Vợ bầu đi vệ sinh có 5 phút mà bồn cầu bị tắc, chồng cố thông để rồi thấy “thứ ấy” nổi lềnh phềnh trong đó mới biết mình bị lừa trắng trợn

Mắt trợn ngược, miệng há hốc, khuôn mặt của Thắng lúc này buồn cười hết nấc. Nhìn cái thứ nổi lềnh phềnh trong bồn cầu, Thắng ngã ngửa đã bị lừa trắng trợn.

- Hai đứa yêu nhau lâu rồi mà sao không chịu tổ chức đi rồi sinh sớm cho mẹ một đứa. Lúc mẹ khỏe mẹ còn đỡ đần cho.

- Ôi dào, mẹ còn khỏe chán. Mà con cũng vẫn còn trẻ chán, lấy vợ bây giờ sớm quá, con đã chơi đủ đâu.

Mẹ Thắng cũng đến cạn lời với Thắng. Ông con mải chơi đã có người yêu được 5 năm rồi mà chẳng chịu cưới. Cứ kêu đợi phấn đấu sự nghiệp xong. Chẳng phải phấn đấu sự nghiệp đâu, chẳng qua là không muốn bị đeo gông vào cổ ấy thôi. Thắng nghĩ đơn giản cưới vợ vào rồi là mất hết cả tự do.

Bình thường đã có mẹ già quản lý, bây giờ còn thêm mẹ trẻ nữa thì Thắng trốn đâu cho được. Mà mẹ Thắng với Hương lại hợp nhau vô cùng, có khi còn hợp hơn cả Thắng ấy. Nên Thắng chẳng dại gì mà chui đầu vào rọ đâu. Còn về phía Hương, người yêu của Thắng thì…

Ai cũng khen Hương đẹp người, đẹp nết. Trước khi yêu Thắng cũng có ối chàng trai theo đuổi rồi. Mà nói thẳng ra là yêu rồi, cũng vẫn có khối anh nhòm ngó, lân la cướp Hương khỏi tay Thắng đấy thôi. Thậm chí còn mang cả chuyện Thắng không chịu lấy Hương ra để mồi chài Hương nữa. Nếu Hương mà không giữ vững lập trường, giữ vững bản thân thì chắc Hương đã bỏ Thắng để theo họ từ lâu rồi. Mà Hương cũng đã giục giã Thắng nhiều lần chuyện cưới xin rồi. Mà Thắng thì cứ nói những câu giống như đã nói với mẹ mình:

- Chúng mình còn trẻ mà, vội gì chứ em!

Nhìn cái bụng nhỏ nhắn của Hương, chẳng ai phát hiện ra Hương có bầu. (Ảnh minh họa)

Cả Hương và mẹ Thắng cũng đều phải bất lực trước Thắng. Nhưng chẳng lẽ không có cách nào có thể làm cho Thắng phải tổ chức đám cưới hay sao. Rồi một hôm hai mẹ Thắng với con dâu tương lai đi chợ cùng nhau, nhìn thấy bà bầu khệ nệ xách đồ liền nảy ngay ra ý tưởng ấy rồi nhìn nhau cười khúc khích. Nếu dùng cách này mà Thắng vẫn không chịu cưới sẽ biết tay mẹ và Hương ngay.

- Anh ơi…

Hương chìa ra chiếc que thử thai hai vạch, vẻ mặt tội nghiệp.

- Ơ lạ nhỉ, hôm đó vẫn là ngày an toàn của em cơ mà. Sao lại… – Thắng ấp úng

- Anh đang nghi ngờ em ư? – Hương hét lên, nét mặt đỏ gay

- Không… Anh không có ý đó. Chỉ là anh không hiểu tại sao… – Thắng ngơ ngác

- Cái gì chẳng có sai sót, đến siêu âm con trai rõ rành rành mà vẫn đẻ ra con gái đấy thôi. Nếu không tin em thì chia tay đi. – Hương vùng vằng, ra vẻ bỏ đi

- Không, bỏ em làm sao được chứ. Thế giờ phải làm sao? – Thắng hốt hoảng khi thấy Hương định bỏ đi

- Cưới chứ còn sao? – Hương mỉm cười khúc khích

- Cưới á… – Mắt Thắng trợn ngược, miệng kêu dài chữ cưới

Mắt trợn ngược, miệng há hốc, khuôn mặt của Thắng lúc này buồn cười hết nấc. (Ảnh minh họa)

Đám cưới được tổ chức ngay sau đó. Nhìn cái bụng nhỏ nhắn của Hương, chẳng ai phát hiện ra Hương có bầu. Còn Thắng, được anh em bạn bè động viên và gửi lời chúc mừng đã ra nhập hội những ông chồng khốn khổ. Thắng nghe mà cứ sởn cả da gà. Còn Hương và mẹ chồng, chỉ nhìn nhau cười tủm tỉm.

Đêm tân hôn, Thắng cứ đi quanh phòng, bứt dứt khó chịu ghê lắm. Vợ thì phơi phới thế kia mà chẳng được làm ăn gì vì sẽ ảnh hưởng đến đứa trẻ. Nhìn Thắng, Hương thừa hiểu Thắng đang nghĩ gì.

Kết hôn mới được một tuần nhưng Thắng thấy mình thay đổi nhiều, sống có trách nhiệm hơn. Sáng đi làm có vợ chuẩn bị đồ giúp, chiều về đã thấy vợ chạy ra cửa đón rồi. Mà sự xuất hiện của Hương cũng làm cho không khí trong nhà vui hơn hẳn. Thì ra cảm giác lấy vợ cũng đâu có tệ. Chỉ ngoại trừ việc nhu cầu không được giải quyết ra thì tất cả đều khá tuyệt. Thắng đâu có ngờ được rằng…

Thấy Hương đau bụng, nhăn nhó lao vào nhà vệ sinh, Thắng chợt thấy lo lắng. Không biết có phải Hương nghén ngẩm lại ăn nhầm phải cái gì không? Hương ra khỏi nhà vệ sinh thì chạy tót sang phòng mẹ. Thắng cũng chẳng buồn quan tâm vì lúc này Thắng còn có vấn đề lớn hơn cần giải quyết.

Quái lạ, bồn cầu hôm nay lại xả nước không trôi. Hương mới đi đi vệ sinh có 5 phút mà đã tắc đến mức độ này rồi sao? Thắng đậy nắp bồn cầu lại, xả thật nhiều nước và khi mở ra…

Mắt trợn ngược, miệng há hốc, khuôn mặt của Thắng lúc này buồn cười hết nấc. Nhìn cái thứ nổi lềnh phềnh trong bồn cầu, Thắng ngã ngửa đã bị lừa trắng trợn. Hương có bầu thì dùng băng vệ sinh làm gì cơ chứ.

Chạy thẳng ra ngoài tìm Hương thì thấy Hương đang ngồi xem tivi với mẹ mình cười như nắc nẻ dưới nhà, Thắng tự nhiên lại thấy lòng chùng xuống. Hương đã mang lại tiếng cười không chỉ cho cuộc sống của Thắng mà còn của cả mẹ Thắng nữa. Thắng mỉm cười. Nhưng chuyện Hương lừa Thắng, Thắng nhất định phải dạy cho Hương một bài học vào tối nay mới được. Biến giả thành thật chứ lị!

Phương/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...