Về nhà bạn trai chơi thì trời mưa lớn quá phải ở lại nên xin ngủ cùng ô sin nhà anh

Yêu nhau hơn 2 năm thì Huy quyết định dắt Thảo về nhà ra mắt bố mẹ mình để quen dần rồi sớm tính chuyện cưới xin

. Ngày đầu về ra mắt Thảo run lắm, cũng may là sau đó mẹ bạn trai ân cần hỏi han khiến cô thấy thoải mái hơn nhiều.

– Đã nói rồi mà…mẹ anh ưng em lắm. Cứ thoải mái đừng lo lắng gì cả.

– Có thật là bố mẹ anh không chê gì em chứ?

– Tất nhiên là không, nãy giờ ông bà còn giục anh cưới sớm không thì thằng khác nó hốt mất em kìa. Ông bà vẫn có tư tưởng “cưới vợ phải cưới liền tay mà”.

Nghe bạn trai nói câu đó mà Thảo mừng lắm, thế rồi khi đồng hồ điểm 10 giờ thì Thảo xin phép bố mẹ bạn trai cho mình về. Ấy thế nhưng trời bỗng đổ cơn mưa to, thấy thế nên Huy bảo.

– Mây rậm đen chắc là mưa cả đêm đấy. Thôi em ngủ lại rồi sáng mai anh chở về.

– Đúng rồi đấy cháu ạ. Giờ cháu như người trong nhà rồi đừng có ngại, để cháu về trời mua lại ốm thì hai bác khó ăn khó nói với bố mẹ cháu lắm.

Đúng cái lúc đó Thảo đang do dự thì cô thấy có cô bé tầm 15 tuổi đang nhìn mình làm cô giật mình.

– Ai thế hả anh?

– À, đó là Vân, con bé giúp việc nhà anh ấy mà. Mang tiếng giúp việc nhưng cả nhà anh coi nó như con cháu trong nhà. Mẹ anh thấy nó bị bỏ rơi nhặt rác ngoài chợ nên đưa về, nó 15 tuổi nhưng ngốc lắm…đầu óc nó cứ như trẻ con thôi.

– Vậy thì để em ngủ với Vân được rồi…chứ ngủ với anh e không tiện lắm.

Yêu nhau hơn 2 năm chưa từng vượt quá giới hạn nên Huy hiểu Thảo nghĩ vậy là đúng.

– Để chị Thảo ngủ với em 1 đêm nhé. Nhớ là đừng có ăn nói bậy bạ rồi hỗn với chị ấy là anh đánh đấy._ Huy nhìn Vân nói.

( ảnh minh họa ) 

– Được rồi mà anh…con bé đang sợ đấy.

Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ lúc vào phòng cô bé giúp việc thì nó cứ lầm lỳ không nói gì với Thảo cả. Thảo có hỏi nó cũng không nói gì…nghĩ chắc nó lạ nên Thảo cũng không nghĩ gì nữa cả. Nằm mãi thì Thảo mới chợp mắt được, phần vì con bé giúp việc cứ cựa quậy làm cô không thể nào chìm vào giấc ngủ được. Ấy thế lúc tầm nửa đêm đang thiu thiu ngủ thì Thảo giật bắn người khi con bé Vân cầm tay cô rồi đặt “phần dưới” của nó.

– Em…em làm cái gì thế hả?

– Chị còn nói được ạ. Tại chị ngủ đây nên anh Huy không sang xoa bóp cho em được, giờ chị làm cho em đi. Nếu không xoa bóp thì em sẽ không ngủ được đâu.

Nghe đến đó mà Thảo rụt vội tay lại, cô nghĩ đến cái chuyện Huy lén lút với con bé ô sin. Hóa ra nói cô bé này ngốc chỉ là cái cớ mà thôi…Thảo hét toáng lên thì lúc đó Huy và bố mẹ anh chạy xuống. Thảo khóc lóc thảm thiết…Huy hiểu rằng Thảo đang muốn nói gì.

– Anh biết em đang nghĩ gì…nhưng hãy nghe anh giải thích đã.

– Khốn nạn…anh còn muốn lừa em đến bao giờ nữa chứ?

– Không như em nghĩ đâu…có phải Vân bảo anh thường xuyên xoa bóp cho nó đúng không. Nhưng anh xoa bóp là vết sẹo ở bụng nó em ạ. Con bé bị đánh đập nên có vết sẹo lồi ra rất to, mỗi tối nó đều đau không ngủ được nên anh phải xoa bóp cho nó. Năm nó 9 tuổi được mẹ anh đưa về thì anh đã xoa bóp vết sẹo cho con bé rồi.

Vừa nói Huy vừa vén áo con bé Vân lên để Thảo nhìn kỹ, lúc nãy cô mới vỡ lẽ. Vân dường như hiểu được mình làm sai điều gì nên cứ xin lỗi. Còn Thảo thì cũng xin lỗi bạn trai và bố mẹ anh vì sự nhầm lẫn của mình. Lúc đó Thảo mới dám thở phào nhẹ nhõm vì bạn trai mình không phải hạng người như thế.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...