Vợ lôi tình nhân về nhà ân ái trước mặt mẹ chồng, còn nói: “Anh cứ cởi quần ra đi”

Đàn bà hơn nhau ở một chữ tâm

. Có xinh đẹp đến đâu mà không có tâm, không có lòng tự trọng cũng chỉ là thứ đồ bỏ đi mà thôi. Trước kia có yêu thương đến mấy nhưng chỉ cần chứng kiến cảnh tượng ấy thì không ai có thể chấp nhận được cô con dâu ấy.

Thật ra bà là mẹ chồng nhưng bản thân bà không phải người quá khó tính. Bà cho rằng mình đối xử tốt với con dâu sau này con dâu mới chăm sóc mình được. Đúng rồi có mấy bà mẹ chồng có suy nghĩ tốt đến thế. Vậy mà bà lại gặp phải 1 cô con dâu chẳng biết điều chút nào.

Ngày đó con trai và dẫn về 1 cô công chúa là con nhà tiểu thư bà đã chẳng mê chút nào. Cũng vì cái tính đỏng đảnh của con bé khiến bà thấy mình có chút gì đó không đúng thì phải. Nếu như vậy thì không thể nào có thể có mối quan hệ tốt hơn được.

Nhưng rồi con trai bà nằng nặc cưới con dâu về làm vợ thì bà cũng phải chịu thôi. Rồi chồng bà làm ăn thua lỗ, chính gia đình nhà vợ đã cứu giúp giữ lại căn nhà ông bà đang ở này với giá 3 tỷ. Mang ơn gia đình nhà thông gia nhiều nên bà cho rằng mình càng nên đối xử tốt hơn với con dâu.

Vậy mà nếu đã biết điều thì làm gì cũng biết, nhưng đã không biết điều thì có cố gắng cũng chỉ đến vậy mà thôi. Cô con dâu ấy đối xử với nhà chồng đúng là không có điểm gì nhìn được. Con dâu cậy gia đình mình bề thế, giỏi giang lại còn nhiều tiền của và được cả gia đình nhà chồng phải kiêng nể khi bố vợ vừa cứu giúp.

Cậy rằng có bố mình đỡ sau lưng nên chồng đi công tác cô con dâu được ngày tung hoành dẫn cả nhân tình về nhà. Thấy mẹ chồng không chào hỏi còn cười lả lướt trong khi nhân tình vẫn e dè cô liền nói:

(Ảnh minh họa)

– Anh cứ cởi quần ra đi, nhà bà ta còn nợ bố mẹ em hơn 3 tỷ nên không dám làm gì em đâu!

– Em nói thật à?

– Thật mà, anh sợ gì chứ.

– Ra khỏi nhà này đi trước khi tôi nổi điên. – mẹ chồng lên tiếng cô cười khinh khỉnh đáp lại:

– Bà quên mất căn nhà này đang là căn nhà được bố tôi cứu à? Người đáng ra phải đuổi phải là bà mới đúng?

– Láo toét. – mẹ chồng tát cháy má cô con dâu rồi nói:

– Cô đừng có giở trò ở đây, căn nhà này thằng Huỳnh nó đã kiếm đủ tiền về trả nợ cho bố cô rồi. Gia đình tôi vô phúc mới rước phải cô con dâu như cô về nhà.

– Bà, đừng có lừa tôi.

– Cô nghĩ lừa cô được gì? Cô có thể gọi điện cho bố cô hỏi. Còn tôi nói cho mà nghe từ giờ phút này cô không phải con dâu nhà này nữa. Tôi cũng tung tin đồn về cô con dâu như cô để không ai dám rước cô về. Sống làm người mà sống ác vô lương tâm không có tình nghĩa. Con trai tôi đui mù mới cưới cô về làm vợ.

– Con… con…

– Thật không ngờ cô còn ác đến nỗi ép gia đình người ta vào bước đường cùng như thế. Tôi sợ cô rồi, đừng bao giờ tìm tôi nữa. – chàng nhân tình của con dâu nói xong rồi đi mất để con dâu với theo:

– Anh ơi, anh ơi đừng bỏ em.

Chắc không thể đuổi theo nhân tình được quay về xin mẹ chồng tha thứ. Nhưng thử hỏi một cô con dâu như thế có xứng đáng nhận được tha thứ hay không? Làm người ít nhất hãy sống tốt và có tình nghĩa. Đừng bao giờ lợi dụng sự yếu thế của người khác để làm bàn đạp cho mình. Càng đừng bao giờ lợi dụng người khác để kiếm chác kẻo có ngày có hối hận cũng không còn kịp nữa.

Loading...

Tin mới cùng mục
Tin khác cùng mục
Tin mới cập nhật
12 Cung Hoàng Đạo
Loading...
Đóng
Loading...