Về nhà bất ngờ thấy ô sin đang nằm ườn trên giường mình trong dáng vẻ khêu gợi

Cưới nhau gần 2 năm trong khi người ta con bồng con bế thì Thảo mới mang thai, nói như vậy không phải là Thảo khó thụ thai mà sự thật thì Huy năn nỉ Thảo cho anh hưởng đời sống vợ chồng son một thời gian đã mới sinh em bé

. Thương chồng mấy năm yêu bị cấm vận nên Thảo cũng gật đầu đồng ý, và rồi sau một thời gian bố mẹ hai bên dưới quê giục có bầu thì Thảo mới bí mật ngừng uống thuốc tránh thai để sinh em bé.

Chỉ sau 2 tuần “thả phanh” thì Thảo đã bị trễ kinh nguyệt, cô dùng que thử thai thì báo 2 vạch thật. Khỏi phải nói lúc đó Thảo vừa vui vừa mừng vì cô không biết liệu chồng mình có mong chờ đứa con này không. Tối hôm đó sau bữa cơm Thảo kéo chồng vào phòng rồi đưa que thử thai cho chồng, mới 3 giây thì Huy hét lên.

– Không thể tin được. Em có thai thật sao? Anh tưởng vợ chồng mình vẫn dùng “bảo hộ” mà.

– Thật ra em đã giấu anh vứt hết thuốc tránh thai đi, bao cao su em cũng chọc thủng…Em xin lỗi..nhưng mà em muốn có con rồi.

– Em ngốc quá…sao phải xin lỗi hả? Em có biết là anh mừng như nào khi mình có con không?

– Chứ không phải anh giận em sao? Anh phải biết là có bầu rồi thì chuyện ‘chăn gối” vợ chồng mình sẽ phải kiêng suốt 9 tháng đấy.

( ảnh minh họa ) 

– Chẳng sao cả? Giờ nghe em nói có bầu thì anh vui hơn cả chuyện được ân ái đấy vợ ạ.

– Thật hả? Vậy thì anh chịu khó rồi sinh xong em bù nhé.

Thấy chồng vui như vậy thì Thảo mới thở phào nhẹ nhõm, tất nhiên là nhiều lúc nằm cạnh nhau mà không được làm gì thì Thảo cũng thấy chồng bí mật vào nhà tắm “tự xử”. Lúc đó cô thương chồng lắm..

– Bầu bây giờ vẫn còn bé…hay là em chiều anh 1 hiệp cho đỡ khó chịu nha chồng_ Thảo thỏ thẻ.

– Vớ vẩn, động thai một cái thì anh hận cả đời đấy. Anh không sao đâu…em đừng có lo nghĩ gì cả. Anh không muốn em mệt mỏi đâu, bầu bí đã khổ lắm rồi.

Thương vợ bầu bí vẫn phải làm việc nhà nên Huy quyết định thuê ô sin, tất nhiên là Thảo vui lắm cô còn dặn chồng phải thuê ô sin trẻ một tý để còn làm được việc. Chứ còn thuê người già thì chậm chạm lắm. Bạn bè Thảo cứ nói cô liều vì thời đại giờ ngoại tình nhem nhẻm thế mà cô còn đi thuê gái trẻ về trong nhà. Vậy nhưng hơn ai hết thì Thảo tin tưởng vào người chồng của mình, cộng với việc cô ở nhà thường xuyên nên chẳng sợ.

Quả thật từ khi có ô sin thì Thảo thấy thoải mái và ưng ý lắm. Cô ô sin làm việc rất chăm chỉ lại còn sạch sẽ nữa, chính vì thế mà ngoài tiền lương cứng thì tháng nào Thảo cũng còn thưởng thêm cho ô sin. Cũng may trong suốt thời gian ở cữ sinh nở có ô sin nên Thảo cũng đỡ vất vả hơn. Còn về thái độ của chồng mình thì Thảo an tâm lắm…vì dù có ô sin trẻ nhưng ngày nào chồng cũng đi làm về đúng giờ. Thậm chí nhiều lúc Liên nói bóng gió bịa chuyện về việc chồng ngủ với ô sin thì lần nào Huy cũng đều nhìn vợ.

– Anh thề với em là anh không gái gú. Còn em thích thì cứ đi mà yêu cô ô sin nhé…anh chỉ yêu mình vợ con anh thôi.

Có lẽ Thảo vẫn tin tưởng chồng mình tuyệt đối nếu như không có việc đó xảy ra. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi Thảo đi làm lại, hàng ngày thì cô gửi con bên ngoại rồi tối bế về. Ô sin chỉ có việc dọn dẹp cơm nước đầy đủ thế là xong. Vậy nhưng dạo gần đây thì Thảo thấy chồng mình thường xuyên về nhà sớm, có hỏi thì Huy bảo là mệt nên muốn về nghỉ ngơi.

( ảnh minh họa ) 

Lúc đó Thảo vẫn tin tưởng nhưng trong bữa ăn thấy chồng và ô sin nhìn nhau với ánh mắt khác thường thì cô bắt đầu sinh nghi. Thế là hôm đó Thảo quyết định về nhà sớm để xem như nào, khi cô bước đến cửa thì sốc óc vì mới 4 giờ chiều đã thấy xe của chồng đỗ trước nhà. Thảo nhón chân bước vào thì sốc óc khi thấy ô sin đang mặc váy ngủ của mình nằm ườn trên giường với dáng khiêu gọi còn gọi Huy là ông xã ngọt xớt.

Đến lúc này thì Thảo mới ngớ người hiểu vì sao chồng thích về nhà sớm, đã vậy đời sống vợ chồng của cô cũng không đều như trước. Đáng nhẽ ra lúc đó Thảo phải lao vào đánh ghen nhưng nhìn chồng đang gột rửa trong nhà tắm thì Thảo nghĩ ra cách hay hơn. Cô biết thế nào tý chồng cũng dùng bao cao su nên cô mang hết đi rồi đổ vào chậu nước ngâm ớt. Xong xuôi Thảo lái xe về nhà ngoại rung đùi chờ kết quả.

Còn nói về Huy và ô sin thì sau khi tắm rửa xong lao vào nhau cuồng nhiệt. Nhưng khi tìm bao cao su thì chẳng thấy đâu, đến khi vào bếp thấy toàn bộ hộp bao cao su đều nằm trong chậu nước thì Huy điếng người.

– Này. sao em ngâm bao coa su trong chậu thế hả? Giờ lấy gì mà dùng…

– Hả? Em đâu có ngu mà làm trò đó chứ?

– Vậy thì ai chứ? Không lẽ là….vợ anh sao?

– Là chị Thảo ư? Tại sao chị ấy chỉ ngâm bao cao su mà không làm gì cả?

– Thế thì càng đáng sợ hơn. Thôi chúng ta chấm dứt ở đây đi…anh phải đi xin lỗi vợ anh thôi. Đúng là cái trò ngoại tình tai hại mà.

Huy hoảng hốt chạy ra cửa thì đúng là anh thấy đôi giày mà lúc nãy Thảo cố tình để đó. Huy điên cuồng gọi điện rồi nhắn tin xin lỗi vợ, thế nhưng Thảo vẫn mặc kệ im lặng cho chồng sợ hãi. Còn về ô sin thì cô ta ngay đêm đó thu dọn quần áo rồi cao chạy xa bay luôn. Thế mới nói cách đánh ghen của Thảo tuy đơn giản nhưng lại khiến cho hai kẻ khốn nạn đó sợ đến mất hồn vía….

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...