông Khánh thật lòng đấy mày ạ, đừng đóng băng mãi như thế” thì tôi mới bắt đầu mở lòng. Hai đứa đã bàn tính tới chuyện đám cưới và cũng đã đưa nhau về ra mắt thì tôi mới chấp nhận làm chuyện ấy với anh.

Hôm đó cũng run lắm vì sợ Khánh phát hiện ra, nhưng may mắn mọi chuyện diễn ra êm đẹp. Tôi thở phào nhẹ nhõm tin chắc mình sắp lên xe hoa về nhà chồng. Ai ngờ 2 ngày sau sốc ngất khi thấy anh ta đăng ảnh cưới lên facebook đồng thời nghỉ luôn việc ở công ty.

Nỗi đau quá lớn khiến nước mắt tôi không thể nào chảy được. Nhưng lần này tôi không tìm đến cái chết mà quyết trả thù đàn ông bằng được. Tôi đi vá trinh lần thứ 2, xong xuôi thì quyết định rao bán trinh lấy tiền. Lần này chẳng còn gì để mất nữa rồi. Vì tôi cũng được cái da trắng, dáng chuẩn người phổng phao nên up cái ảnh hở nửa ngực lên face là có vô số kẻ vào muốn mua.

Cuối cùng tôi cũng đã quyết định bán trinh giả cho một gã đàn ông bằng tuổi bố mình. Cũng giả vờ gái nhà lành phải bán vì nhà cần tiền trả nợ cho bố… Và gã đã tin tưởng mua với giá 100 triệu. Vụ bán trinh trót lọt, tôi cầm 100 triệu đồng và nghĩ rằng đời mình sẽ không bao giờ yêu và lấy chồng nữa.

Không ngờ 21 tuổi, một người chị họ lại giới thiệu anh cho tôi và cũng là chồng tôi bây giờ. Khi ấy tôi vẫn chỉ là một đứa công nhân, lương có tăng chút cũng được khoảng 5 triệu/ tháng. Trong khi anh là trí thức, công việc ổn định và có 2 bằng đại học liền. Tôi biết anh sẽ chẳng yêu tôi đâu nhưng vẫn cứ đi xem mặt.

Ai ngờ anh kết tôi liền và muốn làm đám cưới ngay lập tức. Tôi choáng váng ngỡ ngàng định từ chối thì bố mẹ và gia đình ép bằng được. Không còn con đường nào khác tôi quyết định đi vá trinh lần thứ 3 để lấy chồng. Lúc đầu cũng hơi thắc mắc anh 30 tuổi và trí thức như thế sao vẫn chưa lấy vợ thì người chị họ nói do anh kén, giờ gia đình giục quá mới kiếm vợ. Cháu không tranh thủ thời cơ này thì người khác nhảy vào ngay.

Trời ơi sao chân anh lại thế này? (Ảnh minh họa)

Ngày cưới tôi hạnh phúc bên tà áo cưới, thấy chồng bước tập tễnh tôi có hỏi thì anh bảo mới ngã xe nên tôi cũng tin. Đêm tân hôn tôi mệt lên phòng trước còn anh ở dưới tiếp mấy người bạn tới muộn. Đợi chồng 1 lúc thì tôi cũng ngủ quên mất, để rồi nửa đêm tỉnh dậy thấy chồng đã nằm cạnh mình rồi.

Tôi quờ tay sang bên cạnh ôm lấy chồng, nhưng rồi ngay khi chạm tay vào “chỗ đó” của anh tôi giật bắn mình. Trời ơi sao nó lại mềm nhũn ra như vậy. Tôi vội vàng tụt quần chồng xuống kiểm tra thì thất kinh:

-  Trời ơi sao chân anh lại thế này?

- Anh xin lỗi 3 năm trước anh bị tai nạn và phải cưa chân tới tận đùi, nên giờ chỗ đùi còn lại nó mềm như thế. Hôm nay anh đi tập tễnh là do anh đi chân giả đấy. Anh xin lỗi đã giấu em vì anh sợ em biết trước anh cụt 2 chân thì sẽ hủy hôn.

Tôi trào nước mắt không nói được câu gì. Đây là lý do tôi vá trinh 3 lần mà vẫn được người đàn ông trí thức hỏi cưới đây sao. Nhưng mà dù sao anh đến với tôi cũng thật lòng, tôi còn mong gì hơn thế nữa.

Lâm Minh/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...