Vợ bầu rút lõi lương chồng gửi về nhà mẹ đẻ, đến lúc chồng giận còn kêu than, liền bị dân mạng 'ném đá' tới tấp

Tâm sự của một bà bầu trên mạng đã nhận về rất nhiều phản hồi trái chiều từ phía cư dân mạng. "Bà bầu" S.T viết:

"Chẳng là em đang bầu ở nhà chồng nuôi, tháng chồng em làm được 6 triệu thì đưa em tất, e đi chợ 50-60k ngày + tiền điện nước 500k thì hết khoảng 2,5 triệu. Em có đưa chồng lại 2 triệu để đổ xăng và cafe, còn dư khoảng 1,5 triệu thì em gửi về mẹ em. Khi chồng hỏi sao em xài hao vậy, thì em mới thiệt tình nói em gửi về mẹ giữ rồi. Chồng em ra mặt kiểu khó chịu nên bây giờ chỉ đưa em đủ tiền đi chợ thôi.

Lúc trước cưới xong vàng gia đình chồng cho em, em cũng đưa mẹ giữ hết thì bây giờ chồng em bảo muốn lại lại để vợ chồng tự giữ. Em không chịu thế là em với chồng cãi nhau trận rất lớn. Cho em hỏi có phải em ích kỷ quá không hả các mẹ?".

Vợ bầu rút lõi lương của chồng gửi về nhà đẻ như không có chuyện gì,
đăng đàn kêu than thì bị dân mạng 'ném đá' tới tấp

Được biết, chị S.T đang mang bầu nên ở nhà không đi làm và hàng ngày tiêu pha bằng tiền của chồng mang về. Số tiền lương hàng tháng của chồng sau khi trừ hết chi phí cũng còn dư ra một khoản, nhưng thay vì mang ra ngân hàng gửi hoặc là cùng thống nhất phương pháp tiết kiệm thì T lại tự ý mang về gửi mẹ đẻ. Khi chồng biết chuyện đã rất giận và còn bắt mang cả tiền vàng gửi mẹ đẻ để về hai vợ chồng giữ. Thế nhưng, chị T thấy thế không phục nên mới cãi nhau một trận to với chồng rồi mang chuyện đăng đàn hỏi chị em để tìm sự đồng cảm.

Nhưng thay vì đồng cảm, rất nhiều người cho rằng chị T đã sai trong việc tự ý gửi tiền về nhà bố mẹ đẻ: "Cô ấy quá ích kỷ. Rõ ràng tiền là của chồng làm ra, mình ở nhà thì việc chi tiêu thế nào phải công khai cho chồng được biết chứ đằng này lại ngấm ngầm gửi về cho mẹ đẻ. Dẫu biết rằng cô nàng chắc cũng không có ý định lập quỹ đen hay gì đó nhưng hành động này luôn bị coi là thiếu tôn trọng người bạn đời của mình", "Nếu bạn có đưa tiền cho mẹ thì cũng phải khôn khéo, phải bảo với chồng là nhờ mẹ này khác chứ đừng như thế. Thử đặt bạn vào vị trí của chồng mà suy xét thì sẽ thấy bạn sai quá sai rồi, nếu bạn đi làm vất vả mà chồng bạn lại cũng đưa tiền cho mẹ chồng bạn thì liệu bạn có bình tĩnh như anh ấy được không", "Sống mà không tôn trọng nhau thì đến cơ sự này cũng ráng mà chịu. Cái gì cũng phải có sự bàn bạc của cả vợ và chồng chứ tự quyết hết thì nhà còn cái tổ chức và ai làm chủ nữa"....

>> Sau khi tiêu sạch tiền lương và thưởng vào việc mua sắm Tết, tôi mới nhận ra tầm quan trọng của mẹ chồng

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...